KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cập nhật gia hạn và nhiều thông tin khác về ngày phát hành chính thức

Rate this post

Được đạo diễn bởi nhà làm phim hoạt hình và nghệ sĩ kịch bản nổi tiếng Nhật Bản Naoyuki Itō, Overlord đã phát sóng thành công bốn mùa anime liên tiếp của mình. Gần đây, tập cuối cùng của Overlord Phần 4, Phù thủy của Vương quốc Sụp đổ, xuất hiện và truyền tải một vài kịch bản hấp dẫn. Tập phim có hình dạng ác quỷ của Renner và nó thậm chí còn gợi ý về phần tiếp theo với một câu trích dẫn có nội dung “Kết thúc bắt đầu”. Vì vậy, bây giờ người hâm mộ đang ngây ngất khi nghe tin tức về Overlord Season 5. Hãy cùng tìm hiểu xem Overlord được coi là một trong những isekai hay nhất mọi thời đại đã được làm mới cho một mùa giải khác, có thể là phần cuối của nó.

Overlord, ban đầu là một light novel do Kugane Maruyama viết, bắt đầu đăng trên mạng vào năm 2010. Vài năm sau, nó được Satoshi Ōshio chuyển thể thành manga. Cả light novel và manga đều đã được Yen Press mua bản quyền từ năm 2016.

Sau đó, Overlord đã nhận được chuyển thể thành anime vào tháng 7 năm 2015, được cấp phép bởi không ai khác ngoài Crunchyroll. Bao gồm 13 tập mỗi mùa, Overlord season 1 được phát sóng vào năm 2015 bởi đạo diễn Naoyuki Itō. Thành tựu của nó đã mang lại mùa thứ hai kéo dài từ tháng 1 năm 2018 và sau đó từ tháng 7 năm 2018. Trong cùng năm, Overlord Phần 3 cũng đã được phát sóng. Sau khoảng thời gian dài 4 năm, vào năm 2022, Overlord Season 4 ra mắt, kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2022.

Bộ light-novel Overlord hiện đã có 14 tập với thông báo từ tác giả rằng câu chuyện sẽ kết thúc với Tập 17. Điều đó nói lên rằng, bộ anime Overlord do Madhouse Productions chuyển thể vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Với dấu hiệu đi vào đầu năm nay, Overlord Season 4 đã bắt đầu phát hành các bản cập nhật cho mùa giải sắp tới của nó.

Anime được xếp hạng 7.92 trong Danh sách Anime của Tôi!

Có ngày phát hành Overlord Season 5 không?

Overlord IV đã có thời gian chạy từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 27 tháng 9 năm 2022, và đó là lý do đủ để người hâm mộ kêu gọi Overlord V. Tuy nhiên, Studio Madhouse vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào liên quan đến Overlord Season 5. Vì vậy, cho đến hôm nay, tất cả chỉ là suy đoán .

Câu hỏi chính là liệu Overlord V đã được gia hạn hay bị hủy bỏ. Đối với bất kỳ mùa nào được hoạt hình, ít nhất phải có một tài liệu gồm 2 tập. Overlord Season 4 bao gồm các tập 10, 11 và 14 của light novel, trong khi bộ phim chuyển thể các tập 12 và 13. Với bộ light novel kết thúc ở Tập 17, một mùa khác, một phần cuối có thể nằm trong thẻ. Mặc dù chưa có tin tức nào về việc Overlord Season 5 sẽ được sản xuất, nhưng với nhu cầu và tài liệu hiện có, người ta có thể yên tâm cho rằng loạt phim sẽ được làm mới cho Overlord Season 5.

Trong khi đó, vào tháng 5 năm ngoái, Hãng phim đã hứa hẹn một bộ phim Overlord. Đây không phải là lần đầu tiên họ làm phim, trước đó cùng một studio đã sản xuất hai phim vào năm 2017. Hai phim là – Overlord: The Undead King và Overlord: The Dark Warrior. Thông báo về phiên bản Rạp chiếu của Holy Kingdom Edition “Overlord” đã được đưa ra. Vài ngày trước, tài khoản Twitter chính thức của Overlord đã đăng một dòng tweet tạm dịch là,

“! 💀╋━━

Điều gì đang xảy ra tại thời điểm đó――

━━━╋💀

Phiên bản sân khấu của “Overlord” Holy Kingdom Edition

Hiện đang được sản xuất! Hãy theo dõi để biết thêm tin tức! ”

Chắc chắn rằng bộ phim mới này sẽ chuyển thể Tập 12 và 13 từ light novel và theo sát các sự kiện chính quy từ các tập này.

Mặc dù vẫn chưa có thông báo về ngày phát hành cho Overlord Thánh quốccó thể giả định rằng điều này Phim Overlord sẽ ra rạp vào năm 2023.

có đoạn giới thiệu Overlord Season 5 không?

Mặc dù người hâm mộ đang rất háo hức cho mùa 5 nhưng vẫn chưa có sự đảm bảo chính thức nào từ studio Madhouse. Tuy nhiên, người hâm mộ kết luận rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi họ nhận được Ngày phát hành Overlord Season 5 và một đoạn giới thiệu.

Chỉ ba tháng trước, đội ngũ sản xuất của Overlord đã đăng tải đoạn giới thiệu của Phần 4 đã thu được hơn một triệu lượt xem.

Cốt truyện của Overlord Season 5 sẽ như thế nào?

Câu chuyện mở đầu của bộ anime cho thấy một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi tồn tại vào năm 2126. Sau 12 năm dài ngừng hoạt động, trò chơi có tên YGGDRASIL quyết định đóng cửa. Ainz Ooal Gown, một trong những bang hội nổi tiếng nhất của trò chơi, giờ đây đã bị hủy hoại khi 37 người chơi của nó đã bỏ cuộc.

Trong thời gian này, Momonga, lãnh đạo guild, người phụ trách trụ sở chính tại Tomb of Nazarick bị giam cầm trong máy chủ khi vẫn đăng nhập. những sinh vật không phải là sinh vật của trò chơi đã trở nên sống động.

Trên hết, Momonga nhận ra rằng anh ta không có quyền truy cập vào bất kỳ tính năng chung nào của trò chơi. Trong khi đấu tranh để tồn tại trong một thế giới như vậy, anh ấy cũng tìm kiếm những người khác có thể ở trong hoàn cảnh tương tự. Nếu có bất cứ điều gì anh ta cũng hiểu rằng hình dạng đại diện của mình không sợ giết người khác để giành chiến thắng.

Câu chuyện đã đi rất xa kể từ lần đầu tiên được chuyển thể thành series anime và bây giờ sau khi kết thúc mùa thứ tư thành công với các sự kiện từ tập 10,11 và 14, cũng như ba mùa trước cũng đã chuyển thể tổng cộng ba tập, người hâm mộ dường như theo ấn tượng thì sẽ chỉ có Overlord Season 5 sau khi manga phát hành tập thứ 17.

Bên cạnh tập 17, bộ truyện sắp tới được cho là sẽ bao gồm các tập thứ 15 và 16. Tập 12 và 13 hiện đang được chuyển thể thành phim Overlord. Maruyama, nhà văn của light novel, đã ám chỉ rằng tập 17 sẽ là phần kết mà sau đó ông đã sửa lại và nói rằng bộ truyện sẽ kết thúc ở tập thứ 18. Vì vậy, có khả năng Overlord Season 5 cũng sẽ có tập 18.

Overlord Season 5 sẽ có bao nhiêu tập?

Overlord Season 1 đến 4 có 13 tập mỗi tập và bắt đầu phát sóng vào năm 2015. Người ta cho rằng Overlord Season 5 cũng có khả năng sẽ có 12-13 tập, chỉ là những suy đoán dựa trên quá khứ. Mỗi tập sẽ có tiêu đề khác nhau, tương tự như các phần trước của nó.

Studio Overlord Season 5 – Madhouse Productions nổi tiếng với One-Punch Man, Death Note, Hunter x Hunter, và nhiều tựa game khác!

Overlord Season 5 sẽ stream ở đâu?

