Đẹp Sao Sống

Cardi B và Lizzo hóa phái nữ thần Hy Lạp thích trả treo trong MV Rumors

Rate this post

Rumors của Lizzo và Cardi B đề cao những người đàn bà thích gì làm nấy, kệ thiên hạ đàm tiếu, nên chúng ta cũng ăn diện như những phái nữ thần cao cao tại thượng

https://www.youtube.com/watch?v=4P9XUrniiK4/

cặp đôi Lizzo và Cardi B vừa tung ra MV Rumors vào buổi tối cuối tuần qua. Một ca khúc thoạt nghe thì thấy hài hước, nhưng ngẫm lại thì với ko ít nội dung sâu sắc. Hai phái nữ ca sỹ – rapper sử dụng cơ hội này để trả đũa những người từng móc mỉa mình.

Lizzo hát, “Nếu nhà ngươi nghĩ ta đây quá quắt lúc mông to lòi ra bên ngoài quần short, thì điều đó chưa là gì đâu. Hãy chờ cho tới lúc ta đây xổ lồng khỏi nhà [hậu đại dịch] mùa hè năm nay!”. Cô nhấn mạnh, “Sao mấy người tốn quá nhiều thời gian để hạ bệ một người đàn bà khác vậy? Thế giới này còn với ko ít chuyện nghiêm trọng hơn nhiều, hãy mở to mắt ra mà nhìn xung quanh đi”. Còn Cardi B thì nói kháy, “Tất cả những tin đồn đại đều là thực. Mông ngực của tui đây đều là hàng giả hết”.

Nói chung, cả hai phái nữ ca sỹ đều muốn chứng minh bản thân siêu ngầu, thích gì làm nấy, và chẳng ai rất với thể đụng chạm tới chúng ta. Nếu muốn nhiều chuyện, chúng ta sẵn sàng trả treo ngược lại!

Lizzo và Cardi B như phái nữ thần Hy Lạp trong MV Rumors

Ảnh: Instagram @lizzobeeating

Làm sao để chứng minh mình quá quắt? Hai nàng nghệ sỹ này đã biến bản thân thành những phái nữ thần Hy Lạp. quyền lực tối cao với âu phục ánh vàng. xinh phồn thực lúc để lộ đường cong đẫy đà. Lizzo và Cardi B như vừa bước ra từ những tấm phù điêu cổ.

Tuy nhưng, nếu nhìn kỹ, những bạn sẽ thấy âu phục của chúng ta đầy rẫy những linh phụ kiện mang tác phong siêu thực (surrealism). Stylist Brett Alan Nelson của Lizzo và Kollin Carter của Cardi B đã phối kết hợp để tạo thành hình ảnh khác lạ cho hai phái nữ nghệ sỹ.

Lizzo

Nếu phong thái của Lizzo làm cho bạn cảm nhận thấy ngờ ngợ, hẳn là vì bạn từng xem tập phim Dũng sĩ Hercules của Disney. Lizzo biến mình thành một trong những Nàng thơ (The Muses) thời cổ. chúng ta là những nhân vật được cho là đã truyền cảm hứng sáng tạo tới những nghệ nhân, nhà thơ và triết gia.

Ảnh: Instagram @brettalannelson

Trong một khung cảnh, bên trên đầu cô đeo vòng nguyệt quế vàng – hình tượng của sự chiến thắng trong văn hóa Hy Lạp cổ đại – do House of Malakai làm riêng. Nhưng tai lại đeo hàng tá khuyên vành tai bởi vàng to “khủng”, theo phong thái tiên tiến, từ Brand Name kim hoàn Jennifer Fisher.

Ảnh: Instagram @lizzobeeating

Trong một cảnh khác, phái nữ ca sỹ xuất hiện trong áo corset nạm Ca Sỹ Pha Lê lung linh. Đây là một phong cách thiết kế đặt làm riêng từ The Disco Daddy – nếu nhìn kỹ, những bạn sẽ thấy với đầu medusa đang nhô ra từ giữa ngực của cô! yếu tố xinh siêu thực này rất ưa thích với bông tai hình tai người của Schiaparelli.

Cardi B

Ảnh: Instagram @iamcardib

Cardi B thì tiếp tục khoe bụng bầu to vượt mặt (sau lúc đóng MV Wild Side cùng Normani). bên trên ngực cô đắp một mảnh giáp nhà phong cách thiết kế Misha Japanwala đã làm riêng cho phái nữ ca sỹ, khoe trọn bộ ngực càng ngày càng đẫy đà trong giai đoạn mang thai. Cardi B cũng từng mặc một phong cách thiết kế thần tiên khác của Misha Japanwala trong tập hình ảnh thông báo mang thai. bên trên tai là đôi bông hình giọt nước to bản từ Schiaparelli. Chân cô mang đôi giầy phong thái gladiator từ Brand Name Monika Chiang.

Những cách hai phái nữ nghệ sỹ phá vỡ định kiến về vẻ xinh phái yếu

Ảnh: Instagram @brettalannelson

Về mặt Lizzo, cô rất khôn ngoan lúc ví bản thân với một Nàng thơ. những thiếu phái nữ thơ Hy Lạp được ca ngợi là sở hữu vẻ xinh vô song, sức quyến rũ khó cưỡng. tậu hình tượng Nàng thơ, Lizzo đang tự tôn vinh bản thân trong MV Rumors dù bị khối người chê là béo mập. “Tôi sở hữu vẻ ngoại hình được ao ước nhất”, cô hát đầy thỏa sức tự tin.

Cardi B là một trong số hiếm những phái nữ nghệ sỹ khoe giai đoạn mang thai với công chúng một cách tự hào, phá vỡ định kiến rằng người đàn bà chỉ nên nằm nhà an thai trong giai đoạn bầu bì.

>>> Xem thêm: CARDI B ĂN MỪNG MANG THAI ĐỨA CON THỨ HAI QUA tập hình ảnh TỰA phái nữ THẦN CHÂU PHI

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.