Đẹp Sống

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2022

Rate this post

Lãng đãng, tươi mát, và đầy nữ giới tính. Giữa tưởng tượng và thực tế, bộ sưu tập CHANEL Haute Couture Xuân Hè 2022 do Virginie Viard phong cách thiết kế thể hiện vẻ xinh nhẹ dịu và thanh tao. Những phong cách thiết kế tươi tắn, vui tươi ẩn hiện giữa những cấu trúc hình học trong bối cảnh đậm tính đồ họa do Xavier Veilhan tạo ra. Lối trang trí gợi lên những đường cong của lối đi dành riêng cho những người cưỡi ngựa, tương phản với những mẫu dáng vẻ vẻ, những hình tiết thêu tinh xảo và những bông hoa quý giá.

CHANEL lấy cảm hứng từ cưỡi ngựa cho Haute Couture xuân hè 2022

Sự tăng tốc của năng động trong thập kỷ qua đã dẫn tới một cuộc tìm kiếm đổi mới vất vả. với yêu cầu gây ngạc nhiên vượt quá mục đích của việc ăn diện, sự phóng đại như một mục đích tự nó biến thành ăn mặc quần áo chỉ hoàn toàn với thể nhìn vào, gieo hạt trong địa hình ảo của siêu thị nơi hàng may mặc NTF làm cho cho những tình nhân thích vải run sợ trước ý tưởng rằng, một ngày nào đó, Shop chúng tôi sẽ hy sinh tính xúc giác cho pixel. Trong đó, CHANEL vẫn là maison duy nhất với khả năng truyền tải sự tin cậy vốn với trong truyền thống, ko sử dụng rộng rãi tới sức lôi cuốn của cảm giác bất ngờ mà ngược lại, bắt nguồn từ với yêu cầu duy trì di sản của tớ. ko tồn tại chủ nghĩa cực đoan đối với maison, nhưng một liều lượng lành mạnh của chủ nghĩa cổ xưa kiên cố là ko biến đổi kể từ những bộ sưu tập thứ một do Coco tạo ra – một yếu tố ko biểu thị sự tầm thường, thiếu cảm hứng, mà là một nhận thức sắt đá về khả năng nhận biết thẩm mỹ của chính mình. Với Haute Couture xuân hè 2022, nhà mẫu mốt Pháp  lại vẽ lại di sản tiểu sử của Mademoiselle Coco, kể lại niềm yêu thích của cô đối với thế giới cưỡi ngựa.

Tay đua lão luyện, tình nhân thích cảm giác tự do lúc đi cùng môn Sport này và sự gắn bó mật thiết với thiên nhiên, mademoiselle Chanel, được thể hiện bên trên sàn catwalk bởi Charlotte Casiraghi, và bản chất của Amazon trở thành điểm khởi đầu cho một mùa năng động biết cách phối kết hợp quy tắc về sự quý phái quý phái của maison cũng như tính linh động của một loại năng động cao cấp dễ mặc, với những bộ quần áo bởi vải tweed quyến rũ, những chiếc váy dạ hội lung linh kèm theo với điệu bolero tinh xảo lấy cảm hứng từ áo khoác bên phía ngoài jockey, với những đường xẻ ngoại trừ hông và hình tiết nhẹ dịu cho một chuyến hành trình crepuscular. Trong loại màu sắc nhẹ dịu của hệ thực vật vùng Normandie, bộ sưu tập được trình làng tại Grand Palais Éphémère tìm thấy yếu tố nổi loạn trong một chiếc chớp nhoáng trompe-l’oeil. Một công cụ điển hình của thiết bị đua ngựa, nó hiện diện bên dưới hình thức trang điểm, được đặt bên trên một bên mắt trong lời tuyên bố tinh xảo nhưng rõ rệt rằng CHANEL, trong lúc nhìn vào đương đại, tập trung góc nhìn vào bức tranh toàn cảnh hình tượng, màu sắc sắc và hình bóng, tiếp tục phi nước đại bên trên con đường chạy song song và trọn vẹn tự chủ khỏi vòng quay của những xu thế.

Vũ trụ cảm giác của mắt của show diễn CHANEL Haute Couture Xuân-Hè 2022

Để đáp lại lời mời của Virginie Viard, nghệ sỹ Xavier Veilhan đã tạo ra vũ trụ cảm giác của mắt cho show diễn CHANEL Haute Couture Xuân-Hè 2022 tại Grand Palais Éphémère.

Lần thứ một CHANEL đặt trọn sự tin tưởng cho một nghệ sỹ đương đại sáng tạo và dàn dựng một show diễn. một phần cảnh quan, một phần sân vườn và một phần sân khấu mở, dự án của Xavier Veilhan dành riêng cho CHANEL tích hợp cả sàn catwalk và chỗ ngồi dành riêng cho khán kém chất lượng. Cách sắp xếp thiết thực này gợi lên những hình ảnh và khái niệm thân thương đối với nghệ sỹ: từ những con đường mòn dành để cưỡi ngựa tới kiến trúc của một sân golf mini, từ những yếu tố ko trọng lượng tới việc sử dụng những vật liệu đơn thuần và giản dị và với vẻ khiêm tốn (ván ép tự nhiên, thảm trải sàn, sàn sân khấu).

Chúng ta cũng tìm thấy những yếu tố lặp lại khác trong tự điển sáng tạo của nghệ sỹ, quan trọng là hình ảnh con ngựa (thường xuất hiện trong những đoạn phim hoặc những buổi biểu diễn của anh ấy), những nhạc cụ ngoại cỡ của Studio Venezia từ French Pavilion tại Venice Biennale (2017), cũng như ám chỉ tới chủ nghĩa tiên tiến bắt đầu với phong thái avant-garde của những năm 1920. Tất cả những yếu tố này cùng giao thoa với thế giới CHANEL và tạo thành âm hưởng của những sáng tạo thuộc về Mademoiselle Chanel, Karl Lagerfeld và Virginie Viard.

Đối với dự án này, Virginie Viard và Xavier Veilhan quyết định làm việc với nhạc sĩ Sébastien Tellier – người đã thân thiết với nhà phong cách thiết kế và CHANEL trong tương đối nhiều năm -, nhiếp ảnh gia Ola Rindal, người mà Xavier Veilhan đã giao trọng trách thực hiện một loạt hình ảnh. , và nhà dàn dựng Alexis Bertrand. mọi người trong số chúng ta đã tham dự vào những cuộc triển lãm, những buổi biểu diễn và những show diễn của nghệ sĩ. Charlotte Casiraghi, một đại sứ của Brand Name đồng thời là một người cưỡi ngựa cừ khôi, được lột tả trong đoạn phim gợi lên một thế giới tưởng tượng gắn liền với CHANEL.

Ánh sáng dịu nhẹ và với chủ ý tạo ra âm hưởng của một giấc mơ, nhấn mạnh vẻ xinh của những người mẫu chân dài và sự tinh xảo tột bậc của những sáng tạo Haute Couture. Là kết quả của sự hợp tác giữa CHANEL Haute Couture và Xavier Veilhan, dự án này góp góp thêm phần làm cho buổi trình diễn trở thành một khoảnh khắc thăng hoa của cảm xúc thẩm mỹ thuần khiết, thể hiện tính độc quyền và tìm kiếm sự tuyệt vời nhất của Haute Couture.

Bộ sưu tập năng động cao cấp mùa Xuân Hè 2022

Chính kiến trúc được tạo dựng bởi Xavier Veilhan đã truyền cảm hứng cho Virginie Viard: “Những hình dạng hình học này làm cho cho tôi muốn với sự tương phản, một sự nhẹ dịu tuyệt vời và rất nhiều sự tươi mới: những chiếc váy thanh tao bồng bềnh như thể lơ lửng. Rất nhiều bông hoa, tua rua, macramé, ren sáng màu sắc, vải tweed ánh kim, những chiếc cúc đính kèm đá quý đầy màu sắc sắc.” Với áo khoác bên phía ngoài vải tweed màu sắc hồng với kẻ sọc trắng, dây đai làm bởi bím trắng được thêu bởi hạt hoặc chuỗi bạc, giầy gót cao Mary-Janes hai loại màu sắc lấy cảm hứng từ những năm 1920 và 1980 với hình thêu tinh xảo. Tất cả những đối tác thêu của CHANEL đã hợp tác trong bộ sưu tập này, “một trong những số đó là chiếc váy được Lesage thêu trọn vẹn với hoa trà kiến ​​tạo bởi những hạt black color, trắng và san hô, mặc với một chiếc áo khoác bên phía ngoài nhỏ black color. Tất nhiên, những tài liệu xem thêm này cũng thuộc về Gabrielle Chanel. Nó giống như một cuộc trò chuyện xuyên thời gian.” Kế thừa những giá trị của Karl Lagerfeld và Gabrielle Chanel nhưng Virginie Viard cũng luôn ghi nhớ bổ sung cập nhật những yếu tố tiên tiến, linh động thể hiện tầm nhìn phong cách thiết kế của chính mình. Chơi với lớp phủ màu sắc sắc, sự gặp gỡ của kết cấu kim loại và trong suốt, ren Chantilly phối kết yêu thích với vải tweed loại màu sắc nude, bên dưới đây là 10 vẻ bên ngoài tuyệt vời nhất của phong thái CHANEL trong mùa Haute Couture Xuân Hè 2022.

Phiên bản jockey của bộ quần áo vải tweed kể về tình yêu cưỡi ngựa của CHANEL

quần âu tây ống đứng cắt xéo và áo blazer hồng là sự cùng sinh giữa đồ may đo của phái nam giới và cấu tạo từ chất vải nữ giới tính

bộ quần áo với vải tweed và lớp ren Chantilly phối kết hợp sự lịch sự với tính thực dụng

áo khoác bên phía ngoài dáng vẻ vẻ thon cao và váy hoa nói lên một tủ ăn mặc quần áo được khai thác 24/24

Houndstooth trắng phối đen với sequins để tôn vinh những bản in và màu sắc sắc đặc trưng của Brand Name Pháp

Dây áo mỏng và khe hở ngoại trừ hông rộng tạo thành một chiếc váy quyến rũ nhưng được phong cách thiết kế dễ chịu và thoải mái

ống tay áo phồng với nơ bên trên cổ tay làm mới sự sử dụng rộng rãi tới từng yếu tố

Những bông hoa quá khổ, bán trong suốt với màu sắc phấn là nét lãng mạn

bikini táo bạo và áo lót trompe-l’oeil ám chỉ ảnh hưởng của nghệ thuật trong năng động cao cấp của Chanel

Váy cưới phong thái những năm 1920 với bó hoa blue color để kỷ niệm một thập kỷ nổi tiếng nhất của “xí nghiệp” CHANEL

Leave a Reply

Your email address will not be published.