Sau khi chuyển thể anime từ light novel, bộ truyện lần đầu tiên được phát sóng trên Crunchyroll. Sau đó Funimation bắt đầu phát trực tuyến các tập phim, đó cũng là các phiên bản lồng tiếng Anh. Hiện tại, tất cả các tập hiện có cũng có sẵn trên Hulu, Tubi, YouTube (trả phí) và Amazon Prime Video.

Đã có thông tin rằng Overload Season 5 sẽ không có ngoại lệ và người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức bộ truyện trên Crunchyroll.

Ai sẽ là một phần của dàn diễn viên và nhân vật của Overlord Season 5?

Những người Nhật đứng sau danh sách diễn viên lồng tiếng gần như giữ nguyên và trong tương lai, họ dự kiến ​​sẽ trở lại với Overlord Season 5 vì khán giả đã quen với giọng của họ ngay từ đầu.

Các diễn viên dưới đây dự kiến ​​sẽ được lồng tiếng mới trong trường hợp có thêm bất kỳ nhân vật nào cản đường.

 • Satoshi Hino trong vai Momonga / Ainz
 • Yumi Hara trong vai Albedo
 • Emiri Kato trong vai Aura
 • Yumi Uchiyama trong vai Mare
 • Sumire Uesaka trong vai Shalltear
 • Masayuki Katou trong vai Demiurge
 • Kenta Miyake trong vai Cocytus
 • Dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh;
 • Chris Guerrero trong vai Momonga / Ainz
 • Elizabeth Maxwell trong vai Albedo
 • Jill Harris trong vai Aura
 • Megan Shipman trong vai Mare
 • Felecia Angelle trong vai Shalltear
 • Jeff Johnson trong vai Demiurge
 • Bryan Massey trong vai Cocytus
 • Thiết kế nhân vật gốc: So-bin
 • Thiết kế nhân vật: Satoshi Tasaki

Các nhân viên sản xuất chính từ Madhouse được cho là sẽ trở lại cho Overlord Season 5 cùng với các nhân viên bao gồm

 • Đạo diễn: Naoyuki Itou
 • Giám sát kịch bản sê-ri: Yukie Sugawara
 • Thiết kế nhân vật gốc: So-bin
 • Thiết kế nhân vật: Satoshi Tasaki

Thứ tự xem Overlord đúng là gì?

Thứ tự thích hợp cho cốt truyện chính của Overlord theo sau

Số tập: 13

Ngày phát sóng: Từ ngày 7 tháng 7 năm 2015 đến ngày 29 tháng 9 năm 2015

 • Overlord The Undead King
 • Overlord Anh hùng bóng tối

Khoảng thời gian: Hai bộ phim cùng nhau kéo dài hơn 3 giờ một chút.

Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 2 năm 2017 và ngày 11 tháng 3 năm 2017.

Số tập: 13

Ngày phát hành: Từ ngày 09/01/2018 đến ngày 03/04/2018

Số tập: 13.

Ngày phát hành: Từ ngày 10/7/2018 đến ngày 02/10/2018.

Số tập: 13.

Ngày phát hành: Từ ngày 5 tháng 7 năm 2022 đến ngày 27 tháng 9 năm 2022.

 • Phim “Overlord The Movie: The Holy Kingdom”

Phim Overlord đã được công bố cùng với Overlord season 4 của anime. Nó sẽ theo sau các sự kiện điển hình của câu chuyện. Người ta mong đợi rằng nhượng quyền thương mại sẽ mở rộng lịch sử hơn là tóm tắt nó. Đó là một tín hiệu cho thấy Overlord Season 5 có thể được công bố.

Danh sách không bao gồm các phần phụ bổ sung không liên quan đến câu chuyện chính.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến Overlord Season 5 và trong trường hợp bạn chưa xem bốn phần đã phát sóng trước đó, hãy xem chúng và cũng đừng quên bao gồm phần chính bá Vương loạt phim hoạt hình và phim trong danh sách của bạn nữa.

Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime phát hành vào Mùa hè năm 2022, Anime Isekai hay nhất, phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, Phim hoạt hình có lồng tiếng Anh hay nhất và Phim hoạt hình Netflix hay nhất, và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong đội hình Anime mùa thu 2022 sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *