KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chào mừng tới với Trường học Quỷ! Iruma-kun tung trailer chính thức cho mùa 3

Rate this post

Osamu Nishi’s Chào mừng tới với Trường học Quỷ! đã nhận được được rất nhiều lời khen ngợi từ khắp nơi bên trên trái đất vì là một trong những bộ anime hài – nhái tưởng vui nhộn nhất từ ​​trước tới nay. Chương trình kết thúc mùa thứ nhì vào tháng 9 năm 2021, và kể từ đó, độc nhái đã mất nhẫn nại về những cập nhật của phần thứ ba.

Đầu tháng này, vào trong ngày 11 tháng 9 năm 2022, Chào mừng tới với Trường học Quỷ! thông tin rằng phần 3 đang được sinh sản và sau đó tiết lộ rằng nó sẽ ra mắt vào trong ngày 8 tháng 10 năm 2022. ngày hôm nay, loạt phim đã bỏ đoạn trình làng chính thức cho mùa thứ ba và đưa ra game thủ dạng xem trước bài hát mở đầu của Fant Plastic From Exile Tribe.


Chào mừng tới với Trường học Quỷ! sẽ tiếp tục hành trình đạt được Hạng Dalet của nhân vật chính

Girigiri Ride it Out của Fantastics From Exile Tribe được xem là phần mở đầu của Chào mừng tới với Trường học Quỷ! phần 3. Đoạn trình làng thế hệ được sinh sản sắp đây đã cung ứng một dòng nhìn ngắn gọn về những event sắp tới nhưng độc nhái sẽ được xem sau lúc công chiếu vào trong ngày nói bên trên, ngày 8 tháng 10 năm 2022. Phần thứ ba sẽ chứng kiến ​​hành trình của nhân vật chính và game thủ của anh ấy lên tới năm thứ nhì bởi phương pháp đạt được Hạng Dalet.

Osamu Nishi’s Chào mừng tới với Trường học Quỷ! đã được đăng nhiều kỳ bên trên tập san Weekly Shonen Champion của Akita Shoten kể từ thời điểm ngày 2 tháng 3 năm 2017, và tập trước tiên được sinh sản vào trong ngày 7 tháng 7 năm 2017. Kể từ thời điểm ngày một tháng 7 năm 2022, Akita Shoten đã tích lũy những chương của tôi thành 27 tập tankobon riêng lẻ.

Trong số thứ 10 của Weekly Shonen Champion vào trong ngày 7 tháng 2 năm 2019, một bộ anime chuyển thể từ Chào mừng tới với Trường học Quỷ!tự hào với 23 tập của Bandai Namco Pictures, đã được công bố cùng theo với Beastars. Phần trước tiên ra mắt từ thời điểm ngày 5 tháng 10 năm 2019 tới ngày 7 tháng 3 năm 2020.

Trong mùa trước tiên của anime, Osamu Nishi đã công bố một loạt phim phụ sở hữu tựa đề Chúng ta là nhân vật chính của Ma giới!được đăng nhiều kỳ trong cùng một ấn phẩm manga vào trong ngày 9 tháng một năm 2020. Kể từ thời điểm ngày 8 tháng 8 năm 2022, những chương phụ đã được tập hợp thành mười tập tankobon riêng lẻ.

Sau sáu tháng gián đoạn ngắn ngủi, anime đã trở lại với phần 2 vào trong ngày 17 tháng 4 năm 2021 và phát sóng 21 tập. Phần thứ nhì kết thúc vào trong ngày 11 tháng 9 năm 2021.

Đây là cách Akita Shoten đã mô tả câu chuyện:

Câu chuyện về Mairimashita! Iruma-kun theo chân Iruma, một cậu tí hon xíu 14 tuổi tốt bụng bị phụ thân mẹ bán cho quỷ vì tiện dụng ích kỷ của game thủ dạng thân. song, con quỷ nhưng anh ta bị bán cho ko tồn tại cháu trai của riêng mình, vì vậy anh ta yêu Iruma và gửi anh ta tới trường học quỷ.


Chào mừng tới với Trường học Quỷ! dàn diễn viên mùa 3

Còn ai khác đã thổi phồng cho mùa 3 của Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-kun ?! https://t.co/vMN9kRigFy

bên dưới đây là danh sách những nhân vật thế hệ và dàn diễn viên lồng tiếng của bọn họ sẽ ra mắt trong mùa 3:

  • Barbatos Bachiko – Junko Takeuchi (Gomamon trong Digimon Adventures)
  • Tướng Furfur – Kishō Taniyama (Dark Schneider in.) BASTARD‼ Kim loại nặng)
  • Vepar – Mariko Kouda (Nayuki Minase trong KAGI-NADO)
  • Mr. Hat – Masami Iwasaki (Yokumira Mera trong My Hero Academia)
  • Orobas Coco – Hiroki Yasumoto Xếp hạng o)
  • Ichiro Androalphus – Kentarō Kumagai (Ryuuechi Takeshima trong Ao Ashi)
  • Niro Androalphus – Shō Nogami Nở rộ vào game thủ)

Thông tin cụ thể té sung về dàn diễn viên, cũng như anime, sẽ được tiết lộ lúc ngày công chiếu của tập phim tới sắp hơn.


Độc nhái rất sở hữu thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *