KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Canada đã đóng góp vào sự phát triển tài chính – xã hội của tỉnh Sóc Trăng trong 22 năm qua

Rate this post

Canada đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Sóc Trăng trong 22 năm qua
Đại sứ Canada tại việt nam giới nam giới Shawn Steil phát biểu tại Lễ kỷ niệm 22 năm hợp tác giữa tỉnh Sóc Trăng và Canada. (Nguồn: Đại sứ quán Canada)

Ngày 14/6, Lễ kỷ niệm 22 năm hợp tác giữa tỉnh Sóc Trăng và Canada đã được trọng thể tổ chức với sự tham dự của Đại sứ Canada tại việt nam giới nam giới Shawn Steil, Phó chủ toạ UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp và những đại biểu khác. những quan chức cấp cao khác của tỉnh.

event nêu bật những thành tựu của những dự án hợp tác phát triển của Canada trong những việc đóng góp góp thêm phần giải quyết những yêu cầu phát triển tài chính – xã hội quan yếu của tỉnh Sóc Trăng.

Trong hơn 22 năm qua, tỉnh Sóc Trăng luôn luôn là đối tác quan yếu trong chương trình tương trợ quốc tế của Chính phủ Canada và mối quan hệ lâu dài của nhị bên càng ngày càng phát triển trong phạm vi Đối tác toàn thế giới. Đại diện việt nam giới nam giới-Canada.

Với tổng kinh phí viện trợ hơn 22 triệu CAD, những dự án thành công do Canada tài trợ đã và đang đóng góp vào thành tựu phát triển tài chính – xã hội của Sóc Trăng. Chúng bao gồm Dự án phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ quy mô nhỏ, Dự án nâng cao năng lực và cải thiện môi trường thiên nhiên, Dự án cải thiện đời sống nông thôn ở tỉnh Sóc Trăng, Dự án cải thiện unique cây trồng và vật nuôi ở tỉnh Sóc Trăng và Dự án phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Tỉnh Sóc Trăng.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Đại sứ Canada tại việt nam giới nam giới Shawn Steil cho biết thêm Canada rất vui mừng được hợp tác với tỉnh Sóc Trăng với tư cách là đối tác tin cậy trong cam kết chung của bạn nhằm mục đích tăng hưng thịnh vượng và xúc tiến tăng trưởng tài chính. tăng trưởng cho tất cả mọi người, giúp sức những người nghèo nhất và dễ bị tổn thương nhất, ko giống nhau là con gái và trẻ em gái.

Theo tầm nhìn chung của Chính phủ Canada và Chính phủ việt nam giới nam giới, quan hệ đối tác này sẽ hỗ trợ Chính quyền tỉnh Sóc Trăng phát triển một cách tiếp cận vững bền và bao trùm, song song tương trợ cực tốt để tăng cường liên kết tài chính cho toàn dân. .

“Thay mặt Chính phủ Canada, tôi xin chúc mừng UBND tỉnh Sóc Trăng đã nỗ lực, cam kết và tương trợ mạnh mẽ và tự tin trong những việc thực hiện thành công những sáng kiến ​​này và đóng góp góp thêm phần tăng cường quan hệ đối tác giữa nhị nước. . Canada tự hào đã hợp tác và tài trợ cho những sáng kiến ​​đã và đang đóng góp vào sự phát triển tài chính – xã hội của tỉnh Sóc Trăng trong hơn 22 năm qua ”, Đại sứ Steil Shawn cho biết thêm.

Canada đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Sóc Trăng trong 22 năm qua
Canada đã đóng góp vào sự phát triển tài chính – xã hội của tỉnh Sóc Trăng trong hơn 22 năm qua. (Nguồn: Đại sứ quán Canada)

Về tôi, Phó chủ toạ UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cam đoan Canada đã biến thành đối tác tin cậy, tương trợ tỉnh Sóc Trăng vượt qua khó khăn, thử thách trong những năm đầu tỉnh thế hệ tái lập với những chương trình, dự án cải thiện sinh kế cho tất cả những người dân.

Theo như anh ấy Lam Hoang Nghiệp chướng, Những hoạt động tương trợ thiết thực của Chính phủ Canada trong thời kì qua đã đóng góp góp thêm phần tạo ra hình ảnh Sóc Trăng thế hệ, một Sóc Trăng càng ngày càng phát triển, qua đó đóng góp góp thêm phần lôi cuốn đầu tư, xúc tiến giao lưu. hợp tác tài chính, văn hóa, càng ngày càng lôi cuốn nhiều nguồn lực cho sự phát triển tài chính – xã hội của tỉnh.

“Để mang được thành công như ngày thời điểm ngày hôm nay, một phần là nhờ sự đóng góp to to của Chính phủ Canada, với tầm quan trọng là đối tác tương trợ tỉnh nhà đặt nền tảng kiên cố cho sự phát triển kinh doanh, cũng như sát cánh cùng địa chỉ chúng tôi trong suốt chặng đường từng bước phát triển tài chính – xã hội ”, Phó chủ toạ UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết thêm.

nhân thời cơ này, thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Sóc Trăng, ông Lam Hoang Karma cũng gửi lời cảm ơn xin tình thực cảm ơn Chính phủ Canada, song song cam kết tỉnh Sóc Trăng luôn luôn tạo điều kiện và duy trì những kết quả đã xây dựng được từ những dự án do Canada tương trợ cho tỉnh.

