Đẹp Sao Sống

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2021 | Xem trọn BST

Rate this post

bên dưới thời của Karl Lagerfeld, những show diễn năng động của Chanel tại Grand Palais ở Paris luôn luôn cảm nhận thấy sang trọng, đồ sộ. Nhưng bên dưới bàn tay chỉ đạo nghệ thuật của người kế nhiệm Virginie Viard, những show lại trở nên ấm cúng, nho nhã. Đây là cảm xúc của Harper’s Bazaar lúc chiêm ngưỡng show Chanel Haute Couture Xuân Hè 2021.

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2021 tập trung vào váy cưới

Giám đốc sáng tạo của Chanel, bà Virginie Viard, đã biến khuôn viên bên bên dưới mái vòm của Grand Palais thành một sân vườn ở nông thôn. Ở đấy, bà trồng những cổng hoa tươi, giăng đèn và vải bạt, tạo thành một khoảng ko đậm chất bohemian. Sàn diễn phủ đầy cánh hoa thực rơi lác đác.

Giữa khung cảnh nên thơ, những người mẫu chân dài Chanel hóa thành những cô dâu, phù dâu và khách mời tại ăn hỏi nông trại.

“Tôi biết rằng doanh nghiệp chúng tôi ko thể tổ chức một show diễn to. Vì vậy, tôi chuyển hướng sang ý tưởng thực hiện một event nhỏ. Và tôi đã lấy cảm hứng từ một trong những buổi gặp gỡ gia đình. một trong những buổi ăn mừng nhỏ, như ăn hỏi chẳng hạn”, Virginie Viard phân tích và lý giải.Việc tập trung vào áo cưới mùa Haute Couture Xuân Hè 2021 là một tìm lựa khôn ngoan của Chanel. những tiệc thảm đỏ chấm dứt, lễ sinh nhật cũng giản dị và đơn thuần hóa. Nhưng hôn lễ vẫn tiếp tục ra mắt. quan trọng đặc trưng là tại châu Á, nơi ưa chuộng tới yếu tố tìm ngày lành.

năng động cưới của Chanel mùa này đề cao sự tiện ích, cho dù nó là haute couture. những mẫu váy áo hiện đang với túi. phong cách thiết kế bộ áo và phần chân váy giúp tạo điều kiện mix-and-match cho những người mặc. giầy nín mũi two-tone ko quá cao, gót rộng giúp nâng đỡ bàn chân tốt hơn là những loại stiletto gót nhọn.

Gia đình Chanel tề tựu tại show Haute Couture

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2021: Anton Corbijin

Nếu những người mẫu chân dài là phù dâu và cô dâu, thì ai là kẻ dự ăn hỏi của bọn họ? Virginie Viard đã mời những gương mặt đại diện của Chanel tới dự ăn hỏi điền viên này.

Đó là diễn viên Pháp Marion Cottillard; diễn viên Pénelope Cruz; người mẫu chân dài và ca sỹ Vanessa Paradis cùng con gái Lily-Rose Depp. bọn họ đều ngồi cách xa nhau tối thiểu 2 mét, đúng với quy định giãn cách xã hội tại Paris.

Cuối buổi tiệc, những người mẫu chân dài và khách mời cùng nhau “chụp ảnh album kỷ niệm”. tập ảnh do đạo diễn và nhiếp ảnh gia Anton Corbijin thực hiện.

Trong những khung ảnh trắng đen, mỗi cá nhân kỷ niệm “ăn hỏi” mùa Haute Couture Xuân Hè 2021 tại salon flagship của Chanel ở toà nhà 31 rue Cambon, Paris. sắp đây, salon này vừa được tân trang nội thất. phong cách thiết kế mới theo đúng phong thái thích thú của quý bà Gabrielle “Coco” Chanel, do nhà phong cách thiết kế nội thất Jacques Grange thực hiện.

“Tôi rất yêu những buổi hội họp gia đình to. Đây là lúc những member từ khá nhiều thế hệ quây quần. thực ấm áp. Theo tôi, đây là tinh thần của Chanel tiên tiến. Vì nhà Chanel cũng như một gia đình của doanh nghiệp chúng tôi vậy”.

– Giám đốc sáng tạo Chanel Virginie Viard –

>>> Xem thêm: DẤU CHẤM HẾT CHO NHỮNG SHOW năng động CHANEL sang trọng

Ảnh: Chanel/Anton Corbijin
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.