Đẹp Sống

CHANEL sẽ giới hạn chân tại quê nhà Monaco của đại sứ Charlotte Casiraghi cho mùa mẫu mẫu Cruise 2023 tới

Rate this post

Khác với những mùa mẫu mẫu chính trong năm, CHANEL thường chu du tới những miền đất tạo nguồn cảm hứng thời trang và năng động để làm điểm tới sắm lựa cho BST Cruise mới của bọn họ. Năm nay, nhà mẫu mẫu Pháp sắm Monaco, quê nhà của nàng đại sứ Charlotte Casiraghi, để ra mắt BST Cruise 2023 bên dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Nghệ thuật Virginie Viard vào trong ngày 5/5 tới.

chanel gioi thieu bst cruise 2023 tai monaco - 1

Địa điểm chính thức tổ chức buổi ra mắt BST CHANEL Cruise 2023 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng trước đó, ngôi nhà thời trang và năng động Pháp từng ra mắt BST Métiers d’Art tại nhà hát Opéra de Monte-Carlo vào năm 2006.

Được biết, mối lương duyên giữa CHANEL và Vương quốc Monaco đã được gắn kết từ thời nhà sáng lập Gabrielle Chanel cho tới tận ngày nay. lúc đó, nữ giới NTK lỗi lạc từng sở hữu một căn biệt thự La Pausa, được xây dựng vào năm 1929, sắp xã Roquebrune-Cap-Martin, tiếp giáp Monaco. Trong lúc đó, cố Giám đốc Sáng tạo Karl Lagerfeld cũng xây dựng một căn biệt thự La Vigie ở nơi này để tận thưởng kỳ nghỉ hè vào cuối những năm 1980 tới đầu những năm 2000.

chanel gioi thieu bst cruise 2023 tai monaco - 2

La Vigie cũng chính là địa điểm tổ chức hôn lễ của Công chúa Charlotte Casiraghi vào năm 2019. Trong buổi lễ, cô sắm một họa tiết thiết kế váy lụa satin nằm trong BST Haute Couture Xuân Hè 2019 của CHANEL do Karl Lagerfeld họa tiết thiết kế.

bởi sự việc sắm lựa Monaco làm điểm tới sắm lựa cho BST CHANEL Cruise 2023, Virginie Viard đánh dấu và củng cố quan hệ mật thiết của tên thương hiệu với vương quốc. Mối quan hệ này được thể hiện một cách tuyệt vời và tuyệt vời nhất bởi Charlottle Casiraghi, đại sứ kiêm người phát ngôn của nhà mẫu mẫu từ thời điểm năm 2021, chủ tịch kiêm nhà sáng lập Les Rencontres Philosophiques de Monaco“, đại diện của CHANEL chia sẻ.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.