Đẹp Sao Sống

Châu Bùi trong Chân dung em Á: nét xin xắn lạ ko Photoshop

Rate this post

Châu Bùi lạ lẫm lúc xuất hiện trong những tấm ảnh film thuộc dự án ảnh “Chân dung em Á” của nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Châu Bùi trong bộ ảnh Chân dung em Á

Châu Bùi là người xinh mở màn dự án Chân dung em Á

Châu Bùi là một trong những fashionista khá vượt trội nhất của việt nam giới nam giới. Mới 23 tuổi, cô đã nhận được thiệp mời tới những show diễn thời trang và năng động cao cấp, tạo dáng vẻ vẻ bên trên thảm đỏ những tuần lễ thời trang và năng động danh giá nhất, chụp hình quảng bá cho những nhãn hiệu sang.

sự thu hút của Châu Bùi ko chỉ với nằm ở những phô hình hoàng nhoáng. Và Châu mặc xinh ko chỉ với vì khoác lên mình hàng hiệu cao cấp. Điểm đặc sắc của cô gái này là tinh thần duy mỹ cấp tiến. Châu Bùi ko bao giờ hài lòng với những gì xưa cũ. Cô luôn luôn mạo hiểm, thử nghiệm với những concept mới. Lần này cũng vậy. Trong tập hình ảnh vừa đăng lên, Châu xuất hiện với những tấm ảnh film ko chỉnh sửa bởi Photoshop.

Dự án ảnh Chân dung em Á

tập hình ảnh mới của Châu Bùi thuộc dự án Chân dung em Á. Đây là dự án ảnh chân dung được chỉ đạo nghệ thuật bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh. Anh chia sẻ rằng dự án sẽ bao gồm tám tập hình ảnh; mỗi tập hình ảnh cho một nhan sắc việt nam giới. Tất cả được lấy cảm hứng từ những nét xin xắn và văn hoá Á Đông. phục trang tới từ những nhà phong cách thiết kế việt nam giới. Một dự án thuần việt nam giới và được chụp bởi máy film mộc mạc.

Dự án mang tính chất nghệ thuật vị nhân sinh. Ảnh ko chỉ với xinh mà còn hàm chứa những thông điệp với tính nhân văn. Theo Thiên Minh đó là những thông điệp về phái xinh tính, về mẫu tôi chân thực, và mẫu xinh nguyên bản. Những giá trị nguyên bản luôn luôn cuốn hút Thiên Minh và là nguồn cảm hứng cho anh.

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh chia sẻ:

“Đó là lý do Minh tới với nghệ thuật nhiếp ảnh bởi máy film. ngẫu nhiên tồn tại sự hỗ trợ của technology chỉnh sửa, mỗi khung hình đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc, tỉ mỉ. Từ trang điểm, phục trang, tạo dáng vẻ vẻ, mỗi yếu tố phải hài hoà và gọn gàng. Chỉ lúc đó Minh mới bấm máy.

lộc may là Minh được sát cánh đồng hành với êkíp tài năng gồm make up artist Tú Tạ, tạo mẫu tóc Gill Nguyễn, stylist Phạm Bảo Luận. Mỗi tấm ảnh là trung hoà của những nỗ lực, những thăng hoa trong nghệ thuật tới từ tất cả mọi người.”

Châu Bùi, Chân dung em Á – số một

“Châu là một cô gái trẻ, nhưng với một nguồn năng lực rất tích cực. Nguồn năng lực ấy như luồng ko gian trong lành mà ai ai cũng cần.” Thiên Minh giải thích về sự việc tậu lựa Châu Bùi làm gương mặt mở màn.

Trong tập hình ảnh Chân dung em Á – số một, Châu Bùi phá cách với vẻ xinh đậm nét Á Đông. Má đào hây hây đỏ và hàng lông mày nhẹ như được vẽ bột phấn mẫu xưa.

Châu Bùi Chân dung em Á

Cô diện những phục trang lạ mắt, đan xen nét tiên tiến và truyền thống, mẫu ngổ ngáo và dịu dàng.

Châu Bùi Chân dung em Á

Tấm rèm nhung đỏ, bức phông hoa sen, mẫu cột gỗ tròn và quạt nan hồng hạc lưu ý về sân khấu nghệ thuật tuồng. bên trên sân khấu đó, Châu Bùi thể hiện nhiều thần sắc đa chủng loại.

Những tấm ảnh ấn tượng và ý nghĩa nhất của tập hình ảnh Chân dung em Á với lẽ là hình ảnh Châu Bùi hoá thân vào một nàng hoa khôi.

Châu Bùi Chân dung em ÁChâu Bùi Chân dung em Á

Châu ko e ấp, cười duyên bẽn lẽn, ko giữ kẽ như mẫu mẫu hoa khôi xưa cũ. Mà cô hồn nhiên, thoải mái và dễ chịu đùa nghịch trước ống kính.

“đàn bà từ Á tới Âu ai ai cũng mê hoa khôi, vì đó là chuẩn chỉnh mực chung của mẫu xinh. Nhưng với em Á, là đàn bà của thời đại mới, em tinh nghịch. Em sống theo bản năng và với chuẩn chỉnh mực của riêng mình. Bởi vậy, em ko làm hoa khôi theo cách mọi người muốn, em Á số một làm hoa khôi theo cách bạn thích.”

– Châu Bùi chia sẻ về Chân dung em Á

rất với thể thấy, tập hình ảnh Chân dung em Á – số một là thông điệp về phái xinh quyền độc lập và mẫu tôi phóng khoáng. ko gai góc một cách khiên cưỡng, Châu Bùi vẫn thể hiện rõ tinh thần của tập hình ảnh bởi thần thái khác biệt của tôi. Bởi cô đang sống đúng với thông điệp của tập hình ảnh. Đó là một Châu Bùi với tinh thần lạc quan, nguồn năng lực tích cực, và phong thái ko trộn lẫn.

***

Creative – Photo: Thiên Minh
Make up artist: Tu Ta
Hair stylist: Gill Nguyen Hair & Academy
Fashion styling: Luận Bảo Phạm
Photo assistant: Nguyễn Nhi

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI NÓI VỀ phong thái ATHLEISURE VÀ cuộc sống thường ngày “BÌNH THƯỜNG MỚI”

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.