Đẹp Sao Sống

Cartier thêm biến tấu mới cho bộ sưu tập trang sức sang trọng LOVE: Vòng đeo cổ

Rate this post

Lắc tay Love mang ý nghĩa hình tượng của Cartier hiện đã mang thêm định dạng mới là vòng đeo cổ

bạn muốn sở hữu một họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập Love trứ danh của Cartier, nhưng ko thích nhẫn hay vòng đeo tay – những món trang sức sang trọng dễ bị trầy xước qua hoạt động hằng ngày? Nay, Cartier đã mang một tậu lựa mới cho bạn: Vòng đeo cổ Love.

sản phẩm mới toanh của mẫu họa tiết thiết kế truyền thống được tung ra cùng theo với một cuốn sách ca ngợi sự nghiệp của cựu giám đốc sáng tạo của Cartier, Aldo Cipullo.

Love, dòng sản phẩm huyền thoại của Cartier

Bộ sưu tập Love là một trong những dòng sản phẩm phổ cập nhất của Cartier. Năm 1969, thời kỳ hưng thịnh của phong trào hippie, chủ nghĩa tôn thờ tình yêu và hoà bình, nhà họa tiết thiết kế trang sức sang trọng người Ý Aldo Cipullo (lúc đó đang làm cho việc tại Cartier) đã thể hiện sự nhay nhạy với thời cuộc lúc sáng tạo ra một mặt hàng mang ý nghĩa hình tượng nhất của nhà mẫu mốt Pháp: vòng đeo tay Love.

loại vòng được họa tiết thiết kế gồm hai vòng cung gắn kết với nhau bởi ốc vít vàng. họa tiết thiết kế sắc nét với những ký hiệu dấu vít bên trên thân tiên tiến, nhưng lịch thiệp. Vòng đeo Love ẩn chưa ý nghĩa sâu xa trong họa tiết thiết kế, ám chỉ sự phối hợp của hai tâm hồn đồng bộ, trở thành hình tượng của sự cam kết bất diệt.

Bao năm qua, dòng trang sức sang trọng Love vẫn tiếp tục cam kết sức mạnh và lời hứa của tình yêu và là sự tậu lựa thay cho lời nói của những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng bên trên thế giới. Một vài ví dụ rất mang thể nói rằng tới minh tinh quá cố Elizabeth Taylor và ông xã Richard Burton; Sophia Loren và Carlo Ponti; Nancy Sinatra và Frank Sinatra; còn tồn tại Barbra Streisand, Sharon Stone, Madonna, Gwyneth Paltrow.

>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ yếu tố hình tượng TÌNH YÊU VĨNH CỬU CỦA CARTIER

yếu tố mẫu vòng đeo cổ Love mới của Cartier

Năm nay, Cartier lần thứ nhất ra mắt mẫu vòng cổ được phát triển từ loại vòng đeo tay Love. Vẫn giữ nguyên họa tiết thiết kế nguyên bản với hai mảnh ghép vòng cung. song, phom dáng vẻ vẻ của loại vòng cổ được vuốt cong theo cấu trúc khung hình, nhằm mục tiêu tạo ra sự dễ chịu và thoải mái cho những người đeo. mang hai phiên bản là vàng vàng 18K và vàng hồng 18K.

Song song với việc thêm mẫu vòng cổ vào bộ sưu tập Love, Cartier cũng tung ra cuốn sách tưởng niệm nhà họa tiết thiết kế Aldo Cipullo.

Đầu sách Cipullo: Making Jewelry Modern ghi lại biên niên sử về cuộc đời ngắn ngủi của nhà họa tiết thiết kế Cipullo. Tựa sách ghi lại hành trình của ông từ Naples, Ý tới thành phố New York, Mỹ, cùng những hình ảnh của những sáng tạo khá vượt trội nhất của ông. Cipullo từng họa tiết thiết kế cho Cartier, David Webb, Tiffany & Co., và sở hữu nhãn hiệu cá thể, trước lúc qua đời vì bệnh đau tim năm 1984 lúc mới 42 tuổi.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.