KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

(CẬP NHẬT) Dragon Ball Super Chương 88: Ngày phát hành, Spoilers, Bản quét thô, Rò rỉ, Đếm ngược, Đọc trực tuyến ở đâu

Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Dragon Ball Super Chương 88, nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và thông qua nơi bạn có thể đọc chương mới.

Dragon Ball Super là phần tiếp theo của manga Huyền thoại Dragon Ball được viết và vẽ bởi ToyoTarou và được giám sát bởi Akira Toriyama. Nó khác biệt rất nhiều so với anime do Toei Animation tạo ra và với phần cuối của Galactic Patrol Prisoner Saga trong manga, độc giả rất háo hức về những gì mà tác giả dành cho người hâm mộ.

Nó được tiết lộ rằng để đổi lấy Gas mạnh nhất, Elec đã hy sinh toàn bộ tuổi thọ của anh trai mình. Frieza đến Cereal, giết Gas và Elec một cách dễ dàng. Anh ta trải qua một sự biến đổi mới và trở thành Black Frieza. Mặt khác, Goku và Vegeta rời Cereal trong khi Granolah dự định sử dụng các Viên ngọc rồng của mình để sửa chữa hành tinh của mình.

Dragon Ball Super – Chương 88: Giải phóng Date

Với phần cuối của Galactic Patrol Prisoner Arc, nghệ sĩ Toyotarou đã thông báo rằng loạt phim sẽ tạm dừng vô thời hạn để chuẩn bị cho phần tiếp theo của câu chuyện. Người hâm mộ mong đợi thời gian tạm nghỉ kéo dài trong 2-4 tháng và dự kiến ​​loạt phim sẽ trở lại vào tháng 11 năm 2022.

Bản dịch tiếng Anh của Dragon Ball Super Chương 88 được dự đoán sẽ phát hành vào Ngày 19 tháng 11 năm 2022, lúc 12:00 AM JST. Phiên bản tiếng Nhật chính thức sẽ ra mắt 2 ngày trước khi phát hành tiếng Anh vào ngày 17 tháng 11 năm 2022. Manga của DBS được xuất bản trên tạp chí V Jump của Shueisha, nơi một số mới được phát hành vào ngày 20 hàng tháng.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 88 của Dragon Ball Super sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ miền Đông: 12 NOON
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều
Đếm ngược cho chương DBS (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

Dragon Ball Super On có nghỉ tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không nghỉ trong tháng này và chương 88 sẽ được phát hành theo đúng lịch trình của nó. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

Dragon Ball Super 88 Bản quét thô, Spoilers và Rò rỉ

Dragon Ball Super 88 Bản quét thô, Spoilers và Rò rỉ
Gohan người lớn | Ngọc rồng siêu cấp

Tại thời điểm viết bàibản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 88 vẫn chưa ra mắt. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi tuần này sẽ có vào ngày 17 tháng 11 năm 2022.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit ar / DragonBall chính thức của nó.

Tóm tắt chương trước

Frieza nhanh chóng đập vỡ hộp sọ của Gas, trong khi Vegeta tự hỏi làm thế nào anh ta có thể hoàn thành một việc như vậy khi xem xét Gas mạnh đến mức nào. Frieza chuyển sự chú ý của mình sang Elec đang sợ hãi, hỏi lại anh ta có công việc gì với anh ta sau khi liên lạc với anh ta.

Elec lo lắng nói rằng đó là một thông tin sai lệch về phía anh ta, nhưng Frieza biết rằng Elec đã dụ anh ta đến đó để bị giết bởi Gas. Dễ dàng xuất hiện trước mặt anh ta, anh ta tiết lộ rằng anh ta luôn biết về kế hoạch của Heeters để chiếm đoạt anh ta, đồng thời tiết lộ rằng anh ta cho phép họ âm mưu vì lợi ích của quân đội của anh ta.

Elec ngạc nhiên và Frieza nói rằng anh ta hiểu biết về mọi thứ trong thiên hà. Anh cũng tiết lộ rằng Elec trên thực tế là người yếu nhất trong gia đình anh. Bị xúc phạm, Elec cố gắng tấn công nhưng bị Frieza chặn lại và tiêu diệt.

Frieza chuyển sự chú ý sang Goku và Vegeta, tình cờ chào họ. Cặp đôi yêu cầu biết làm thế nào anh ta có thể đánh bại Gas, mặc dù anh ta là người mạnh nhất trong vũ trụ. Frieza nhận xét rằng đó có thể là do anh ta đang ở trong một chiều không gian khác, khiến người Saiyan bối rối. Frieza tiết lộ rằng anh không thể chịu đựng được việc những người Saiyan liên tục vượt mặt anh. Anh ta nói với họ rằng trên một trong những hành tinh bị chinh phục của anh ta có một căn phòng khiến thời gian trôi đi theo cách khác, và anh ta đã mất mười năm đào tạo để có được sức mạnh này.

Goku và Vegeta không nói nên lời trước tin tức này, khi Frieza biến thành một hình dạng mới. Anh ta coi đó là Black Frieza và bộc lộ sức mạnh bằng cách dễ dàng đánh bại kẻ thù của mình ở dạng đầy đủ sức mạnh của chúng. Frieza suy đoán vì anh ta ở trong phòng nên anh ta bị loại trừ khỏi việc bị vượt qua bởi Gas.

Đọc chương 88 của manga DBS ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các chương trước và mới nhất của My Hero Academia thông qua trang web của VIZ hoặc bạn có thể đọc trên cổng thông tin manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của Viz hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn. Tùy chọn cuối cùng có sẵn là chờ VIZ hoặc nhà cấp phép địa phương của bạn phát hành thực tế cho tập.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ những người sáng tạo vì họ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng

Manga về Dragon Ball Super là gì?

Ảnh bìa Dragon Ball Super tập 14
Ảnh bìa Dragon Ball Super tập 14

Dragon Ball Super được minh họa bởi họa sĩ Toyotarou, người trước đây chịu trách nhiệm chuyển thể manga Resurrection ‘F’ chính thức, bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí V Jump vào tháng 8 năm 2015, được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2015.

Toyotarou giải thích rằng anh ta nhận được các điểm cốt truyện chính từ Toriyama, trước khi vẽ bảng phân cảnh và điền các chi tiết vào giữa chính mình. Anh gửi bảng phân cảnh cho Toriyama để xem xét, người chỉnh sửa bản thảo ban đầu, thay đổi đối thoại và nghệ thuật, trước khi gửi lại cho Toyotarou, người minh họa bản thảo cuối cùng và gửi cho Shueisha để xuất bản.

Bắt đầu từ tháng 11 năm 2018, sau khi bao gồm phần câu chuyện cuối cùng của loạt anime Super, manga đã bắt đầu phần câu chuyện ban đầu của mình. Shueisha bắt đầu thu thập các chương thành các tập tankōbon.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Những tin tức liên quan đến Dragon Ball Super chap 88 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Ngoài ra, hãy nhớ xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *