Đẹp Sống

Chất miễn chê cùng những mẫu giầy boot cực trendy cho mùa lạnh

Rate this post

Từ nhiệm vụ bảo đảm an toàn đôi bàn chân, hiện nay giầy boot ko chỉ là giúp đôi bàn chân tránh những cơn gió lạnh mà còn là tuyên ngôn của năng động và đậm cá tính.

Ban đầu, giầy boot chỉ là đồ sử dụng giúp con người tránh nước, bùn, tuyết và chất bẩn nhưng trải qua lịch sử, boot đã đi vào năng động và trở thành linh phụ kiện ko thể ko sở hữu giúp những fashionista thể hiện phong thái và đậm cá tính.

Những đôi giầy boot thứ nhất vốn chỉ sở hữu đế và phần bên bên trên tách rời mang cùng legging. Tuy đơn thuần và giản dị nhưng chúng bảo đảm an toàn đôi bàn chân tốt hơn những loại giầy hay sandal khác. tới khoảng năm 1000 trước Công nguyên, những bộ phận mới hợp nhất. Boot sở hữu cổ cao tới mắt cá, bắp chân, đầu gối, đùi, thậm chí loại cho ngư dân còn cao tới hông. Bạn cần lưu ý sở hữu một loại cũng che phủ cồ bàn chân nhưng ko được gọi là boot mà là giầy Sport cổ cao.

HỞ MŨI

xu huong giay boot mua thu dong 2015 8

giầy boot hở mũi của những mùa trước vẫn trở lại bên trên sàn diễn mùa này. nó rất dễ tính lúc hoàn toàn sở hữu thể phối hợp được với tất cả mỗi âu phục nhưng khó ở chỗ bạn phải tìm đôi ôm vừa chân để ngón ko bị trồi ra phía bên ngoài mũi giầy.

phối hợp 2 cấu tạo từ chất

xu huong giay boot mua thu dong 2015 2

Sự phối hợp giữa những cấu tạo từ chất như gia mờ và gia đà điểu, lông thú hoặc gia lộn với vải sở hữu bề mặt cấu tạo từ chất độc nhất vô nhị, ko cần hình tiết hay khía cạnh trang trí nào nhưng vẫn làm đôi boot trở nên vô cùng khá vượt trội.

STOCKING BOOT

xu huong giay boot mua thu dong 2015 3

mẫu giầy boot quan trọng với ống cao bởi gia mềm, ôm sát chân này dành riêng cho những chiếc váy hoặc váy ngắn. Chúng được phong cách thiết kế tài tình tới nỗi bạn khó phân biệt được đó là boot hay tất và quần skinny nối với giầy.

SANDAL BOOT

xu huong giay boot mua thu dong 2015 4

Những đôi boot lai sandal này giống như một đôi sandal nối với miếng giữ ấm cẳng chân bởi vải len thường thấy. Dạng boot lai sandal vẫn hoàn toàn sở hữu thể lịch sự lúc phối với những chiếc váy ôm và đậm cá tính cho âu phục du mục hoặc Sport.

LAYER

xu huong giay boot mua thu dong 2015 5

Mới mẻ hơn cả là dạng giầy boot từ hai cấu tạo từ chất, thậm chí những nhà phong cách thiết kế còn sử dụng hai loại màu sắc trọn vẹn ko giống nhau, layer với nhau giống như giầy nín mũi hoặc sandal phối ưng ý với tất.

DECORATED

xu huong giay boot mua thu dong 2015 6

Boot tự thân đã đậm cá tính và gây sự thu hút nên ít lúc những nhà phong cách thiết kế cho đính kết thêu thùa rườm rà. Tuy nhưng, mùa này, những nhà sáng tạo ko ngại lúc đưa ra những mẫu đính đinh tán, hạt bẹt, thêu khía cạnh.

ỐNG CHÙNG

xu huong giay boot mua thu dong 2015 7

Với boot cao từ trên đầu gối trở lên, ngoài những mẫu ôm vừa chân bởi gia rắn, gia lộn hoặc gia mềm còn phổ biến một vài mẫu slouchy với phần ống rộng, mềm hoàn toàn sở hữu thể chùng xuống.

CỔ THẤP

xu huong giay boot mua thu dong 2015 12

giầy boot tới cồ bàn chân là tìm lựa “đáng tiền” vì bạn cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể phối ưng ý với mỗi âu phục. Mùa này, chúng được lăng-xê với mẫu khóa sử dụng để kéo bên, buộc dây, nẹp hai mảng phông co và giãn hai bên mắt cá.

MILITARY & MENSWEAR

xu huong giay boot mua thu dong 2015 9

Những phong cách thiết kế phái mạnh tính, hầm hố lấy cảm hứng từ giầy của phái mạnh giới và quân nhân với dây buộc vững chắc là, đinh tán, khóa gài… là gợi ý cho những cô bé tomboy. Những đôi boots dạng này còn hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho mỗi âu phục trở nên mạnh mẽ và uy lực.

vững chắc là

xu huong giay boot mua thu dong 2015 10

Boot đế thô và đế xuồng tạo ra sự vững chãi vẫn chiếm ưu thế. Bạn ko cần e ngại hai dạng gót này trông thô vì những nhà phong cách thiết kế đã tạo ra sự cân bởi bởi phương pháp phối hợp chúng với mẫu thân boot ôm sát chân, gia mềm, cổ thấp, đế vát mảnh

 

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Bài: DIỄM TRINH. Ảnh: REUTERS, AFP, TƯ LIỆU.

Leave a Reply

Your email address will not be published.