KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chải lông mày: Lông mày chải ngược trở lại cuộc đua làm xinh

Rate this post

xu thế Brushed-up Eyebrows đang dần nhận được thiện cảm của phái xinh trong những năm sắp đây bởi vì nó thích thích hợp với mỗi dáng vẻ vẻ khuôn mặt và mang tính chất ứng dụng cao.

xu thế Brushed-up Eyebrows ko thế hệ sau lúc “đổ bộ” vào những sân khấu năng động năm 2013. Nhưng xu thế này đang dần trở lại mạnh mẽ và uy lực hơn lúc nhận được sự thích thú của phái xinh bên trên toàn trái đất. Lý do vì sao? sở hữu phải vì thế nhưng phong thái trang điểm “Make up no Make up” cũng đang được thích thú nhất? Hay vì sau đại dịch loài người thế hệ nhận ra loại gì là tự nhiên và “miễn phí” quý giá?

Lông mày ngược đang là xu thế được ko ít người ưa chuộng Nguồn: Getty Images.

Định hình dáng vẻ vẻ lông mày

Điều cơ game thủ dạng và quan yếu nhất lúc game thủ muốn sở hữu một vài lông mày xinh chính là định hình dáng vẻ vẻ lông mày. xu thế làm xinh thế hệ này tập trung vào dáng vẻ vẻ lông mày tự nhiên hiện sở hữu nên game tiên chỉ cần chải lông mày gọn nhẹ theo chiều lông mọc để xác định dáng vẻ vẻ lông mày sẵn sở hữu.

Chải lông mày theo khuông tự nhiên. Nguồn: Getty Images.

chỉnh sửa và tỉa lông mày

Ở bước này, thay vì tạo dáng vẻ vẻ lông mày theo một khuôn mẫu nhất định, game thủ cần tỉa bớt những sợi lông thừa và loại bỏ những sợi lông thừa phía bên ngoài dáng vẻ vẻ lông mày hiện sở hữu.

188,000 ₫

Bút chì color Maybelline New York 0.2g

tậu ngay lúc này

99,000 ₫

Chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil 0,3g

tậu ngay lúc này

Chải lại và khăng khăng lông mày bởi sáp

lúc đã sở hữu một vài lông mày gọn nhẹ và gọn gàng, tiếp theo sau, game thủ cần sẵn sàng một loại lược và một loại sáp chuyên được sự dụng cho lông mày. sử dụng lược và một tẹo sáp để chải lông mày theo hướng lên bên trên.

khăng khăng lông mày bởi sáp để giữ chúng cả ngày. Nguồn: Getty Images.

Anastasia Brow Freeze Brow Styling Wax.

150.000 ₫

Mascara lông mày Innisfree Skinny Brow Mascara siêu mỏng mảnh 4g

tậu ngay lúc này

Vẽ thêm lông mày ở những chỗ còn thiếu

phong thái Brushed-up Eyebrows tập trung vào từng sợi lông mày nên nếu sở hữu hàng lông mày rậm, game thủ trọn vẹn rất sở hữu thể bỏ qua bước này. Đối với những game thủ sở hữu lông mày nhạt color hoặc thưa thớt thì điều này rất quan yếu.

sử dụng cọ mảnh để tô những chỗ còn thiếu. Nguồn: Getty Images.

Để thực hiện bước này, game thủ nên sắm cho bạn một loại cọ vát mảnh và gel kẻ mày ko thấm nước nhé! Nếu game thủ là kẻ sở hữu mái tóc sáng color, nên sắm color gel tối hơn tóc game thủ một bóng. Nếu game thủ là kẻ sở hữu mái tóc sẫm color, nên sắm color gel sáng hơn 2 tông nhé!

670,000 ₫

MAC Brow mix 8g Long Lasting Eyebrow Shaping Gel 8g

tậu ngay lúc này

700,000 ₫

MAC Eye Brows Big Boost Fiber Gel 4.1g

tậu ngay lúc này

Gel kẻ mày Anastasia Beverly Hills Dipbrow Pomade.

Ở những vị trí nhạt và thưa như đuôi hay đầu lông mày, game thủ cần kẻ thêm những đường mảnh như sợi tóc. xem xét tập trung vào phần đầu lông mày, nét mảnh và nhẹ để trông tự nhiên nhất nhé!

sử dụng kem che thiếu sót để viền khuông lông mày

Đây là bước sau rốt để hoàn thiện phong thái Brushed-up Eyebrows. game thủ sử dụng kem che thiếu sót tệp với color gia của tớ, sau đó sử dụng cọ dẹt mỏng mảnh tán theo như hình lông mày để che đi những đường kẻ và sợi lông thừa. Điều này cũng giúp làm sắc nét lông mày. hãy nhớ tán thêm một tẹo phấn highlighter dọc theo xương lông mày để trông thực cao cấp và nổi trội.

thêm một tẹo kem che thiếu sót để sắc nét thêm cho lông mày của game thủ. Nguồn: Getty Images.

900,000 ₫

NARS Radiant Creamy Concealer 6ml

tậu ngay lúc này

158,000 ₫

Kem che thiếu sót Maybelline Fit Me Maybelline 6.8ml

tậu ngay lúc này

một,190,000 ₫

Bột kẻ mày lâu trôi và lên color chuẩn chỉnh MAC Great Brows 3.5g

tậu ngay lúc này

@hayleybuix Đây là thói quen dành riêng cho lông mày của tôi! 🙂 #eyebrowtutorial #browtutorial #fyp ♬ Hrs and Hrs – Muni Long

Nhóm thực hiện

Bài: rosienvie
Nguồn: tập san đàn bà ELLE
Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *