Đẹp Sao Sống

cao cấp chốn văn phòng với monogram WHITE PLAN Thu Đông 2021

Rate this post

Brand Name năng động WHITE PLAN do nhà họa tiết thiết kế Hà Thanh việt nam giới đang mang những bước phát triển to cho dịp cuối năm 2021. Đầu tháng 10, Brand Name chính thức mang shop mới. Và hiện tại, nhà họa tiết thiết kế Hà Thanh việt nam giới trình làng bộ sưu tập Thu Đông 2021 cho WHITE PLAN. những họa tiết thiết kế màu sắc sắc lịch sự, phom dáng vẻ vẻ dễ mặc, là tậu lựa quý phái cho những quý bà văn phòng đang muốn cập nhật tủ đựng nhiều thứ thiết bị mùa cuối năm 2021.

Hà Thanh việt nam giới họa tiết thiết kế hình tiết monogram cho WHITE PLAN

Bộ sưu tập WHITE PLAN Thu Đông 2021 mang điểm vượt trội quan trọng đặc trưng là hình tiết monogram gam white color và xám. Hà Thanh việt nam giới giải thích, mình đã khao khát muốn họa tiết thiết kế nên một hình tiết monogram cho Brand Name WHITE PLAN lúc thấy sự trở lại uy lực hơn bao giờ hết của làn sóng logomania.

“Mình sử dụng icon “WP” (viết tắt của WHITE PLAN) làm hình tượng chính cho monogram”, anh nói. Chúng được sắp xếp theo những ô cờ dựa bên trên hình tượng một bàn cờ vua. Nhìn từ xa, monogram trông giống như hình tiết hình học. Nhìn sắp mới thấy những nét vẽ tinh xảo tạo ra chữ WP viết tắt của Brand Name.

hình tiết monogram xuất hiện xuyên suốt khắp bộ sưu tập WHITE PLAN Thu Đông 2021, từ áo khoác phía bên ngoài vest tới phần chân váy xếp ly bởi voan và cả váy đầm chữ A. những họa tiết thiết kế được họa tiết thiết kế từ gia công bởi loại vải cao cấp như taffeta, organza tơ tằm và lụa. Vải taffeta được xử lý in nhiệt. Organza tơ tằm và lụa được Hà Thanh việt nam giới sử dụng kỹ thuật cắt size 3D. gia công bởi loại vải cao cấp và gam màu sắc nhã nhặn mang lại nét trẻ xinh quý phái cho những người mặc, hợp lý với vẻ trendy từ hình tiết monogram.

Nàng thơ của WHITE PLAN mùa Thu Đông 2021

Để truyền tải trọn vẹn tinh thần lịch sự, quý phái của WHITE PLAN Thu Đông 2021, nhà họa tiết thiết kế Hà Thanh việt nam giới đã tậu Phí Phương Anh làm gương mặt đại diện. Trong album ảnh quảng bá, nàng mẫu 9X xinh quý phái. Sau chiến thắng tại The Face việt nam giới nam giới năm nhâm thìn, ảnh hưởng của Phí Phương Anh vẫn ko ngừng lan tỏa. Nàng mẫu gen Z luôn luôn chinh phục những FAN năng động bởi gout ăn diện đa phong thái.

Trong một khoảng ko quý phái như MGallery, nàng thơ Phí Phương Anh đã khắc hoạ đậm nét những ý đồ mà bạn muốn gửi tới trong collection lần này.”

– Hà Thanh việt nam giới –

THÔNG TIN THÊM

bạn cũng đều rất mang thể xem thêm những họa tiết thiết kế của Hà Thanh việt nam giới qua Instagram và Facebook chính thức của WHITE PLAN:

Instagram: @whiteplanvn
Facebook: White Plan VN

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.