Đẹp Sống

Chà Mi “đọ sắc” cùng mẫu quốc tế trong chiến dịch quảng cáo nổi tiếng

Rate this post

ko cần qua vòng casting, Chà Mi đã được tìm tham dự chiến dịch quảng cáo đầy ý nghĩa cho con gái từ tên thương hiệu thời trang và năng động Bentton

tên thương hiệu thời trang và năng động quốc tế United Colors of Benetton vừa tổ chức ngày Quốc Tế Xóa Bỏ Bạo Lực Với con gái bởi chiến dịch nhấn mạnh vào bình đẳng giới và ko phân biệt đối xử cùng thông điệp ý nghĩa” ONE WOMAN FOR ALL. ALL WOMEN FOR ONE” .

Chiến dịch này thể hiện hình ảnh  3 người con gái với 3 màu sắc gia ko giống nhau, mọi cá nhân đều sẵn sàng thực hiện một loạt những ngành nghề ko giống nhau: từ bác sĩ tới nghệ sĩ, từ sinh viên tới vận động viên , từ người lính uy lực tới người mẹ đang chăm con nhỏ… Điều này cam kết rằng tất cả con gái đều sở hữu quyền theo đuổi và thống trị trong suốt cuộc đời của bọn họ theo những nguyên tắc bình đẳng cho tất cả con gái cũng như phái nam giới bên trên thế giới.

cha mi trong quang cao cua benetton 1

Trong những tấm hình chủ đạo của chiến dịch, một người con gái mặc loại váy đầm màu sắc cam trông rất vượt trội ngay trung tâm thể hiện lời kêu gọi sự đoàn kết trong cuộc đấu tranh cho bình đẳng giới, hành động chống lại bạo lực đối với con gái. Chiến dịch của Benetton với ý nghĩa đúng như tham chiếu từ Orange The World – chiến dịch kéo dãn 16 ngày của Liên Hiệp Quốc nhằm mục tiêu kết thúc bạo lực với con gái và trẻ em vừa khởi động từ thời điểm ngày 25/11 vừa mới đây. Toàn bộ mẫu váy đầm cam với số lượng sản xuất với hạn từ Benetton được bán ra đều sẽ quyên góp vào chương trình này.

cha mi trong quang cao cua benetton 3

quan trọng, trong bộ hình chiến dịch còn tồn tại sự góp mặt của Chà Mi – top 4 Next top model việt phái nam phái nam ngoài 2 đại diện khác của quốc tế. Nắm đúng thông điệp của nhãn hiệu – một người con gái hoàn toàn với thể theo đuổi những gì mình yêu thích và thống trị toàn bộ cuộc đời của bọn họ, Chà Mi đã hóa thân giỏi những hình ảnh ko giống nhau với nghề nghiệp đa chủng loại từ một vận động viên chuyên nghiệp, đầu bếp làm bánh, nữ giới doanh nhân, lính cứu hỏa cho tới bác sĩ bởi biểu cảm vô cùng tươi tắn và chuyên nghiệp.

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.