Đẹp Sao Sống

Châu Bùi sử dụng túi Balenciaga mà dân tình nhất quyết là túi Binz!

Rate this post

một cách vừa khoe hàng hiệu, vừa khoe tình nhân

Châu Bùi đăng hình tô bún thịt nướng và túi Balenciaga làm cho cho những fan thèm thuồng. Ảnh: Instagram @chaubui_

Châu Bùi sở hữu một tâm hồn ăn uống. tự dưng chia sẻ những phút giây tại những event năng động, cô hầu hết toàn làm cho cho fan…thèm ăn vì toàn đăng lên hình ảnh đang ăn uống. Tất nhiên, Châu Bùi luôn luôn sắm những món ăn tốt cho sức khỏe. Nào là yến mạch, sinh tố… Cô gái này còn từng làm video clip ra mắt cách nấu yến mạch ngon tại nhà.

sắp đây, Châu Bùi lại đăng lên những tấm ảnh làm cho cho fan thèm ăn lúc nửa tối. Cô khoe tô bún thịt nướng unique cùng ly sinh tố xanh. Đi ăn hàng nhưng nàng fashionista cũng phải lên đồ đàng hoàng. Châu Bùi sắm áo corset ren, quần jeans xanh và loại túi Balenciaga màu sắc hồng.

Ngay lúc nhìn thấy loại túi này, fan của Châu Bùi đã nhao nhao lên, phán xét ngay bên dưới tấm hình, “Đã hồng, lại còn chữ B ở giữa, đích thị là Binz hồng chứ còn gì nữa”! Người khác thì suy ngẫm, “B là Binz hay là Bùi trong Châu Bùi ta”.

Ảnh: Instagram @chaubui_

mẫu mẫu sử dụng tên tên thương hiệu đại diện cho tên cá thể

lúc sắm sửa loại túi Balenciaga với ký tự B bên trên nắp khóa, Châu Bùi đúng là “một mũi tên trúng hai đích”: rất mang thể đại diện cho bọn họ của tớ (Bùi) hoặc cho tên của anh yêu (Binz).

Thực chất, việc sử dụng túi hàng hiệu để đại diện cho tên riêng ko mới. Ai mà chẳng thích rất mang thể khoe tên riêng của tớ ra?

Trước đây, người ta mang mẫu mẫu đeo vòng cổ hay sử dụng xâu chìa khóa mang ký tự trùng với tên riêng. Dior cũng đều phải sở hữu dịch vụ ABCDior, cho phép người sử dụng thêu tên lên loại túi Dior Book Tote, hoặc gắn những chữ loại kim loại lên dây mang quai túi Lady Dior.

Nhưng từ lúc những nhà mẫu mẫu bắt đầu áp dụng lối gắn logo lên nắp túi, thì xu thế này được đưa lên một tầm cao mới. B thì mang Balmain và Balenciaga. F của Fendi. H của Hermès. M từ Moschino hay MSGM. V của Valentino và Versace. Y từ Yves Saint Laurent. Tất cả những chữ loại này đều sở hữu thể đại diện cho tên của một cá thể.

Khoe logo đầy ý nhị như Châu Bùi

Ảnh: Instagram @chaubui_

Biết rằng, lúc sử dụng những mẫu túi mang logo, nếu phối đồ phối hợp ko khéo thì người mặc rất mang thể bị đánh giá là kệch cỡm vì thích khoe hàng hiệu. Dù vậy, trong tình huống của Châu Bùi và loại túi Balenciaga thì trọn vẹn khác.

Dù dòng túi này còn mang rất nhiều màu sắc sắc, nhưng nàng fashionista đã sắm mẫu màu sắc hồng chói chang. những fan đều cho rằng, màu sắc hồng ấy gắn liền với tên tuổi của rapper Binz, người Châu Bùi đang cặp kè (lý do vì chàng trai rất thích màu sắc hồng).

Như vậy, người ta ko cho rằng Châu Bùi đang khoe túi hàng hiệu. Mà lại cho rằng cô gái ấy đang khoe tình nhân đầy ẩn ý. Đây là một cách diện xu thế logomania rất thông minh và tinh xảo.

Ảnh: Instagram @chaubui_

>>> Xem thêm: 3 CÔNG THỨC LÀM MÓN YẾN MẠCH ĂN SÁNG CỦA CHÂU BÙI

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.