KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cartier Beautés du Monde: lúc những viên rubi tạo thành vẻ xinh của Trái đất

Rate this post

bên dưới những mái vòm mô tả phong cảnh tự nhiên, những xây giới hạn trang sức quý tỏa nắng của Cartier đã kích thích trí tò mò của khách tham dự triển lãm Beautés du Monde.

Sau lúc ra mắt bộ sưu tập trang sức quý cao cấp Beautés du Monde vào tháng 6 tại Madrid, Cartier đã đặt mục tiêu tới đảo quốc Singapore xinh xinh để truyền bá và đưa tới một tầm nhìn thế hệ cho bộ sưu tập. Với hơn 200 sản phẩm được trưng bày tại hotel Capella (Singapore), triển lãm tôn vinh kỹ năng nắm bắt và tái tạo dáng vẻ vẻ xinh tiềm tàng của tự nhiên của Cartier, nơi sở hữu những loài động thực vật. ở vị trí trung tâm.

Triển lãm Cartier tại Singapore

khoảng ko trưng bày trong Grand Ballroom được phân thành 5 phòng với 5 chủ đề ko giống nhau: trái đất Văn hóa, trái đất hoang dại, trái đất tài nguyên, Đơn hàng khác lạ và xoàn & Vật chủ.

Ảnh của phòng trưng bày Cartier Natural World màu vàng ở Singapore

Phòng trái đất Văn hóa.

Ảnh chụp phòng trưng bày Cartier World of Wildlife màu xanh lam ở Singapore

Chủ đề trái đất hoang dại.

Ảnh của phòng trưng bày Cartier Mineral World màu hồng ở Singapore

Chủ đề trái đất tài nguyên.

xây giới hạn của những phòng trưng bày dựa bên trên nghệ thuật xếp đặt táo tợn của nghệ sĩ kiêm nhà xây giới hạn người Tây Ban Nha – Jaime Hayon ở Madrid (Tây Ban Nha). tới với Singapore, những sáng tạo trang sức quý thuần túy của nghệ nhân kim hoàn Pháp như được đắm chìm trong những dải ánh sáng huyền ảo, pha trộn color sắc tinh xảo bên dưới những mái vòm lung linh như muốn phá vỡ khoảng ko. Trải nghiệm thú vị này mời gọi mỗi giác quan tham dự cuộc phiêu lưu tò mò vùng đất sở hữu tên Beautés du Monde.

Hình ảnh một chiếc vòng cổ từ bộ sưu tập BDM Cartier

ko chỉ là sở hữu thời cơ chiêm ngưỡng vẻ xinh hùng vĩ của Trái đất ẩn bên dưới muôn vàn hình thức trang sức quý, khách mời còn được thưởng thức buổi tiệc khó quên tại Esplanade – Nhà hát bên trên Vịnh, nơi quy tụ những màn trình diễn. nghệ thuật trình diễn phong thái quốc tế. Đây là cách tên thương hiệu ghi dấu ấn với bộ sưu tập cũng như sở hữu yêu cầu truyền bá hơn nữa thông điệp và vẻ xinh đằng sau những xây giới hạn trang sức quý tinh xảo này.

Đội ngũ lễ tân và phục vụ tại Gala Dinner cartier

Toàn cảnh tiệc Gala Dinner

Bàn ăn được trang trí bằng hoa tươi cartier gala dinner

Ảnh chụp góc rộng bàn ăn trang trí hoa

Buổi tiệc do Cecile Naour (tổng giám đốc khu vực Đông nam giới Á – thanh bình Dương) và Anne Yitzhakov (tổng giám đốc khu vực Singapore, Malaysia và ASEAN) chủ trì. Bữa tối của đầu bếp 3 sao Michelin – Mauro Colagreco. Tiếp sau đó là màn trình diễn bên trên ko xinh tuyệt với sự xuất hiện của nhóm Sister Sledge.

Người mẫu trình diễn tại Beautes du Monde.  triển lãm

người biểu diễn thể dục nhịp điệu với cartier dây đỏ

Người mẫu khoe bộ sưu tập cartier xanh

Người mẫu trình diễn bộ sưu tập 10 người

BST NHỮNG VẺ xinh CỦA trái đất

những xây giới hạn năng động cao cấp thế hệ nhất của Cartier mô tả vẻ xinh từ khắp nơi bên trên trái đất. Ngoài ra, bộ sưu tập còn thể hiện tình yêu loại xinh được tô điểm từ tầm nhìn của tên thương hiệu, sau hết biến tình yêu đó thành những sáng tạo nghệ thuật. Sức mạnh của đường nét, hình học hay tính trừu tượng được thể hiện qua những cụ thể như rạn san hô uốn lượn theo sợi dây chuyền cổ, lớp gia của kỳ nhông “biến hình” thành ma trận hình học, hay một câu đố kín của Trung Quốc ẩn bên dưới loại nhẫn của kính vạn hoa.

thiết kế đá màu ở Beautes du Monde.  thu thập

Ảnh cận cảnh vòng cổ và nhẫn từ bộ sưu tập BDM Cartier

Sự giao trâm hợp lý của những viên rubi sắc sảo, những yếu tố tự nhiên và văn hóa đã góp góp phần tạo thành bộ sưu tập như những mạch cảm hứng vô tận. Cartier mang trong mình ý thức của một người say mê loại xinh, người đang nhìn trái đất bởi con mắt tò mò, tìm kiếm vẻ xinh ở bất kỳ đâu, và kỹ thuật hoàn thiện đỉnh cao bất chấp mỗi giới hạn.

Ảnh cận cảnh vòng cổ, nhẫn và hoa tai từ bộ sưu tập BDM Cartier

Nhóm thực hiện

Bài: Tú Phương
Ảnh: Cartier
Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *