Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Châu Bùi hợp tác STYLE by PNJ xây giới hạn BST trang sức sang trọng cho Gen Z

Rate this post

Sau sự ra mắt thành công của tên thương hiệu vào cuối năm 2020 với Clip âm nhạc “Em là Châu Báu” phối yêu thích với Fashionista Châu Bùi, STYLE by PNJ tiếp tục hợp tác với Châu Bùi cho ra mắt một BST thế hệ mang tên STYLE X CHOU CHOU – “HẢI CHÂU tiên tiến – đậm chất ngầu CÙNG STYLE” với gia công bởi chất liệu chính là ngọc trai.

Sự hợp tác này một lần nữa cam kết tuyên ngôn của nhì tên thương hiệu trẻ: STYLE by PNJ và Châu Bùi bên trên đoạn đường sát cánh đồng hành cùng những game thủ trẻ tìm hiểu và cam kết đậm chất ngầu của game thủ dạng thân.

Bộ sưu tập trang sức sang trọng trước tiên Châu Bùi đồng sáng tạo và xây giới hạn

STYLE by PNJ là một tên thương hiệu trang sức sang trọng và linh phụ kiện trọn vẹn ko giống nhau, cả về phong thái và xu thế thời trang và năng động. STYLE by PNJ ko chỉ mang khác với những nhãn hiệu hiện mang của PNJ, nhưng còn trọn vẹn ko giống nhau đối với những dòng sản phẩm của những tên thương hiệu khác hiện diện bên trên thị trường việt nam giới nam giới. những xây giới hạn của STYLE by PNJ đều là những sáng tạo trọn vẹn thế hệ, được vận dụng technology sinh sản tiến bộ, tiền tiến. Mỗi BST luôn luôn được thổi vào đó khá thở tiên tiến, phản ánh nhiều chủng loại lối sống, phong thái của ko ít nhóm đối tượng người tiêu sử dụng quý khách.

trang sức ngọc trai pnj

Với định hướng xây giới hạn sản phẩm rõ nét, STYLE by PNJ bắt tay với đại diện hình ảnh tên thương hiệu là Fashionista Châu Bùi cho ra mắt BST STYLE X CHOU CHOU thể hiện dấu ấn riêng của 2 tên thương hiệu trẻ trong lần hợp tác này. Đây cũng chính là lần trước tiên Châu Bùi thử sức với tầm quan trọng lên ý tưởng, cùng góp ý cho những xây giới hạn trang sức sang trọng với hàng ngũ sáng tạo, xây giới hạn của STYLE by PNJ làm cho cho ra đời BST này.

BST trang sức ngọc trai của pnj

Hải châu đương đại STYLE by PNJ

trình làng BST STYLE x CHOU CHOU

gia công bởi chất liệu chính là cảm hứng to nhất tạo ra những xây giới hạn rất dị, mở ra những cảm nhận của quý khách lúc trải nghiệm BST lần này. Hòa cùng dòng chảy thời trang và năng động tiên tiến với sự lên ngôi của trang sức sang trọng ngọc trai, nhưng STYLE by PNJ và Châu Bùi đã tậu một hướng đi khác cho ngọc trai. Tạm quên sự cổ xưa, quý phái của ngọc trai trong hồ hết những xây giới hạn trang sức sang trọng, STYLE by PNJ và Châu Bùi đã thể hiện sức sáng tạo của thế hệ trẻ làm tái sinh ngọc trai trong những xây giới hạn trọn vẹn rất dị, thế hệ lạ và sáng tạo. 

châu bùi hợp tác với pnj

BST trang sức Hải châu đương đại

phối hợp linh động giữa ngọc trai trắng và ngọc trai đen, với rất nhiều chủng loại gia công bởi chất liệu (vàng, bạc, kim loại tổng hợp cao cấp) cùng những loại màu sắc xi ko giống nhau tạo thành những xây giới hạn phá cách, cao cấp cho từng mẫu bông đeo vành tai, mẫu choker đeo sát cổ hay linh phụ kiện đeo bàn tay vô cùng rất dị. Hơn nữa, BST này sử dụng thêm gia công bởi chất liệu Mother of pearl được cắt mài tinh xảo, cùng theo với những cụ thể xi đen bên trên những xây giới hạn to game thủ dạng tạo ra sự đậm chất ngầu, biến hóa năng động cho phong thái Edgy & Active. Ngọc trai với fancy shape cùng theo với những cụ thể xâu chuỗi ngọc trai tạo nét phái nữ tính hay quyến rũ cho phong thái Feminine & Sexy.

trang sức của style by pnj

các thiết kế STYLE by PNJ x CHOUCHOU

Điều cả STYLE by PNJ và Châu Bùi gửi gắm trong BST lần này là: Sức sáng tạo của thế hệ trẻ là vô tận, rất mang thể là ”tái sinh” những điều “xưa cũ” thành những xây giới hạn cao cấp, trẻ xinh. STYLE by PNJ ko thuần tuý là một tên thương hiệu trang sức sang trọng, linh phụ kiện, nhưng còn là nguồn cảm hứng về phong thái, sự thể hiện tính cách của mỗi loài người.

BST trang sức Châu Bùi đồng thiết kế

Nhóm thực hiện

Ảnh: PNJ
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.