Đẹp Sống

Carolina Herrera Fall 2017 – Her World việt nam giới nam giới

Rate this post

Chia sẻ về Carolina Herrera Fall 2017, bà cho biết thêm: “Với BST này, tôi muốn thể hiện một cách rõ rệt nhất tinh túy được chắt lọc từ bản chất cốt lõi của Brand Name”, và Carolina Herrera đã thành công mỹ mãn với nhiệm vụ tự đề ra cho chính mình

Sơ-mi là một trong những item mang tính chất cổ xưa, nhưng lúc bàn tay của Carolina Herrera chạm vào, chúng bỗng trở thành một điều gì đó rất quan trọng đặc trưng. Chia sẻ về Carolina Herrera Fall 2017, bà cho biết thêm: “Với BST này, tôi muốn thể hiện một cách rõ rệt nhất tinh túy được chắt lọc từ bản chất cốt lõi của Brand Name”, và Carolina Herrera đã thành công mỹ mãn với nhiệm vụ tự đề ra cho chính mình.

“những phong cách thiết kế trong BST lần này đều sở hữu mẫu dáng vẻ vẻ rất giản dị và đơn thuần”, nhà phong cách thiết kế chia sẻ trước show diễn. Bà tiếp tục, trong lúc kiểm tra một lượt dàn người mẫu chân dài để đảm bảo bọn họ đều đã trông chính xác như tinh thần mà bà sở hữu yêu cầu ở BST: “Với tôi, càng giản dị và đơn thuần thì càng tiên tiến. Sự phức tạp thì thuộc về những gánh xiếc”.

Her World việt nam giới nam giới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.