Đẹp Sao Sống

Chanel Cruise 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Thông thường, Chanel sẽ trình làng bộ sưu tập Cruise/Resort tại một địa điểm phù hoa. Năm nay, tên thương hiệu đã dự kiến tổ chức show diễn thời trang và năng động tại Capri, Ý. song, vì dịch cúm corona mà mỗi kế hoạch của Chanel vỡ lở. Cuối cùng, tên thương hiệu phải tìm giải pháp tái hiện bờ biển Địa Trung Hải trong một studio bên trên đường Rue Cambon, Paris.

“Tôi luôn luôn ước mơ được trở về Capri”, giám đốc sáng tạo Chanel, bà Virginie Viard, nói đầy tiếc nuối. Bà cho biết thêm thông tin, Capri mang trong mình một mối contact đặc trưng quan trọng với cựu giám đốc sáng tạo, nhà họa tiết thiết kế huyền thoại Karl Lagerfeld. nếu mà vẫn giữ được kế hoạch ban đầu, “rất với thể Shop chúng tôi sẽ xuất bản một cuốn sách nhỏ với ảnh chụp của ông tặng cho khách tham dự, chẳng hạn. Tôi rất hy vọng rất với thể làm điều gì đó tưởng nhớ ông lần này”.

lúc Chanel an vị ở Paris

Lần trước tiên trong lịch sử Chanel, một bộ sưu tập mới được trình làng qua ảnh chụp thay vì show diễn thời trang và năng động.

“Shop chúng tôi rất tiếc ko thể tổ chức show diễn, nhưng tình hình hiện tại ko cho phép. Nhưng Shop chúng tôi hy vọng rất với thể trở lại với sàn diễn catwalk vào tháng Mười. Cho dù nếu chỉ được phép mời ít khách hơn. Sàn diễn vẫn là nơi ra mắt bộ sưu tập tốt nhất rất với thể”, theo lời ông Bruno Pavlovski, chủ tịch mảng thời trang và năng động của Chanel.

Cảm hứng của Chanel Cruise 2021

“Về mặt căn bản, bộ sưu tập Cruise luôn luôn nhỏ và nhẹ hơn đối với hai mùa thời trang và năng động chính. ko tồn tại váy dạ hội hay cấu tạo từ chất nặng nề. Đây là bộ sưu tập của mùa du ngoạn. Bạn ko nhất thiết phải tậu âu phục mới mỗi lúc đi du ngoạn. rất với thể, những bạn sẽ phối áo khoác phía bên ngoài Chanel La Veste với một mẫu quần mới, chẳng hạn”, bà nói.

Virginie Viard đã tiếp tục lấy cảm hứng từ văn hóa Pháp cho những họa tiết thiết kế của Chanel. Lần này là hình ảnh đi nghỉ mát của cô diễn viên Brigitte Bardot. “Quyến rũ, dễ mặc nhưng thanh thoát”. những mẫu áo bikini, áo bandeau để lộ eo bên trên được phối với váy và quần phom dáng vẻ vẻ rộng, dễ chịu. đi kèm theo là những mẫu dây nịt brand tag dự kiến sẽ làm cho cho mưa làm gió hình ảnh street style của những KOL và ngôi sao 5 cánh.

Bước phát triển bền vững

Ngoài ra, vì dịch cúm nên Chanel ko thể đặt tậu nguyên liệu, vải vóc mới. Kết quả là Virginie Viard đã tận dụng tất cả những nguyên vật liệu còn tồn trong nhà kho của Chanel. Từ nút áo những loại cho tới những cây vải thừa. họa tiết thiết kế của những mùa trước, như quần jeans ống rộng và áo blouse, được tân trang để thêm trẻ xinh. nói theo cách khác bộ sưu tập Chanel Cruise 2021 trở nên vô cùng thân thiện với môi trường thiên nhiên và những đối tác của tên thương hiệu, tự dưng yêu cầu sản xuất thêm nhiều nguyên phụ liệu mớ lạ và độc đáo.

“Shop chúng tôi cố gắng tối giản hóa mỗi thứ”, Virginie Viard nói. những nhà máy sẽ thở phào lúc rất với thể tận dụng họa tiết thiết kế đã làm sẵn, thay vì phải sản xuất mới. “Đây là phương pháp để Shop chúng tôi đảm bảo giữ vững công ăn việc làm cho những nhà máy”.

Ngoài ra, 14 bên trên 51 mẫu được gia công với cấu tạo từ chất lụa tơ tằm và cốt tông hữu cơ đạt chuẩn chỉnh GOTS (Global Organic Textile Standard). Đây là một bước tiến tới công thức sản xuất thân thiện với môi trường thiên nhiên hơn, theo lời ông Pavlovsky. “Năm nay, từ 20 tới 30 phần trăm những vải vóc Shop chúng tôi sử dụng sẽ đạt chuẩn chỉnh thân thiện với môi trường thiên nhiên”, ông nhấn mạnh.

Và bộ sưu tập Chanel Cruise 2021 cho biết điều đấy. những họa tiết thiết kế ko quá mới mẻ hay độc nhất vô nhị, nhưng chúng cho biết những biến đổi triệt để trong công thức vận hành tại nhà mẫu mẫu Pháp.

Ảnh: Chanel
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.