Đẹp Sống

Chanel và đôi ủng cao su thiên nhiên mới lấy cảm hứng từ hoàng gia Anh

Rate this post

Đối với bộ sưu tập Thu Đông 2022/23, Chanel sắm đôi ủng cao su thiên nhiên mềm với color sắc trung tính, tuyệt vời nhất để mặc với âu phục vải tweed lấy cảm hứng từ phong thái đồng quê Scotland.

Chanel ra mắt giầy xu thế của mùa thu tới: ủng cao su thiên nhiên

ko tồn tại maison nào hoạt động theo hướng sáng tạo do Chanel đang đi. Với Karl Lagerfeld trước đây và ngày nay với Virginie Viard, Chanel chỉ tập trung một phần vào hành trang truyền thống là những mã và hình tượng phong thái tạo thành tính làm sang trọng của tên thương hiệu, thường dựa bên trên lịch sử và giai thoại cá thể của người sáng lập. Với mùa Thu Đông 2022/23, Scotland và khoảng ko nông thôn tại đây là nguồn cảm hứng chính cả BST  này. Mademoiselle Coco yêu Cao nguyên nhờ Bendor Grosvenor, Công tước của Westminster và cũng chính là kẻ phái nam nhi giàu nhất nước Anh, người mà cô đã với một mối quan hệ lãng mạn vào năm 1924, kéo dãn dài 5 năm sau đó.

Từ quận Mayfair quý phái của London, nơi Công tước tậu một căn hộ cho cô, tới nơi nghỉ dưỡng bên bờ biển, biệt thự “La Pausa”, do chính Coco tậu làm tổ ấm tình yêu của chúng ta bên trên Cote d’Azur, Scotland là nơi gặp gỡ và tụ tập giữa Mademoiselle và tầng lớp quý tộc Anh, ở vùng nông thôn xanh tươi nơi trốn thành phố. Virginie Viard đã truyền tải một cách tuyệt vời nhất ý tưởng về một quý bà hoàng gia dễ chịu nhưng lịch lãm, người mặc áo khoác bên phía ngoài vải tweed long lanh bên phía ngoài những loại váy dệt kim được gia công tinh xảo, với tất len ​​color và thậm chí là ba lô gia hình tiết quả trám vượt ra bên ngoài loại túi đeo vai giản dị trong thực tế. Dù thế, để rất vượt trội bên trên tất cả những yếu tố của bộ sưu tập là những đôi ủng, giầy cao su thiên nhiên gợi nhớ lại tủ ăn mặc quần áo truyền thống của quý ông nước Anh cũng như những đôi giầy hoàng gia mang trong khoảng thời gian ở Balmoral.

Cách phối giầy đi mưa theo Chanel

với một vài định dạng được tên thương hiệu đề xuất cho những đôi giầy bốt mới của tớ: cao và cuissard hoặc cắt bên trên bắp chân, lần lượt được hạn chế bớt theo ba sắc thái như đen với logo trắng, xanh kaki hoặc một color be tinh xảo. Với phần bên bên trên quyến rũ và mềm mại và ko thấm nước, những đôi giầy này pha trộn giữa sự dễ chịu và tính làm sang trọng tinh vi trong tất cả những sáng tạo của Chanel.

Sự phối hợp theo âu phục cũng thể hiện điều này: với váy kiểu dáng vẻ vẻ ngắn dệt kim hoặc quần ống rộng, váy rộng và áo khoác bên phía ngoài vải tweed, chưa nói tới sự tương phản vui nhộn và đầy color sắc được tạo ra với chiếc quần tất len ​​color tím hoặc xanh nhạt. tuyệt vời nhất để khoe dáng vẻ vẻ trong thành phố cũng như cho những chuyến dạo chơi ngoài thị trấn, chúng là món phụ kiện thời trang cần thiết cho mùa thu đông tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.