Đẹp Sao Sống

Châu Bùi hóa Sơn Tinh, Thủy Tinh trong áo dài Vũ việt phái nam Hà

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế áo dài Vũ việt phái nam Hà bắt tay cùng Châu Bùi trong tập hình ảnh Sơn Tinh, Thuỷ Tinh. Một góc nhìn rất khác về sự pha trộn của truyền thống và tiên tiến!

tập hình ảnh thời trang và năng động bắt tay giữa nhà phong cách thiết kế Vũ việt phái nam Hà và Châu Bùi mang lại vẻ khác lạ cho hình ảnh loại áo dài truyền thống. Tà áo dài the cổ truyền phối với lối trang điểm và phục sức lạ mắt tạo cảm xúc thực mới mẻ, ma mị.

vài điều về nhà phong cách thiết kế Vũ việt phái nam Hà

Sinh ra và to lên ở Hà Nội, nhà phong cách thiết kế Vũ việt phái nam Hà đã mang 15 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang và năng động. Anh tạo dấu ấn cá thể qua những bộ sưu tập thời trang và năng động và áo dài mang đậm tính chất bản địa. Thay vì tậu sự đổi mới, mới mẻ, anh lại thích nét truyền thống của quốc phục hơn.

những phong cách thiết kế của Vũ việt phái nam Hà luôn luôn sử dụng gia công bởi chất liệu việt phái nam như the, vải dệt thổ cẩm dân tộc, lụa tơ tằm… sau đó được thêu tay để làm nên những phong cách thiết kế rất dân dã mẫu việt phái nam.

Bộ sưu tập áo dài Sơn Tinh Thủy Tinh

Sau một thời gian yên lặng vì dịch cúm COVID-19, Vũ việt phái nam Hà đánh dấu màn tái xuất của tớ với một bộ sưu tập áo dài mang ý tưởng mới mẻ. replay cho câu hỏi “Làm sao làm mới những giá trị xưa cũ”, Vũ việt phái nam Hà đã tìm tới truyện cổ tích Sơn Tinh – Thủy Tinh để bắt đầu câu chuyện. Và anh đã tìm tới “nàng thơ” Châu Bùi với khả năng biến đổi ma mị để truyền tải thông điệp của tớ.

Vũ việt phái nam Hà tiếp tục tậu phom áo dài thập niên 30 ko còn xa lạ: Phần tà dài và cổ cao. gia công bởi chất liệu the tằm phối hợp tinh xảo cùng voan bay bổng đem lại những tà áo nhẹ tênh, phiêu lãng. Kỹ thuật xử lý gia công bởi chất liệu tạo cảm giác bề mặt thú vị. hình tiết Thuỷ ba sóng nước và Tam Sơn được cách điệu bên trên mỗi phong cách thiết kế. Mỗi bức tranh là một phân cảnh của câu chuyện cổ tích. Đồng thời tương ứng với một màu sắc sắc của phục trang.

gia công bởi chất liệu văn hoá truyền thống luôn luôn được Vũ việt phái nam Hà khéo léo đưa vào từng sáng tạo của tớ. ko hề cũ kỹ, già úa, những phong cách thiết kế của anh là sự gợi mở cho tất cả những người trẻ về một góc nhìn khác của văn hoá nước nhà.

lúc Vũ việt phái nam Hà tìm tới Châu Bùi…

…kết quả là tập hình ảnh vô cùng phá cách và sáng tạo. Nàng fashionista “tắc kè hoa” này luôn luôn biết cách làm mới bản thân, mang lại những tạo hình sáng tạo bất ngờ.

Xuất hiện trong tập hình ảnh “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh”, Châu Bùi cho biết góc nhìn khác lạ của chính mình. Nếu đã quen mắt với hình ảnh Châu Bùi fashionista trong những đôi cánh hàng hiệu, bạn hẳn cũng sẽ yêu một Châu Bùi trưởng thành và cứng cáp, trầm tĩnh và ma quái trong bộ hình này.

Mái tóc đen rẽ ngôi giữa đem lại cho Châu Bùi vẻ chín muồi của con gái Á Đông. Nét chấm phá ở phần trang điểm mắt tạo ra điểm vượt trội. quan trọng là đôi bàn chân mày được nạm hạt sequin thú vị. bên trên nền tông đen trầm ổn, lối tạo dáng vẻ vẻ phá cách đầy đậm chất cá tính của Châu Bùi đem lại phần “động” cho bức tranh thời trang và năng động của Vũ việt phái nam Hà.

***

Nhiếp ảnh : Kiếng Cận
Trang điểm : Hiwon
Làm tóc: Jimin Young

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI TRONG “CHÂN DUNG EM Á”: nét xin xắn LẠ ko PHOTOSHOP

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.