Đẹp Sao Sống

Carolina Herrera Pre-Fall 2022: Cảm hứng từ vũ điệu ballet

Rate this post

Dịp cuối năm 2021, giám đốc sáng tạo của Brand Name Carolina Herrera, anh Wes Gordon, với cơ hội trổ tài họa tiết thiết kế phục trang cho vũ đoàn ballet American Ballet Theatre. Thế giới của âm nhạc và ballet đã khơi gợi những xúc cảm dạt dào trong anh. Hiển nhiên, chúng được thể hiện rõ nét qua bộ sưu tập Carolina Herrera Pre-Fall 2022, từ những họa tiết thiết kế cho tới lối chụp ảnh lookbook duyên dáng vẻ vẻ.

Sự tương đồng giữa vũ điệu và thời trang và năng động

“Nhảy múa, với tôi, là một cách căn bản nhất để thể hiện bản thân. Nó vượt qua những giới hạn của lời nói”, anh Wes Gordon nói. thời trang và năng động cũng vậy, hoàn toàn với thể diễn tả tính cách, tâm tình, suy nghĩ của một người chỉ với ngôn ngữ hình thể.

Làng thời trang và năng động đã nhiều lần kết đôi vũ đạo và âu phục. Còn nhớ lúc nhà họa tiết thiết kế quá cố Lee Alexander McQueen mời những diễn viên múa ballet diễn show thời trang và năng động phun đầy sơn, giới mộ điệu đã phải trầm trồ thán phục. Nhưng cách phối hợp của Wes Gordon cho Carolina Herrera Pre-Fall 2022 lại khác. Anh ko giới hạn mình trong chỉ ballet, mà còn thử nghiệm với những thể loại múa khác như nhảy ballroom, flamenco…

Mẫu váy đầm số 34 mang phong thái của ballet

Ví dụ, loại váy đầm hồng (mẫu số 34) mang cảm hứng ballet rõ rệt, với tùng váy voan xếp tầng phối với bustier chiết eo. Trong lúc đó, mẫu 31 color bạc lại rất hợp lý để đi những bước waltz cổ xưa.

Và cảm hứng flamenco

những mẫu 22 hay 38 với rất nhiều lớp nhún bèo cỡ đại lại gợi nhớ tới những loại váy đầm flamenco. Mẫu 24 với cánh ống tay áo phồng cũng vậ. Đây là phương pháp để Wes Gordon bày tỏ lòng tôn kính tới nhà sáng lập Carolina Herrera, vì bà tới từ Venezuela, quốc gia của điệu nhảy này.

Phom dáng vẻ vẻ váy đầm xoè maxi (ball skirt) thân thuộc của Carolina Herrera cũng tiếp tục được Wes Gordon trưng dụng.

Carolina Herrera Pre-Fall 2022 mở rộng tìm lựa sản phẩm

ko kể những mẫu váy đầm dạ tiệc, vốn là item đinh của Carolina Herrera, Wes Gordon còn mở rộng dòng linh phụ kiện cho nhà mẫu mẫu Mỹ.

Xuyên suốt lookbook Pre-Fall 2022 của Carolina Herrera là những mẫu túi đeo tay trang trí với hoa và đường nhún bèo. giầy dép cũng rất được cập nhật mùa này, phối hợp lý tưởng và tuyệt vời nhất với từng mẫu váy đầm. Tất cả thường rất bùng cháy và chói lọi. “Tôi nghĩ color sắc, hơn bất kỳ điều gì khác, chính là điểm vượt trội của tôi dành riêng cho nhà mẫu mẫu. Tôi muốn color sắc trở thành bản sắc nhận diện của Brand Name”, Wes Gordon nói.

Nhìn chung, những họa tiết thiết kế của Carolina Herrera bên dưới bàn tay Gordon đều đi ngược lại với trào lưu tối giản, normcore. Mỗi họa tiết thiết kế đều gây ấn tượng cảm giác của mắt. “Tôi nghĩ, điều doanh nghiệp chúng tôi đã học được trong năm qua là chỉ thực hiện những sản phẩm độc nhất mà thôi”, Wes Gordon giải thích. “doanh nghiệp chúng tôi thực sự ko biết cách làm nên những gì tầm thường (cười)”.

Ảnh: Carolina Herrera
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.