Canada đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Sóc Trăng trong 22 năm qua
Canada đã biến thành đối tác tin cậy, tương trợ tỉnh Sóc Trăng vượt qua khó khăn, thử thách trong những năm đầu tỉnh thế hệ tái lập với những chương trình, dự án cải thiện sinh kế cho tất cả những người dân.

Canada mở đầu chương trình tương trợ quốc tế với việt nam giới nam giới vào đầu những năm 1990 và Sóc Trăng là một trong những tỉnh trước tiên của mối quan hệ đối tác này đã đạt được ko ít kết quả tốt xinh.

Chương trình tương trợ quốc tế của Chính phủ Canada tại việt nam giới nam giới phục vụ tầm nhìn của Chính phủ việt nam giới nam giới về xóa đói, tránh nghèo và xúc tiến phát triển tài chính bao trùm, ko giống nhau tập trung vào con gái và trẻ em gái. dân tộc thiểu số và người nghèo.

Canada đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Sóc Trăng trong 22 năm qua
22 năm hợp tác giữa tỉnh Sóc Trăng và Canada. (Nguồn: Đại sứ quán Canada)

Thông tin về những dự án do Canada tài trợ tại Sóc Trăng:

Dự án phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ quy mô nhỏ và dự án cải thiện môi trường thiên nhiên và nâng cao năng lực: tổng cùng 3 triệu CAD (2001-2006). Dự án cung ứng nguồn lực tài chính để xây dựng, tăng cấp và khôi phục cơ sở hạ tầng quy mô nhỏ tại 16 số đông, nhằm mục đích tăng kĩ năng tiếp cận và hưởng lợi của người nghèo từ những dự án cơ sở hạ tầng quy mô to. và những dịch vụ xã hội liên quan ở một trong những xã mang tỷ trọng hộ nghèo cao.

Dự án Cải thiện đời sống nông thôn tỉnh Sóc Trăng: 6 triệu CAD (2000-2006). Dự án đã đóng góp góp thêm phần nâng cao mức sống và thời cơ thu nhập cho những hộ gia đình và số đông nghèo, trình làng một quy trình mang sự tham dự của số đông trong những việc lập kế hoạch và phát triển phụ thuộc số đông.

Dự án nâng cao unique cây trồng, vật nuôi tỉnh Sóc Trăng: 2,6 triệu CAD (2005-2009). Dự án đã giúp nâng cao unique, giá trị và lợi nhuận của những sản phẩm cây trồng và vật nuôi ở tỉnh Sóc Trăng thông qua việc giải quyết những vấn đề về sinh sản, unique và chứng thực sản phẩm cây trồng và vật nuôi. Cụ thể, dự án đề cập tới vấn đề cải tiến giống, hệ thống ghi chép thành tích, phương pháp chăn nuôi cũng như nâng cao cực tốt sinh sản cây trồng, vật nuôi. Dự án nhằm mục đích trình làng và ứng dụng những tiêu chuẩn chỉnh thực hiện và tiêu chuẩn chỉnh mức unique, cùng theo với việc ứng dụng định giá dựa bên trên unique làm cơ sở tính sổ, từ đó nâng cao kĩ năng tiếp cận thị trường của những tổ chức. những sản phẩm nông nghiệp được chứng thực và unique cao.

Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh Sóc Trăng:10 triệu CAD (2011-2021). Dự án tương trợ xây dựng và thực hiện Kế hoạch phát triển DNNVV 5 năm, bao gồm những pháp luật nhằm mục đích: giản dị hóa thủ tục đăng ký kinh doanh; cải thiện những dịch vụ phát triển kinh doanh; tạo điều kiện tiếp cận tài chính, đất đai và thị trường; tăng cường phát triển nguồn nhân lực phục vụ yêu cầu nhân lực của những DNNVV. Dự án cũng ưu tiên tương trợ những dự án cơ sở hạ tầng quy mô nhỏ để xúc tiến phát triển DNNVV tại 18 xã của 5 huyện; tăng cường năng lực của những đối tác tham dự ở cấp tỉnh, huyện và xã trong phát triển DNVVN, bao gồm lập kế hoạch, ngân sách, quản lý tài chính, tậu sắm tậu lựa và giám sát.

Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và Hoa hậu H'Hen Niê trao tặng thư viện thân thiện cho học sinh Lai Châu Đại sứ quán Israel tại việt nam giới nam giới và hoa khôi H’Hen Niê trao tặng thư viện thân thiện cho học trò Lai Châu

Ngày 14/6, Đại sứ quán Israel tại việt nam giới nam giới và hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2017 H’Hen Niê đã bàn giao …

Đề nghị Việt Nam và Canada hợp tác phục hồi kinh tế và phát triển xanh đề xuất việt nam giới nam giới và Canada hợp tác phục hồi tài chính và phát triển xanh

Chiều 10/6, tại trụ sở Bộ, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tiếp Đại sứ Canada tại việt nam giới nam giới Shawn Perry Steil tới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *