Đẹp Sống

Charles & Keith đưa nghệ thuật đường phố New Yorrk vào BST Wonderwall

Rate this post

New York đã từng bước chứng kiến sự cứng cáp của nghệ thuật đường phố mà chính nơi đây là loại nôi khởi xướng loại hình này từ những năm 70, với những hình tiết graffiti được sáng tác trong đường hầm tàu điện ngầm và bên trên những mảng tường của khu ngoại ô thành phố

luôn luôn mang lại những dòng sản phẩm linh phụ kiện phản ánh được phong thái sống sáng tạo với những phong cách thiết kế giàu tính làm sang trọng cho những cô gái ăn chơi sành điệu, những sản phẩm của Charles & Keith đã được những Fan Hâm mộ năng động nhiều nơi bên trên Thế giới thích thú. Với khát vọng trở thành người dẫn dắt xu thế và luôn luôn đổi mới bên trên thị trường thế giới, nhãn hiệu luôn luôn sát cánh cùng những đối tác của tôi để cùng đưa Brand Name phát triển với một tốc độ thời gian nhanh chóng trong suốt thời gian qua.

Tập trung phát triển những dòng sản phẩm linh phụ kiện như túi đeo tay, dây nịt, mắt kính, vòng đeo tay, móc khóa và linh phụ kiện technology để bất cứ cô gái nào thì cũng đơn thuần phối kết hợp Charles & Keith với bộ sưu tầm của tôi.

Hiện nay, Charles & Keith đã biến đổi thành Brand Name mang tính khó khăn cao và sở hữu những phong cách thiết kế mang tầm ảnh hưởng, với những shop mang vị trí chiến lược tại những khu trung tâm tậu sắm và tậu lựa to bên trên thế giới. Cam kết mang lại sự đổi mới và dịch vụ tuyệt vời cho những cô gái phong thái đã được mở rộng ra khỏi phạm vi những shop bán lẻ thông qua việc ra đời thành công website bán hàng trực tuyến CHARLESKEITH.COM, biến Brand Name trở nên rất sắp gũi bên trên toàn Hoa Kỳ, Châu Á Thái Bình Dương và âu lục.

Her World việt phái nam phái nam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.