Đẹp Sao Sống

Chanel Haute Couture Thu Đông 2020 | Xem trọn BST

Rate this post

Nhà mẫu mẫu Pháp công bố bộ sưu tập Chanel Haute Couture Thu Đông 2020 qua đoạn Clip vào Thứ Ba, ngày 7-7-2020 lúc 12 giờ trưa địa phương (tương đương 5 giờ chiều việt phái mạnh phái mạnh).

Ngay lập tức, đoạn Clip gây ra nhiều tranh cãi. mang những người rất yêu vẻ giản đơn của mix. Phông nền trơn làm nổi lên bộ âu phục. bọn họ thích sự đa chủng loại trong những người mẫu chân dài được tậu lựa.

cũng đều phải mang người lại cho rằng đoạn Clip này quá qua quýt. Mạch diễn nhanh chóng làm cho cho mỗi cá nhân khó thưởng thức vẻ xinh của từng âu phục. Đồng thời, bọn họ cho rằng đoạn Clip ko tồn tại gì sáng tạo đột phá lúc đối với Dior hay Balmain.Nhưng Chanel đã rất nhanh chóng chóng tung ra hình chụp của từng bộ âu phục. mang lẽ, đây mới là ý đồ của nhà mẫu mẫu. ko sử dụng đoạn Clip để khoe âu phục. Mà sử dụng nó để diễn tả cảm hứng của Chanel Haute Couture Thu Đông 2020: Những buổi tiệc thâu tối suốt sáng của Karl Lagerfeld.

Chanel Haute Couture Thu Đông 2020 tưởng nhớ Karl Lagerfeld

Nếu BST Haute Couture Xuân Hè 2020 được lấy cảm hứng từ tu viện tuổi thơ của Coco Chanel, phái xinh tính và trầm lặng, thì BST Haute Couture Thu Đông 2020 lại tràn trề năng lực tiên tiến.

Giám đốc sáng tạo Virginie Viard cho biết thêm, cảm hứng lần này của bà là những buổi tiệc năng động của “sếp cũ”, nhà phong cách thiết kế quá cố Karl Lagerfeld. Những phong cách thiết kế retro, đầy color sắc và sequin. Những linh phụ kiện to bản theo chủ nghĩa more is more. Tất cả đều dựa bên trên cuộc sống thường ngày xa hoa của Karl Lagerfeld.

“Lần này, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Karl nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa là Coco. Ông ấy luôn luôn tới Le Palace (một nhà hát cũ ở quận 9 Paris, từng nhiều năm là hộp tối nổi tiếng), tay trong tay với những ngôi sao sáng và người mẫu chân dài. Ôi thực glam”. Virginie Viard mô tả cảm xúc của tớ về bộ sưu tập mới. “Tôi mường tượng một cô công chúa phong thái punk vừa rời khỏi Le Palace lúc tờ mờ sáng. Nàng mặc váy đầm taffeta, tóc uốn cầu kỳ. vững chắc là phải mang lông vũ và trang sức quý to bản”.

Chanel Haute Couture Thu Đông 2020

>>> Xem thêm: PHIM GABRIELLE CHANEL AND THE ARTS VÉN MÀN MỐI TƯƠNG QUAN GIỮA NGHỆ THUẬT VÀ năng động CHANEL

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.