Đẹp Sao Sống

Chanel Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Mùa Xuân Hè 2021, Chanel phong cách thiết kế Grand Palais, địa điểm diễn show ưa thích của nhà mẫu mốt, với hàng chữ to gợi nhớ biển Hollywood trứ danh ở Los Angeles. Chỉ cần nhìn phong cách thiết kế sân khấu, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể ngay lập tức đoán: vững chắc rằng cảm hứng phải tới từ Hollywood.

Chanel Xuân Hè 2021

Theo lời Giám đốc sáng tạo Virginie Viard, nói đúng hơn, cảm hứng tới từ những minh tinh. Bộ sưu tập Chanel Xuân Hè 2021 như đưa tới tất cả những âu phục cần thiết trong cuộc sống đời thường của một diễn viên Hollywood. lúc chúng ta bước lên thảm đỏ, lúc tới phim trường, thậm chí là lúc đi sắm sắm tìm lựa vì biết rõ cánh paparazzi luôn luôn nhòm ngó gu thời trang và năng động street style của chúng ta.

Chanel Xuân Hè 2021

Từ cả trăm năm nay, Chanel luôn luôn là chiếc tên gắn liền với khá nhiều nữ giới minh tinh. Grace Kelly, Jeanne Moreau của thế kỷ trước, hay Marion Cotillard của thế kỷ này. Và tất nhiên, ko thể quên Marilyn Monroe. Minh tinh này từng tuyên bố “chỉ mặc” nước hoa Chanel No.5 lúc lên giường!

sở hữu lẽ, do quý bà Coco Chanel từng kiếm sống bởi nghề hát bên trên sân khấu, nên luôn luôn dành sự ưu ái riêng cho những cô gái làm nghệ thuật.

Chanel Xuân Hè 2021

áo co dãn gợi nhớ con số đếm ngược của phim câm thời thời xưa, phối thích hợp với với túi đeo tay mini. Ảnh: GoRunway.com

Giám đốc sáng tạo Virginie Viard đã sử dụng những ý tưởng này để phong cách thiết kế nên BST Chanel Xuân Hè 2021. Vẫn đậm chất Parisian chic, với những bộ suit bởi vải tweed và mix đồ hai mảnh dễ biến đổi. Nhưng sở hữu dấu ấn của Hollywood thời xưa với âu phục trắng đen gợi nhớ thời phim câm. Hoặc chiếc áo co dãn mang môtíp đếm ngược của những tập phim cổ, vĩnh viễn giới hạn lại ở giây thứ 5.

Dù mang hoài niệm là vậy nhưng Virginie Viard luôn nhớ thêm thắt những yếu tố rất on trend. Ví dụ những mẫu túi đeo tay mini siêu nhỏ. Hay những logo CC của Chanel được rải mẫu monogram khắp những đoạn ống quần.

Logo Chanel như hình tiết chấm nốt bi nhỏ. Ảnh: Gorunway.com

>>> Xem thêm: áo khoác bên phía ngoài TWEED CHANEL LA VESTE ĐÃ đổi khác LỊCH SỬ thời trang và năng động NHƯ THẾ NÀO?

Ảnh: GoRunway.com
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.