Đẹp Sao Sống

Carolina Herrera Thu Đông 2021 kỷ niệm 40 năm sinh nhật tên thương hiệu

Rate this post

Năm 2021 kỷ niệm 40 năm thành lập nhà mẫu mốt Carolina Herrera. Năm 1981, Carolina Herrera, cô gái Venezuela di cư tới New York, lần thứ một mở show năng động facebook cá thể. Bộ sưu tập đầu tay khoảng 20 mẫu chứa đựng tất cả hy vọng lập nghiệp của cô tại kinh đô năng động. Nay, Carolina Herrera ko còn trực tiếp họa tiết thiết kế tại tên thương hiệu cá thể. Nhưng giám đốc sáng tạo Wes Gordon đã thừa kế tinh thần sống lạc quan của bà và truyền tải nó vào bộ sưu tập Carolina Herrera Thu Đông 2021.

“Bộ sưu tập kỷ niệm 40 năm tuổi của hãng gửi gắm tình yêu của tôi tới với thành phố này. Tôi bị ấn tượng bởi tinh thần lạc quan của người dân tại đây. quan trọng đặc trưng là ở những người đang sinh sống và làm việc tại quận năng động của New York. Ở chúng ta toát lên tinh thần bất khuất, ko bao giờ đầu hàng trước nghịch cảnh”.

– Wes Gordon, Giám đốc sáng tạo Carolina Herrera –

Carolina Herrera Thu Đông 2021, lá thư tình gửi tới New York của Wes GordonXuyên suốt bộ sưu tập xuất hiện hình tiết trái tim. sở hữu trái tim được cut out bên trên áo sơ-mi. sở hữu loại là mẫu đính kết nổi 3D bên trên váy cocktail. những phụ kiện thời trang như dây nịt, túi cầm tay tay cũng đều sở hữu phụ tùng hình trái tim gắn ngọc trai giả.

ko phải ngẫu nhiên mà Wes Gordon tìm hình ảnh trái tim. Nó tới từ hình tượng “I Love New York” nổi tiếng của thành phố này. Đây là một hình tượng được nhà họa tiết thiết kế đồ họa Milton Glaser họa tiết thiết kế năm 1976. Ngày nay, nó đã biến thành câu slogan quảng bá chính thức của thành phố.

Carolina Herrera Thu Đông 2021 kỷ niệm 40 năm sinh nhật thương hiệu

Ngoài hình ảnh trái tim, loại màu sắc cũng chính là một yếu tố quan trọng khơi gợi tinh thần New York. những gam màu sắc cầu vồng bên trên bộ sưu tập Carolina Herrera Thu Đông 2021 tới từ cờ cầu vồng tượng trưng cho nhóm LGBTQ+. từ thời điểm năm 2013, New York chính thức tung ra phiên bản “I Love New York” với màu sắc cầu vồng.

“hình tiết trái tim ko chỉ là là một họa tiết thiết kế. Nó nhắc nhở rằng chúng ta hãy cứ yêu đi. Yêu bản thân. Yêu lẫn nhau. Tất nhiên là yêu thành phố này. Và hãy nhớ, hãy yêu việc ăn diện mỗi ngày để chuẩn chỉnh bị cho một ngày mới”, Wes Gordon nói.

những họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập

Trích lời Wes Gordon, “Bộ sưu tập này phối kết hợp sự biến hóa năng động của năng động Sport phong thái Mỹ, và sự lịch lãm của nhà mẫu mốt Carolina Herrera. hình tiết gia thú phong thái tối đa (maxiamlism) và chấm nốt bi được phối hợp cùng những gam màu sắc đầy sức sống. Sequin gam màu sắc technicolor và những lớp vải tulle màu sắc hồng, đỏ nhắc nhở rằng, những ngày tươi trẻ trung hơn đang tới”.

Wes Gordon cũng tinh ý vinh danh nhà sáng lập Carolina Herrera qua một họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập: chiếc áo blouse sở hữu cổ cột nơ. Bà Carolina Herrera đã mặc mẫu áo này lúc trình diễn bộ sưu tập đầu tay. 40 năm sau, nó trở thành một loại mặt hàng “đinh” của bộ sưu tập. Quả là cách ý nhị để nhắc lại câu chuyện khởi đầu của tên thương hiệu.

**Êkíp thực hiện**

Clip Carolina Herrera Thu Đông 2021 sở hữu sự xuất hiện của những chân dài Alek Wek, Lulu Tenney, Ash Foo, Effie Steinberg, Philipe và Theresa Hayes
Âm nhạc: Native New Yorker do nhóm Odyssey trình bày (1977)
Sản xuất Clip: Happy Monday

>>> Xem thêm: CAROLINA HERRERA XUÂN HÈ 2021: WES GORDON VẪN TIN VÀO năng động DẠ TIỆC

Ảnh: Carolina Herrera
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.