KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Câu hỏi thứ nhì của Deku trong My Hero Academia là gì?

Rate this post

Chương 368 quan viên My Hero Academia manga đã tiết lộ thông tin thế hệ về câu chuyện bí mật thứ nhì được hy vọng từ lâu nhưng bí mật của Deku. độc giả của bộ truyện đã biết về mỗi Quirk khác nhưng anh ấy với, vì vậy bất kỳ thông tin nào liên quan tới phần sau cuối sẽ khá thú vị.

bên dưới đây là danh sách tất cả những tài năng của One For All người sử dụng trước đây:

  • Người sử dụng thứ nhất: Một cho tất cả
  • Người sử dụng thứ 2: Truyền
  • Người sử dụng thứ 3: Fa Jin
  • Người sử dụng thứ 4: Danger Sense
  • Người sử dụng thứ 5: Blackwhip
  • Người sử dụng thứ 6: Smokescreen
  • Người sử dụng thứ 7: Float

Ghi chú: Tên của người sử dụng thứ nhì Quirk là ko chính thức. Truyền tải hiện là cách dịch phổ thông nhất. Vì vậy, bài viết này sẽ đề cập tới Quirk thứ nhì bởi loại tên đó.


Quirk thứ nhì của Deku được gọi là Truyền trong My Hero Academia

Deku, người hiện đang đứng cạnh TomurAFO, thực hiện một chuỗi ba cú tiến công: Nhì, Ba, Nhất! Người sử dụng thứ 2 nói rằng nó mạnh hơn nhiều đối với lúc anh ta sử dụng nó, nhưng đó là một điều kỳ quặc làm biến đổi véc tơ vận tốc tức thời của mục tiêu anh ta bắn trúng # MHA368

Trong chương 349 của My Hero Academia manga, người sử dụng thứ nhì Một Cho Tất Cả đã tiết lộ điều này về sức mạnh của tôi:

“Của tôi đã chuyển đổi thành một loại sức mạnh rất hữu ích nhưng cụ thể.”

ko tồn tại nhiều thông tin về nó cho tới lúc Chương 368 ra mắt. Sức mạnh đã được thổi phồng như một “phương sách sau cuối” trong quá khứ, song, những rò rỉ của Chương 368 cho biết tài năng của chính nó xúc tiến tới véc tơ vận tốc tức thời của mục tiêu. Deku được hiển thị bởi phương pháp sử dụng một loạt những cuộc tiến công được gọi là:

Ngoài ra còn tồn tại một cuộc tiến công thứ tư được gọi là Overdrive. Anh ta với năm véc tơ vận tốc tức thời ko giống nhau liên quan tới sức mạnh này, làm cho cho anh ta xuất hiện vô cùng nhanh chóng trước đối thủ của tôi. véc tơ vận tốc tức thời đúng mực vẫn chưa được biết vì những rò rỉ vẫn chỉ là hình ảnh và ko tiết lộ toàn bộ tiềm năng của sức mạnh này.

bên trên một lưu ý liên quan, Deku cũng khá được tiết lộ là với tài năng sử dụng One For All lên tới 120%.

Tôi thực sự ko kiên cố liệu thứ 2 với tên là Transmission hay Shifting Speed ​​/ Gears hay ko. bởi vì vì Deku nói “Thứ nhì – Truyền tải”, và đó là cách anh ta thường đặt tên cho những điều kỳ quặc, nhưng ngay sau lúc người sử dụng thứ nhì giảng giải nó và nói véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển (変 速) 🤔 # MHA368

Điều quan yếu là phải đề cập tới một cuộc tranh luận nhỏ về sự liệu Quirk thứ nhì của Deku là Truyền hay véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển. Thông tin cụ thể được tiết lộ ở đây tới từ những rò rỉ lúc đầu của My Hero Academia’s Chương 368. song, tên gọi đúng mực của Quirk thứ nhì của Deku ko quan yếu bởi chính sức mạnh.

lúc Midoriya với năm phút để giải cứu trái đất, người sử dụng thứ nhì bảo anh ấy hãy sử dụng sức mạnh của tôi ngay hiện nay. Nhiều độc giả My Hero Academia suy đoán rằng nó sẽ bị chế ngự một cách trắng trợn như du hành thời kì, nhưng Transmission nhịn nhường như ko liên quan gì tới khái niệm đó.

Chương kết thúc ngay sau lúc tiết lộ to, vì vậy tài năng vừa đủ của chính nó vẫn chưa được biết tới (ít nhất là vào thời khắc Chương 368 ra mắt).

tài năng kiểm soát véc tơ vận tốc tức thời vận chuyển của đối thủ của Midoriya là vô cùng hoạt bát. Anh ta với tài năng gây sát thương nghiêm trọng cho một Shigaraki ko thấm nước.

Tất nhiên, Izuku Mirodriya là nhân vật chính của My Hero Academia. Nó với ý nghĩa đối với anh ta lúc với tiềm năng tranh đấu với nhân vật phản diện sau cuối trong loạt phim. Điều đó nói rằng, ngày nay vẫn chưa biết với bao nhiêu chương sẽ bao gồm trận đấu này.

Quirk thứ nhì của Deku với tiềm năng to to, nhưng vẫn còn đó một vài trận chiến chưa được giải quyết My Hero Academia độc giả muốn xem và những diễn biến sắp tới rất với thể với một vài trong những số đó. Ít nhất, Quirk thứ nhì của anh ấy dự kiến ​​sẽ được gia công nổi trội trong những chương sắp tới.


Q. game thủ với nghĩ rằng Transmission đã đạt được sự phóng đại ko?

0 phiếu bầu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *