Đẹp Sao Sống

Cartier mời Jackson Wang làm đại sứ cho dòng đồng hồ thời trang Pasha de Cartier

Rate this post

nam giới ca sỹ và rapper Jackson Wang sánh vai cùng Rami Malek, Willow Smith, Maisie Williams trong chiến dịch quảng cáo toàn thế giới mới của Cartier

Jackson Wang làm mẫu cho trang sức quý Cartier Juste Un Clou. Ảnh: Cartier

Jackson Wang gia nhập làn sóng hàng loạt những ngôi sao 5 cánh Á được những nhà mẫu mẫu xa xỉ ưu ái. Năm 2019, Cartier chính thức mời nam giới ca sỹ và rapper Trung Quốc làm đại sứ Brand Name. Sự thành công và con đường sự nghiệp của Jackson Wang phá vỡ nhiều khuôn mẫu, khiến cho cho anh thích hợp với tinh thần của Cartier.

Nay, Cartier chính thức mời anh làm đại sứ toàn thế giới cho dòng đồng hồ thời trang Pasha de Cartier mới, cùng Rami Malek, Willow Smith, Troye Sivan và Maisie Williams.

Những gương mặt đại diện mới của Pasha de Cartier

“Từ lúc ra mắt vào những năm 1980, đồng hồ thời trang Pasha de Cartier đã luôn luôn dành riêng cho những người sở hữu đậm chất ngầu và cá tính mạnh. họa tiết thiết kế phóng khoáng, ko gò bó trong khuôn mẫu. Vì vậy, Shop chúng tôi đã tìm tới những gương mặt đại sứ thành công vì sự khác hoàn toàn, đa tài, năng lực sáng tạo vô tận.”

– Arnaud Carrez, Giám đốc truyền thông Cartier International –

Ảnh: Cartier

Rami Malek trở nên nổi tiếng lúc thủ vai Freddie Mercury trong tập phim Bohemian Rhapsody. Màn trình diễn rực lửa mang về cho anh giải nam giới diễn viên giỏi nhất tại lễ trao giải Oscars.

Maisie William được nhớ tới với vai diễn Arya Stark quả cảm trong Trò chơi vương quyền.

Willow Smith, con gái Will Smith, tạo ra cú hit âm nhạc Whip My Hair lúc mới 10 tuổi.

Troye Sivan, nam giới ca sỹ người nam giới Phi – Úc, thành công bởi những ca khúc tự sáng tác qua YouTube. Mới 25 tuổi nhưng đã tự thân vận động, ký hợp đồng với EMI Music.

Jackson Wang, member nhóm nhạc GOT7 thuộc nhà JYP. Dù gia đình nhiều lần ngăn cấm, Jackson Wang đã nỗ lực trở thành một ca sỹ thần tượng sở hữu sức ảnh hưởng to khắp châu Á. Với ca khúc Fendiman, Jackson Wang là một trong những ca sỹ Trung Quốc hiếm hoi xuất hiện bên trên bảng xếp hạng âm nhạc iTunes Mỹ.

Pasha de Cartier: đồng hồ thời trang của những kẻ nổi loạn

Ảnh: Cartier

Cả năm ngôi sao 5 cánh bên trên, đặt ở vị trí riêng lẻ, thì trông sở hữu vẻ trơ trọi. Nhưng lúc hợp nhất, chúng ta đại diện cho một tinh thần trẻ xinh của dòng đồng hồ thời trang Pasha de Cartier. chúng ta đều đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành một người tiên phong trong lĩnh vực của chúng ta.

Tinh thần bứt phá này là điều Pasha de Cartier luôn luôn hướng tới. Phiên bản 2020 của đồng hồ thời trang Pasha de Cartier rất sắp với mẫu nguyên thủy năm 1985, nhưng đủ trẻ xinh và mới mẻ. Nó cũng mang lại diện mạo trẻ xinh cho Brand Name kim hoàn cao cấp.

Hai mẫu đồng hồ thời trang Pasha de Cartier, 41mm

Thông tin thêm

Dòng đồng hồ thời trang Pasha de Cartier mới sẽ sở hữu được hai kích cỡ, 35mm và 41mm. những phiên bản gồm thép, vàng, và đính kim cương. Đồng thời, Cartier cũng gồm một vài mẫu quý hiếm dạng Skeleton.

Hiện tại, đồng hồ thời trang Pasha de Cartier đã ra mắt tại Trung Quốc. Dòng đồng hồ thời trang trẻ xinh này sẽ tới với thị trường toàn thế giới ngày 4/9/2020.

>>> Xem thêm: CARTIER CẬP NHẬT DÒNG đồng hồ thời trang SANTOS VÀ PASHA DE CARTIER CHO NĂM 2020

Theo Harper’s Bazaar Mỹ
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.