Đẹp Sống

CARTIER ra mắt THƯỚC PHIM QUẢNG CÁO dành riêng cho SANTOS DE CARTIER

Rate this post

Ngày 9–4 vừa mới qua, Cartier đã tiết lộ chiến dịch quảng cáo mới của Santos de Cartier, với sự tham dự của diễn viên Jake Gyllenhaal và đạo diễn Seb Edwards.

Đoạn phim ngắn 60s ra mắt Santos de Cartier được chỉ đạo bởi Seb Edwards và diễn viên chính Jake Gyllenhaal đã cất cánh cho trí tưởng tượng bay cao bay xa. Với mang yêu cầu bày tỏ lòng tôn kính đối với phi công Alberto Santos-Dumont, đoạn phim tôn vinh lòng dũng cảm, tinh thần thích phiêu lưu mạo hiểm và sự kiếm tìm ko ngừng nghỉ để hoàn toàn mang thể vươn xa hơn của ông ấy.

Đoạn phim được lấy cảm hứng từ chính đậm chất cá tính của Alberto Santos Dumont. Một người bạn của Louis Cartier, một người phi công tiên phong thuộc về bầu trời. cuộc sống thường ngày của ông ấy bị chi phối bởi những công cuộc tìm kiếm để bức phá giới hạn của những điều hoàn toàn mang thể và hiện thực hóa giấc mơ của ông ấy. Câu chuyện về sự tham vọng ko gì hoàn toàn mang thể kiềm nén được được kể trong 60s sẽ bắt giữ từng khoảnh khắc cao trào của một chuyến phiêu lưu và khát khao được vươn mình sải cánh của ông ấy.

Xem thêm: Lịch sử nhà Cartier, vua của những mẫu trang sức quý

Để bắt giữ được trong khung ảnh sự tìm kiếm can trường và phá bỏ mỗi nguyên tắc để trốn thoái khỏi sự giam cầm của thực tại và đặt được những điều chưa từng được khám phá này, Cartier đã tìm tới Seb Edward, một đạo diễn người Anh, người đã được tôi luyện ở New York và nổi tiếng với chiến dịch (đoạt được phần thưởng) của ông ấy. “Tôi muốn tạo ra một thế giới huyền ảo mang phong thái Fellini để kể về một câu chuyện ly kỳ qua đôi mắt của Cartier, bởi một cách trực tiếp nhất hoàn toàn mang thể. Tôi đã cố để hoàn toàn mang thể bắt giữ tinh thần của Alberto Santos Dumont và sự ám ảnh của ông ấy dành riêng cho những chuyến bay, tốc độ và hiểm nguy. Tôi thích được tưởng tượng ra khung cảnh giấc mơ của ông ấy sẽ trông như thế nào… và đưa ra những hình ảnh ngông cuồng, một mộng tưởng phi thực tế…” Seb Edwards chia sẻ.

Seb Edwards đã mang tới cho chiến dịch quảng cáo của Cartier nét mạnh mẽ và uy lực đặc trưng của ông, tính làm sang trọng phi thường và huyền bí, đầy tính thi vị. Sự phối kết hợp giữa nghệ thuật với chàng diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ Jake Gyllenhaal đã chứng minh sự sâu sắc và thỏa mãn. Huyền thoại về Santos de Cartier được tạo ra để làm cho trí óc của bạn bay bổng giữa tầng mây.

Xem thêm: Jake Gyllenhaal – Gương mặt đại diện mới của Santos de Cartier

Her World Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.