Đẹp Sống

Carolina Herrera Fall 2017 – Her World việt nam giới nam giới

Rate this post

Chia sẻ về Carolina Herrera Fall 2017, bà cho biết thêm thông tin: “Với BST này, tôi muốn thể hiện một cách rõ nét nhất tinh túy được chắt lọc từ bản chất cốt lõi của Brand Name”, và Carolina Herrera đã thành công mỹ mãn với nhiệm vụ tự đưa ra cho chính mình

Sơ-mi là một trong những item mang ý nghĩa cổ xưa, nhưng lúc bàn tay của Carolina Herrera chạm vào, chúng bỗng trở thành một điều gì đó rất đặc trưng quan trọng. Chia sẻ về Carolina Herrera Fall 2017, bà cho biết thêm thông tin: “Với BST này, tôi muốn thể hiện một cách rõ nét nhất tinh túy được chắt lọc từ bản chất cốt lõi của Brand Name”, và Carolina Herrera đã thành công mỹ mãn với nhiệm vụ tự đưa ra cho chính mình.

“những phong cách thiết kế trong BST lần này đều sở hữu mẫu dáng vẻ vẻ rất giản dị”, nhà phong cách thiết kế chia sẻ trước show diễn. Bà tiếp tục, trong lúc kiểm tra một lượt dàn chân dài để đảm bảo chúng ta đều đã trông chính xác như tinh thần mà bà với yêu cầu ở BST: “Với tôi, càng giản dị thì càng tiên tiến. Sự phức tạp thì thuộc về những gánh xiếc”.

Her World việt nam giới nam giới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.