KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cao Thái Sơn công khai minh bạch clip kẻ trộm lục tung vi la, song song nhắn nhủ kẻ gian về sự việc này

Rate this post

thế hệ đây, Cao Thái Sơn đăng đàn tiết lộ nhà anh bị “viếng thăm” vào rạng sáng ngày 6 tháng 7. phái mạnh ca sĩ cho biết thêm thông tin, kẻ trộm đã đột nhập, phá khóa ban công phòng ngủ của anh để lục lọi, phá két sắt nhưng ko tìm kiếm thấy. bất kỳ mặt hàng sở hữu giá trị.

Giọng ca 8X cũng gạch đầu dòng với nội dung gửi tới kẻ gian sở hữu ý định lẻn vào nhà anh. Cao Thái cho biết thêm thông tin két sắt của anh ko tồn tại bất kỳ tờ tiền nào. Những đồ sử dụng sở hữu giá trị hơn trong nhà như ti vi, tủ lạnh .., Cao Thái Sơn khuyên kẻ gian “Nếu hoàn toàn sở hữu thể, anh cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể mang cho em, vì em cần đổi khác cuộc sống thường ngày thế hệ hơn, em càng cảm ơn”. Thậm chí, Cao Thái Sơn sẵn sàng trả thêm tiền để thu dọn cho anh.

1

Ngoài ra, phái mạnh ca sĩ bọn họ Cao tiết lộ những thứ giá trị duy nhất trong nhà anh là rượu đỏ sưu tầm được, sâu, yến sào …, chăn màn mang từ Mỹ về, phần thưởng âm nhạc.

“Nhưng anh thực sự xin lỗi, anh chỉ tới nhà em với vài chiếc túi hàng hiệu, em còn ko thèm lấy, anh hiểu em thất vọng như thế nào.” Cao Thái Sơn cho biết thêm thông tin.

Cao Thái Sơn cũng thông tin tới người dân và công an những cấp lắp đặt hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp, tăng cường bảo đảm an toàn những chốt tuần tra,… để tránh lặp lại tình trạng tương tự.

“Nhớ kỹ, nếu sở hữu lần sau, ta chỉ sở hữu rượu, đồ ăn ngon cho ngươi, vài kiện rượu đỏ, nhưng ta nhắc lại, tiền nong thiết bị giá trị, ngươi chỉ sở hữu thất vọng nhưng mà thôi.

Nếu gặp khó khăn, game thủ vui lòng inbox hoặc nhắn tin cho chính mình bên trên Facebook để trao đổi về thực trạng của tôi, mình sẽ chuyển khoản qua nhà băng để tương trợ tử tế. Tôi mở màn xin lời khuyên, hãy từ bỏ công việc này, nếu một ngày nào đó bị bắt quả tang thì gia đình sẽ khổ lắm ”.Cao Thái Sơn nhắc nhở kẻ gian.

Cao-thai-son-2128

Trước đó, bên trên facebook cá thể của Cao Thái Sơn bất thần đăng lên bài viết về sự cố nguy hiểm vừa xảy ra tại nhà riêng. Cụ thể, Cao Thái Sơn san sớt: “Đó là thiên đường. Nếu ko thì tôi đã mất mạng và mọi cá nhân đã nhặt được xác tôi sau lúc bắt gặp camera sáng hôm qua lúc 3h sáng 6/7 tại nhà muộn…. Tôi sẽ đăng một đoạn phim camera làm cho cho game thủ thấy lý do vì sao tôi lại nói như vậy. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *