Đẹp Sống

Châu Bùi, Thảo Nhi Lê đậm chất ngầu và cá tính trong menswear tại event Guirlande de Cartier

Rate this post

những cô gái fashionista việt phái nam “lên đồ” tham dự buổi ra mắt dòng túi đeo tay Cartier mới, Guirlande de Cartier

Từ trái qua: Thảo Nhi Lê, Châu Bùi, Helly Tống, Khánh Linh, Salim tại event ra mắt BST túi đeo tay Guirlande de Cartier

event ra mắt bộ sưu tập túi đeo tay Guirlande de Cartier tại shop Cartier ở hotel Rex lôi cuốn dàn fashionista đình đám nhất việt phái nam phái nam hiện nay như: Châu Bùi, Khánh Linh, Helly Tống, Salim, Thảo Nhi Lê, Emma Lê…

Fashionista Thảo Nhi Lê diện phục trang monochrome từ Balmain (Jacqueline Boutique). mẫu váy xẻ tà táo bạo lung linh khoe đôi bàn chân thon của cô.

Cô phối mẫu váy đen xẻ tà với giầy Giuseppe Zanotti và túi Guirlande de Cartier cùng color. Cầu vai áo jacket hình tiết houndstooth khiến cho cho cô trông thêm quyền lực tối cao.

Đối lập trường phái với Thảo Nhi Lê là fashionista Salim. Cô nhã nhặn trong phục trang Oscar de la Renta (Jacqueline Boutique) phối với túi Guirlande de Cartier cam. Cô còn khéo léo phối color phối hợp mắt color cam cho ton-sur-ton.

Tống Khánh Linh xuất hiện trong đôi cánh gam beige trung tính. Cô tạo điểm vượt trội với đôi môi trầm và túi đeo tay Guirlande de Cartier đỏ. Khánh Linh chia sẻ rằng  rất thích thú với mẫu túi đeo tay mới Guirlande de Cartier, vòng đeo tay Juste un Clou và đồng hồ đeo tay của Cartier.

Cô đã tìm ngay cho bạn mẫu túi kích cỡ mini red color mới nhất của nhà Cartier và mặc phục trang Burberry.

Helly Tống trung thành với phong thái nền nã. Cô tìm phục trang Oscar de la Renta đỏ minimalist và đồng hồ đeo tay Cartier xinh xắn. túi đeo tay Guirlande de Cartier đen.

Châu Bùi cũng tìm đôi cánh monochrome phong thái menswear đậm chất ngầu và cá tính. Áo Balmain, quần Zimmermann (Jacqueline Boutique) sọc kẻ dọc tạo chiều cao cho nàng fashionista. Cô phối với túi đeo tay Guirlande de Cartier đen và trang sức quý Juste un Clou bởi vàng hồng.

Đối ngược lại với diện mạo “ngầu”, nàng fashionista vui vẻ tinh nghịch lúc được ướm thử những mẫu túi đeo tay Cartier mới

mẫu túi đeo tay lấy cảm hứng từ hộp phái nữ trang Cartier

Điểm quan trọng đặc trưng của mẫu túi Guirlande de Cartier chính là kỹ thuật chạm khắc tinh xảo. Đường viền túi được lấy cảm hứng từ mẫu hộp Cartier Red Box của Cartier.

mẫu túi Guirlande de Cartier black color với những đường chạm khắc tinh xảo

Cartier là một Brand Name với về dày lịch sử về lĩnh vực tạo tác đồng hồ đeo tay và kim hoàn. chúng ta thấu hiểu nếu mà kim cương được xem là kẻ bạn tốt thì một mẫu túi hộp lại là “vật bất ly thân” của những chị em đàn bà.

túi đeo tay Guirlande de Cartier là món linh phụ kiện độc nhất mang lại sự quý phái và quý phái cho tất cả những người đàn bà.  Bộ sưu tập được reviews với 3 kích thước cùng 4 loại color cơ bản: đỏ, đen, nâu và xanh mang ý nghĩa ứng dụng cao và tương thích cho mỗi độ tuổi.

Bộ sưu tập túi đeo tay Guirlande de Cartier với bán tại shop Cartier ở:

TP.HCM: hotel Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.một ĐT: (028) 3521 0370

Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm ĐT: (024) 3936 7131

Theo Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam
Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.