Đẹp Sống

CHANEL trở thành đối tác với Politecnico tại Milano

Rate this post

CHANEL và Đại học Politecnico tại Milano đã ký kết một quan hệ đối tác thích yêu thích với sự chuyển đổi vững bền những hoạt động của nhà mẫu mốt nước Pháp, đã được khởi xướng cách đây vài năm.

Sự hợp tác này phục vụ một vài thử thách to đối với CHANEL. Dựa bên trên chuyên môn của Politecnico, nhằm mục tiêu mục tiêu mô hình hóa những quy trình thế hệ với tính tới những đổi khác nhanh chóng chóng và thâm thúy trong những hoạt động sinh sản hàng xa xỉ. Hợp tác cũng nhằm mục tiêu mục tiêu tương trợ và đẩy nhanh chóng sự đổi thế hệ, nghiên cứu và phát triển những vật liệu và quy trình sinh sản vững bền hơn trong những danh mục thiết yếu cho hoạt động kinh doanh của CHANEL. Việc tiến hành những hoạt động nghiên cứu ứng dụng này, với sự hiệp tác nghiêm nhặt của những nhà nghiên cứu chuyên gia của Politecnico di Milano, sẽ làm cho nhiều và phong phú thêm kho tài liệu học thuật của trường đại học. song song, CHANEL sẽ triển khai những sáng kiến ​​tuyển dụng, phát triển tài năng và huấn luyện liên tục cho hiệp tác viên của tôi.

CHANEL trở thành đối tác với Politecnico di Milano

Politecnico di Milano là trường đại học khoa học và technology công lập hàng đầu tại Ý, chuyên huấn luyện về kỹ thuật, kiến ​​trúc và xây ngừng, với 47.000 sinh viên Ý và quốc tế. CHANEL tự hào được liên kết với tổ chức uy tín này, tương ứng với những quan hệ đối tác khác do nhà mẫu mốt Pháp thực hiện về những vấn đề đáng tin cậy và tính vững bền.

Ngày nay, Ý đóng một tầm quan trọng quan yếu trong những hoạt động sinh sản của CHANEL. kể từ lúc tậu lại nhà sinh sản giầy Roveda của Ý vào năm 1999, CHANEL đã tậu thêm tám tổ chức chuyên về giầy dép, đồ gia, thuộc gia và dệt may, tất cả đều là những đối tác quan yếu trong những việc sinh sản những bộ sưu tập của tôi.

thông tin này sau chương trình CHANEL 2021/22 Métiers d’art, ra mắt vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 6 năm 2022 tại Florence. Lần trước tiên được ra mắt tại Paris vào tháng 12 năm 2021, bộ sưu tập một lần nữa được trình làng với người theo dõi thế hệ gồm những nhà báo, quý khách và những người nổi tiếng thân thiết với Brand Name, cũng như khoảng 240 sinh viên từ Politecnico và những trường Ý khác chuyên về thời trang và năng động và xây ngừng. Cùng buổi sáng, một lớp học tổng thể với Bruno Pavlovsky được xung quanh bởi vì những người người chơi của CHANEL, cũng rất được tổ chức tại Camera di Commercio ở Florence với sự hiện diện của những sinh viên.

Bruno Pavlovsky, chủ toạ CHANEL’s Fashion, CHANEL SAS và đại sứ Brand Name CHANEL, Penélope Cruz.

Thông qua quan hệ đối tác này với Politecnico di Milano, CHANEL đang củng cố vị thế của tôi trong bối cảnh công nghiệp Ý song song tái cam kết cam kết của tôi đối với những tổ chức học thuật giỏi quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.