KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hình tiết TB Monogram trứ danh của Burberry thay dung mạo thế hệ trong chiến dịch truyền bá cùng Gisele Bündchen

Rate this post

Burberry vừa chính thức ra mắt BST TB Summer Monogram thế hệ, cho biết sự ăn ý của Giám đốc Sáng tạo Riccardo Tisci và nàng thơ Gisele Bündchen.

chien dich quang ba bst tb monogram cua burberry - 1
Chiến dịch TB Summer Monogram là cuộc hội thoại giữa quá khứ và ngày nay, nhằm mục tiêu tạo thành giá trị mang tính chất hình tượng được thể hiện qua hoạ tiết của BST. Trong những tấm hình do cặp đôi Luigi & Iango chụp, Gisele Bündchen đứng trước những bức chân dung chưa được công bố của chính mình. Đây là những tác phẩm được cặp đôi nhiếp ảnh chụp từ cách đây cả một thập kỷ. Ở đó, ta bắt gặp một Gisele bay bổng, tự tại, làm toát lên vẻ xinh phóng khoáng – cũng chính là ý thức của BST.
chien dich quang ba bst tb monogram cua burberry - 2
“Tôi rất vui lúc được gặp lại Riccardo sau một thời kì dài, và được tự sướng cùng Luigi và Iango luôn luôn là trải nghiệm tuyệt vời. liên hệ chúng tôi đã với quãng thời kì thực sự vui vẻ lúc làm việc cùng nhau”, Gisele Bündchen tâm sự.
chien dich quang ba bst tb monogram cua burberry - 3
Để hiện thực hóa ý tưởng, Riccardo đã làm việc với nhóm những người làm sáng tạo đầy tài năng, bao gồm thợ chụp ảnh Luigi & Iango, người phong cách thiết kế Suzanne Koller và nghệ sĩ trang điểm Georgi Sandev. BST phối hợp nhì trong số những hình tượng của Burberry để tạo thành một phiên game thủ dạng rực rỡ tỏa nắng tượng trưng cho mối contact giữa quá khứ và ngày nay.
chien dich quang ba bst tb monogram cua burberry - 4
hình tiết tartan kẻ ô phối ưng ý với TB Monogram – một hình tiết được reviews do Giám đốc Sáng tạo Riccardo Tisci. BST dành riêng cho phái mạnh và phái xinh, bao gồm một loạt những sản phẩm như áo khóa ngoài dạ gabardine, áo khóa ngoài bomber pha lụa, váy lụa, áo sơ-mi cốt tông, đồ bơi và kính râm.
chien dich quang ba bst tb monogram cua burberry - 5
BST là một sự pha trộn giữa di sản và tiên tiến, một sự phối hợp của những hình tượng, hướng tới tương lai.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *