KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Câu chuyện thời trang và năng động dang dở của Hương Ly

Rate this post

Ngay từ lúc nộp hồ sơ tham dự MUVN, Nguyễn Thị Hương Ly đã được giới truyền thông săn đón và xếp vào nhóm sỹ tử mạnh nhất, cùng theo với những mẫu tên như Ngọc Châu, Lê Thảo Nhi, Bảo Ngọc, Nguyễn Thi. Oanh, Thanh Khoa, Bui Quynh Hoa…

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 1

Ngoài nhà vô địch Vietnam’s Next Top Model 2015, là “nàng thơ” của NTK Trần Hùng suốt 7 năm qua, Hương Ly còn giữ tầm quan trọng đồng sáng lập Brand Name thời trang và năng động mang tên NTK. ko chỉ là vậy, người xinh Gia Lai luôn luôn lọt top những người mẫu chân dài thời trang và năng động hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh. Trong những chương trình thời trang và năng động, cô luôn luôn trình diễn những xây giới hạn phức tạp và rất dị. Hương Ly cũng chính là đại sứ của EWA (Trao quyền cho đàn bà Châu Á) – tổ chức phi lợi nhuận mang tầm quan trọng là tương trợ đàn bà, đảm bảo môi trường thiên nhiên và truyền bá thời trang và năng động vững bền.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 2

Hương Ly trong phần chụp bikini của vòng sơ khảo phía phái mạnh MUVN 2022.

Trước đó, Hương Ly đã tham dự MUVN 2019 và lọt Top 5 cùng phần thưởng Vẻ xinh thời trang và năng động. Vì vậy, việc “bảo kê” danh hiệu tại hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 được xem như một bước lùi; Chưa kể những đoạn đoạn phim ghi lại cách xử sự, giãi tỏ ý kiến của cô gái lại bị đem ra buôn chuyện, chỉ trích. mang nhẽ với tất cả những “sóng gió” này, cô ấy sẽ cần một thời kì rất dài để vực dậy ý thức và trở lại với một tâm thế thế hệ.

Chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 3

Hương Ly diện váy hoa làm từ vải vụn của NTK Trần Hùng lúc tham dự buổi sơ khảo MUVN.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 4

Nguyễn Thị Hương Ly sinh vào năm 1995. Cô cao 1m76, số đo ba vòng 79 – 62 – 92.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 5

Câu chuyện thời trang và năng động vững bền của Hương Ly chỉ được xem xét kể từ tối bán kết MUVN 2022. Trong phần trình diễn y phục dạ hội, người xinh mang số báo danh 343 bước ra trong một xây giới hạn màu sắc nude đính Ca Sỹ Pha Lê lóng lánh, sải bước tỏa sáng như một phái xinh thần.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 6

mẫu váy được kết từ những vòng tròn mô phỏng đôi cánh của đại bàng nhằm mục đích gửi gắm thông điệp thâm thúy – làm từ chất liệu chính của xây giới hạn này là gia nhân tạo, được gia công từ quy trình nuôi cấy giấm Scoby – làm từ chất liệu giả gia. Thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 7
Chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 8

6 tháng trước trận bán kết MUVN, người xinh Gia Lai mở đầu cùng NTK Trần Hùng trau dồi Scoby để lấy làm từ chất liệu may áo dài. bên trên bề mặt dung dịch nước đường mang giấm Scoby dần hình thành một lớp màng cùng sinh của vi khuẩn và nấm men. lúc lớp màng này đủ dày, nó hoàn toàn mang thể được sấy khô và ép thành vải gia Scoby với đặc tính dai, chắc và khó phân hủy trong điều kiện tự nhiên. gia Scoby ko dày như gia thuộc, nhưng mỏng mảnh và mang kết cấu mờ giống như giấy. quy trình làm ra làm từ chất liệu tuy lâu và khó khăn nhưng ko tốn nước và ko sử dụng hóa chất độc hại.

Chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 9

song, ko phải chỉ tới phần thi dạ hội, Hương Ly thế hệ tỏa sáng. Cô cũng gây tuyệt vời tốt ở cả nhị phần thi Áo dài và Áo tắm với vẻ xinh duyên dáng vẻ vẻ và phong thái tự tín. Trước đó, trong loạt phim truyền hình thực tế Tôi là hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022, Hương Ly vẫn luôn luôn giữ vững phong thái. Cô tỏa sáng ở cả show thời trang và năng động bãi hồ và thời trang và năng động VinaWoman.

Chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 10

Ngay từ những vòng trước tiên, Hương Ly là sỹ tử mang sự sẵn sàng kỹ lưỡng nhất về mặt hình ảnh. Cô cùng ê-kíp sẵn sàng kỹ lưỡng từng bộ y phục cho từng event – phỏng vấn trực tuyến, ra mắt truyền thông, ghi hình truyền hình thực tế, … thể hiện ý thức nghiêm túc, quyết tâm và sự ủng hộ thầm lặng của ê-kíp. những nhà xây giới hạn thân thiết như: Lê Thanh Hòa, Vũ Ngọc và Sơn, Decos, DATT … và tất nhiên là cả NTK Trần Hùng.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 11
Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 12
Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 13

\N

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 14

Từ mẫu váy làm từ thạch dẻo hoàn toàn mang thể phát sáng trong bóng tối trong BST Đại dương mùa thu đông của Trần Hùng, tới mẫu váy ngàn hoa làm từ vải vụn nhưng mà Hương Ly mặc trong vòng sơ khảo MUVN, câu chuyện về thời trang và năng động vững bền và đảm bảo môi trường thiên nhiên được kể một cách xuyên suốt, trọng tâm và ý nghĩa. hiện thực trực quan thâm thúy.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 15

Hương Ly diện mẫu váy làm từ thạch dẻo hoàn toàn mang thể phát sáng trong bóng tối.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 16

Thông điệp đảm bảo môi trường thiên nhiên và phát triển làm từ chất liệu thời trang và năng động vững bền trong tương lai là câu chuyện thời trang và năng động nhưng mà Hương Ly đưa tới. hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh và trong tương lai là tới với sân chơi vẻ xinh quốc tế. Đó cũng chính là lý do để người xinh Gia Lai diện mẫu váy gia hiệu Scoby trong tối chung cuộc cuộc thi.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 17

Hương Ly trong tối chung cuộc với mẫu váy cũ từ làm từ chất liệu gia Scoby nhưng vẫn lung linh và quyến rũ.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 18

song, trong tối chung cuộc MUVN, Hương Ly ko thể hiện được hết ưu thế và để lộ điểm yếu kém. Điểm mạnh của người xinh Gia Lai nằm ở đặc thù nghề người mẫu chân dài – nơi thể hiện hình thể, cách catwalk, nét mặt, thần thái để cô thể hiện những bộ y phục một cách tuyệt vời nhất.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 19

lúc chưa cần phải nói bên trên sân khấu Hương Ly tự tín tới mức nào thì trong phần thi trình diễn ý kiến của tôi trong Top 16 và xử sự ở Top 5, người xinh trở thành run và mất tĩnh tâm. ko kể câu replay lạc đề, giọng nói, giọng điệu … khiến cho cho cô ko tồn tại tên trong Top 3 của MUVN.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 20

Thi đấu tranh tài tại chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 21
Chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 22
Chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 23

Sau phần thi, Phó BTC MUVN 2022 Trần việt phái mạnh Bảo Hoàng đã dành riêng cho Hương Ly và Hoàng Phương một bài giảng giải nguyên nhân – tiếng micro dội lại khiến cho cho âm thanh dội lại với độ trễ âm từ một – 3s khiến cho cho cô gái. ko kiểm soát được âm điệu và giọng nói lúc nói và hành động. Chính tiếng vang quá to và muộn đã khiến cho cho bọn họ mất tĩnh tâm và quên mất mình sẽ nói gì tiếp sau, xúc tiến tới cực tốt công việc mỗi ngày. Lời giảng giải này để fan hâm mộ hiểu rằng đây là sự cố kỹ thuật, để ko vì 60 giây bên trên sân khấu nhưng mà lắc đầu thành tựu trong cả quy trình nỗ lực của những sỹ tử.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 24

Hương Ly trong phần thi xử sự của Top 5 hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022.

Khép lại cuộc thi, Nguyễn Thị Hương Ly giới hạn chân ở Top 5 hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 với phần thưởng Lời trình làng hay nhất (trình làng hay nhất) và phần thưởng Vẻ xinh thời trang và năng động.

Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 25
Câu chuyện thời trang dang dở của Hương Ly - ảnh 26

Như vậy, vì ko thể chạm tay vào vương miện nên câu chuyện thời trang và năng động vững bền ra trái đất của Hương Ly cũng trở thành dang dở. Hy vọng rằng cô gái Gia Lai sẽ biết xốc lại ý thức, kiên trì và kiếm được một sân khấu thế hệ – nơi nhưng mà câu chuyện thời trang và năng động của cô hoàn toàn mang thể được kể một cách trọn vẹn và tổng thể và toàn diện hơn!

Ảnh: Đội Kiểng Cận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *