KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cấp bên dưới ‘bóc tem’ phòng làm việc, chủ toạ Hội LHPN Thanh Hóa lên tiếng

Rate this post

Bà Ngô Thị Hồng Hảo, chủ toạ Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa, cho biết thêm thông tin sẽ xử lý theo quy định với chủ toạ Hội LHPN xã Thạnh Mỹ liên quan tới vụ “trộm tem” nơi làm việc.

Cũng theo bà Hảo, sau lúc nhận được thông tin về sự chị H. chủ toạ Hội LHPN xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành “tòm tem” với chủ toạ UBND xã trong phòng làm việc, Hội LHPN tỉnh đã tức thì lãnh đạo. và được yêu cầu. công bố giải trình.

“Riêng tình huống của chị H. là cán bộ Đảng nên phải tuân theo quy trình của Đảng. Trước hết, Ủy ban Kiểm tra phải xác minh, làm rõ. Sau lúc với kết quả sẽ xử lý theo quy định ”, bà Hảo nói.

Ông Gương và bà H. bị bắt quả tang lúc đang “bóc tem” tại phòng làm việc

Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, vào khoảng 13h45 ngày 12/6, trong lúc ông Trương Văn Gương, chủ toạ UBND xã Thanh Mỹ và chị H., chủ toạ Hội liên hợp con gái xã đang “mò tem” tại một phòng trọ của giáo đường Do Thái. trường ở cơ quan, chị H. bị ông xã bắt quả tang.

ông xã chị H. đã đập kính và quay clip làm chứng cớ. Ông Gương sau đó bị người thân bà H. tiến công, phải nhập viện. Bà H. cũng bị thương do kính vỡ.

Công an niêm phong căn phòng nơi ông Gương và bà H. “khám xét tem” để phục vụ công việc thăm dò

thời khắc quay clip, ông Gương và bà H. trong tình trạng ko mặc ăn mặc quần áo …

lúc sự việc xảy ra, cơ quan công an cũng đã xuất hiện tại hiện trường để làm rõ sự việc, song song phong tỏa toàn bộ căn phòng nơi anh Gương và chị H. ở chung trước đó.

Ông Gương hiện bị đình chỉ công việc 15 ngày để cơ quan công an và Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy làm rõ vụ việc.

Lê Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *