Đẹp Sao Sống

Chanel Thu Đông 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Những show diễn của Chanel gắn liền với địa điểm tổ chức là Grand Palais, một bảo tàng và khuôn viên tổ chức event tại đại lộ năng động Champs-Élysées. Nhưng cho mùa Thu Đông 2021, Chanel lại phải di dời qua một địa điểm khác. đơn thuần và giản dị vì Grand Palais đang đóng cửa để trùng tu.

Đây quả là một sự trùng hợp ngẫu nhiên với ý đồ của Giám đốc sáng tạo Virginie Viard. Bà từng chia sẻ, mình ko hợp để tổ chức những show diễn to sang trọng và hoành tráng như Karl Lagerfeld, mà thích những buổi diễn nhỏ sắp gũi hơn. “Karl từng chia sẻ với tôi rằng, vào thập niên 1970, ông từng tổ chức show nhỏ mà thậm chí ko tồn tại phòng thay đồ. những chân dài sẽ tự sửa soạn, thay đồ, trang điểm, ở nhà hàng kế bên”, bà nói.Được truyền cảm hứng bởi hình ảnh này, Virginie Viard săn lùng một địa điểm mới cho Chanel Thu Đông 2021. Kết quả là bà đã sắm Chez Castel, một hộp tối lừng lẫy tại bờ nam giới Paris (Rive Gauche). Chez Castel đại diện cho những cuộc vui chơi thâu tối suốt sáng hoang dại nhất Paris từ lúc mở cửa vào thập niên 1960.

Nghe thì với vẻ ko thích hợp với ko gian của bộ sưu tập Thu Đông 2021, cũng chính là bộ sưu tập đi tuyết thường niên của Chanel với tên gọi âu yếm Coco Neige. Nhưng với tài biến đổi của bà Virginie Viard, bên phía trong hộp tối được biến thành một khu rừng thông về tối, ma quái và bí ẩn. những cô chân dài thoạt nhiên xuất hiện trong đồ đi tuyết như áo phao to ngoại cỡ, sau đó “thoát y” ngay bên trên sân khấu để lộ váy sequin lấp lánh lung linh đi khiêu vũ bên phía trong. Quá hợp chứ lị!

Chanel Thu Đông 2021: Bộ sưu tập của những sự tương phản

Khung cảnh của sàn diễn và sự biệt lập với những phong cách thiết kế nói lên phần nào sự tương phản hiện hữu trong những phục trang. Bà Virginie Viard đã thử nghiệm với những gia công bởi chất liệu với tính đối lập. Vải tweed cứng cáp phối hợp cùng chiffon mỏng nhẹ. Bề mặt lì của gia công bởi chất liệu chống thẩm thấu cho áo phao đi tuyết phối hợp cùng sequin lấp lánh lung linh mềm dịu.

Một nửa bộ sưu tập là những phục trang đi dã ngoại mùa tuyết cổ xưa: áo len ấm, quần chần bông để trượt tuyết, áo phao dáng vẻ vẻ cao, áo khoác phía bên ngoài lông cừu, bốt lông. Một nửa còn lại là những phục trang đi bar như bộ áo khoác phía bên ngoài và váy mini bởi tweed, váy mini sequin, vớ xuyên thấu.

Về mặt linh phụ kiện, túi đeo tay Chanel cũng rất được sử dụng những gia công bởi chất liệu cho những buổi dạ vũ như sequin và gia color bạc bóng loáng.

>>> Xem thêm: CHANEL XUÂN HÈ 2021: NHỮNG MINH TINH THỜI KỲ VÀNG SON HOLLYWOOD

Ảnh: Chanel
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.