Đẹp Sao Sống

Cardi B tặng Megan Thee Stallion túi Hermès Birkin được chế tác riêng

Rate this post

Cardi B hẳn là kẻ bạn chúng ta luôn luôn ao ước!

Cardi B tặng Megan Thee Stallion túi Hermès Birkin được chế tác riêng

Ảnh: Getty Images

cô bé rapper đình đám Cardi B vừa phối ưng ý với đồng nghiệp của tớ, phái xinh rapper Megan Thee Stallion, cho ra mắt ca khúc hit WAP. Ca khúc này đang gây bão bên trên những bảng xếp hạng âm nhạc. Hiện tại, ca khúc rap này nhận được lượt stream kỷ lục trong tuần thứ một ra mắt. Và hiện đang đứng ở vị trí số một bên trên Billboard Hot 100.

Để ăn mừng thành công chung, Cardi B đã gửi một món quà quan trọng tới Megan Thee Stallion: một dòng túi Hermès Birkin. ko chỉ sở hữu là một mẫu thường, Cardi B đã đặt túi chế tác riêng cho Megan! Quả là một người chị em tốt!

một dòng túi Hermès Birkin được tô vẽ riêng cho Megan Thee Stallion

một dòng Hermès Birkin phiên bản thường đã đủ lôi cuốn. một dòng Birkin được chế tác riêng lại càng mê hoặc. Bản thân Cardi B là một FAN của Birkin. cô bé chắc hẳn hiểu rõ điều đó hơn ai hết. Do đó, cô bé đã nâng tầm món quà vốn đã rất giá trị của tớ, bởi phương pháp thuê một nghệ nhân trang trí hình vẽ của chính Megan lên bên trên đó.

Sử dụng dòng túi Birkin color cam làm bởi gia thuộc Togo, một họa tiết thiết kế truyền thống của Hermès, nghệ nhân đã vẽ hình ảnh của Megan trong bộ áo bơi hình tiết gia cọp mà cô mặc trong MV WAP. Đứng ngoại trừ cô bé là hình vẽ một chú cọp đẫy đà và uy lực. Ở mặt sau trang trí với hình ảnh thành phố Houston, quê nhà của Megan. Và dòng chữ gửi gắm “Be someone” (Hãy trở thành ai đó).

Cardi B tặng Megan Thee Stallion túi Hermès Birkin được chế tác riêng

Ảnh: Instagram @ theestallion

Ngay lập tức, Megan đã đăng lên clip “đập hộp” dòng túi này bên trên trang Instagram cá thể. Cô ghi chú thích ở bên dưới, “Manager của tôi nhắn rằng Cardi mới gửi đồ cho em. Ôi trời, cảm ơn nàng lắm lắm lắm! thực ko thể tin được! hiện tại tôi phải vặn óc suy nghĩ xem tặng quà gì ngược lại đây”.

những ngôi sao sáng luôn luôn chuộng mẫu Hermès Birkin được chế tác riêng

Nếu sở hữu một dòng túi hàng hiệu, chúng ta hẳn phải “nâng như trứng, hứng như hoa”. thực chẳng dám nghĩ tới chuyện biến đổi họa tiết thiết kế ban đầu của chính nó. Nhưng đối với những ngôi sao sáng thì khác. một dòng túi được đặt riêng ko xa lạ. Vì chúng tỏ rõ gu năng động của chủ nhân.

Cardi B sở hữu túi Hermès Birkin được chế tác riêng

Bản thân Cardi B sắp đây đã diện một dòng Birkin color hồng với hoạ tiết Paisley ưa nhìn. Ảnh: Instagram @iamcardib

Kim Kardashian West cũng sở hữu một dòng Birkin color nude khác biệt. dòng túi được tô điểm với bức tranh những người đàn bà khoả thân. Một sáng tạo của hoạ sĩ George Condo. Ảnh: Instagram @kimkardashian

Paris Hilton từng gây sửng sốt với một dòng Birkin color hồng magenta phủ 30,000 viên Ca Sỹ Pha Lê Swarovski. Đây là một sáng tạo của Privé Porter. Ảnh: Purseblog

dòng giá cho một dòng túi Hermès được chế tác riêng

Do dòng túi Birkin Cardi B tặng Megan Thee Stallion ko phải một sáng tạo chính thức từ nhà Hermès, chúng ta ko khỏi băn khoăn: Nghệ sỹ đã tô điểm dòng túi này là ai?

Ở đáy túi Hermès Birkin tặng Megan, Cardi B sở hữu ghi chú lời cảm ơn của tớ kèm chữ ký của cô. Góc túi bên bên dưới sở hữu một chữ ký khác “K. Holland ’04.”. Đây sở hữu phải là nghệ sỹ bí ẩn thực hiện mẫu túi của Megan hay ko? Một tìm kiếm bên trên Google ko mang lại kết quả gì.

Dù chưa rõ nghệ sỹ nào đã thực hiện mẫu túi khác biệt này, chúng ta chỉ biết rằng chúng luôn luôn rất đắt đỏ. Ví dụ như mẫu túi Birkin đính Swarovski của Paris Hilton (ở bên trên) trị giá 65,000 đô-la Mỹ! một dòng túi Birkin điển hình đã sở hữu mức giá từ 12.000 tới hơn 200.000 đô la. phối ưng ý với công sức sáng tạo mới mẻ và lạ mắt, giá trị của chính nó được nâng cấp lên rất nhiều lần. Đây quả là một món quà vừa sở hữu giá trị vật chất, vừa sở hữu giá trị tinh thần từ Cardi B.

>>> Xem thêm: 7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ dòng TÚI HERMÈS BIRKIN

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.