KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cháu gái nhà Samsung may váy lụa của Versace bán hết veo

Rate this post

Cuối tháng 6, những người thuộc giới thượng lưu Hàn Quốc đều sở hữu mặt tại một nhà thờ ở trung tâm Seoul để tham dự lễ cưới của một member chaebol (tên gọi chung của những gia tộc kiểm soát những tập đoàn to của tổ quốc). ), theo dõi Korea Expose.

loại váy được Lee Won Ju mặc trong đám hỏi của con gái to Hyundai Motors gây sốt bên trên mạng. Ảnh: Yonhap.

Cô dâu là con gái to của chủ toạ Tập đoàn Hyundai Motors Chung Eui Sun. Ngoài những member hàng đầu của nhà chúng ta Chung, khách mời dự tiệc cưới còn tồn tại chủ toạ Tập đoàn LG Koo Kwang Mo, chủ toạ Tập đoàn SK Chey Tae Won.

Tuy thế, người được để ý nhiều nhất sau đám hỏi lại là Lee Won Ju, ái phái nữ của “thái tử Samsung” Lee Jae Yong.

Hàng trăm bài báo về Won Ju tràn ngập Internet. Phần to sự để ý đều đổ dồn vào y phục của cháu gái đại gia Samsung: loại váy lụa đen ngắn cũn cỡn 2,195 USD của Brand Name Versace. loại váy đó đã được bán hết ở Hàn Quốc.

luôn luôn bán hết

Ngày nay, ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc một mặt hàng thời trang và năng động nhanh chóng chóng bán hết vì nó được mặc bởi vì một người nổi tiếng. Điều đó đúng với những công nương như Kate Middleton, người mẫu chân dài Instagram như Kylie Jenner và nàng thơ như Alexa Chung.

Ở Hàn Quốc, member của những chaebol cũng rất được coi là kẻ nổi tiếng.

Lim Se Ryung, con gái to của gia đình đứng sau tập đoàn Daesang, sở hữu nhiều Brand Name thực phẩm nổi tiếng như Chungjungone và Jonggajip, là một trong những member chaebol được giới truyền thông săn đón như sao hạng A.

Cô là vợ cũ của “thái tử Samsung” Lee Jae Yong và cũng chính là mẹ của Won Ju. ngày đầu xuân 2015, trang tin tức tiêu khiển Gửi đi tiết lộ rằng Lim đang hứa hò hẹn với nam giới diễn viên Lee Jung Jae, nam giới diễn viên chính của bộ phim truyền hình truyền hình nổi tiếng Trò chơi con mực.

Lim Se Ryung là một trong những member chaebol nhận được ko ít sự sử dụng rộng rãi. Ảnh: Donato Sardella.

Những thứ Lim mặc đều bán hết nhanh chóng chóng: áo khóa ngoài Burberry, túi đeo tay Bottega Veneta …

Dù ko tồn tại gu thời trang và năng động khác lạ nhưng “thái tử Samsung” Lee Jae Yong cũng vô tình quảng cáo doanh số cho nhãn hiệu.

Năm 2014, loại áo polo của Brand Name Under Armour nhưng anh mặc đã nhanh chóng chóng bán hết sạch sẽ. Năm 2019, Lee gây để ý lúc ăn diện áo khóa ngoài Firebee AR Parka của Arc’teryx. loại áo đỏ với giá một,37 triệu won lúc đó làm cho nhiều người khen “thái tử Samsung” sống giản dị.

“Thờ ơ với kẻ yếu nhưng đầy lòng trắc ẩn đối với kẻ cầm quyền”

Mặc dù luôn luôn phát cuồng vì những mặt hàng thời trang và năng động của những member chaebol, nhưng người Hàn Quốc nhiều lúc lại với những cảm xúc rất mâu thuẫn đối với những gia đình chaebol.

những gia đình đứng sau những tập đoàn to thường bị cáo buộc coi những đơn vị là tài sản cá thể, tham ô quyền lực tối cao, hồ thủ công quỹ, phân bổ lợi nhuận giữa những member trong gia đình, hối lộ những chính trị gia để với thêm lợi nhuận. Chức vụ…

Một phòng ban người Hàn Quốc ko dễ chiều khó nết đã công khai minh bạch phản đối những chaebol, đổ lỗi cho những gia đình chaebol đã tạo ra một văn hóa đơn vị độc hại cản trở sự phát triển tài chính của tổ quốc.

Một trong những cam kết tranh cử quan yếu của Tổng thống tiền nhiệm Moon Jae In là “đối đầu” với những chaebol. Trong bài phát biểu nhậm chức ngày 10/5/2017, ông Moon cam đoan: “Tôi sẽ đi đầu trong những việc cải tổ những chaebol. Cụm từ ‘thông đồng giữa chính trị và kinh doanh’ sẽ trọn vẹn biến mất”.

Nhưng sau nhiệm kỳ 5 năm của ông Moon, những chaebol phần to vẫn giữ nguyên và sự sùng bái xung quanh những gia đình chaebol ko tồn tại dấu hiệu sút hạn chế.

Vào tháng một năm 2021, Lee Jae Yong bị kết tội hối lộ liên quan tới cuộc khủng hoảng chính trị năm năm nhâm thìn-2017. Chỉ nhị tháng sau lúc được đặc xá, tháng 10/2021, “thái tử Samsung” một lần nữa phải hầu tòa vì tội sử dụng trái phép chất propofol trong tương đối nhiều năm.

Tuy thế, Lee vẫn nắm quyền điều hành tập đoàn to nhất Hàn Quốc. Tờ giấy Chosun thậm chí còn gợi ý rằng Lee nên chính thức đảm nhận ghế chủ toạ vì “tầm quan trọng càng ngày càng tăng của Samsung trong cuộc khó khăn toàn thế giới về chất bán dẫn, tái cấu trúc chuỗi cung ứng và sự thiếu hụt vắc xin trong ngành.” Đại dịch covid-19″.

Cho Hyun Min, con gái út của chủ toạ Korean Air Cho Yang Ho, bị kết tội hành hung cấp bên dưới. Ảnh: Reuters.

Đều được coi là “nhân vật của công chúng”, nhưng những member chaebol và những ngôi sao 5 cánh tiêu khiển lại được đối xử rất ko giống nhau. Công chúng khe khắt với những scandal của giới nghệ sĩ nhưng lại giản dị và đơn thuần quên đi những sai trái của giới nhà giàu.

Phim truyền hình Hàn Quốc Annađang chiếu bên trên Coupang Play, giễu cợt tiêu chuẩn chỉnh đạo đức kép này ở Hàn Quốc.

Với sự tham dự của cô diễn viên Bae Suzy, bộ phim truyền hình kể về câu chuyện của một con gái chung bước vào từng lớp thượng lưu nhờ mạo danh và nói láo.

lúc vợ ngần ngại xuất hiện trước công chúng, ck của Anna, một doanh nhân thành đạt với tham vọng chính trị, nói: “tổ quốc này thờ ơ với những kẻ yếu ớt nhưng đầy lòng trắc ẩn với những người với quyền lực tối cao”.

Vào cuối tháng 6, Cho Hyun Min (hay Emily Cho), em gái của chủ toạ đương nhiệm Tập đoàn Hanjin, lần trước tiên xuất hiện trước công chúng sau lúc được ngã nhiệm vào vị trí quản lý cấp cao của tập đoàn gia đình. . Chẳng bao lâu, những đôi giầy của cô, được bán bởi vì Brand Name xa xỉ Lanvin, đã biến đổi thành một cơn bão.

Chỉ 4 năm trước, Cho, lúc đó là phó chủ toạ cấp cao của Korean Air, bị cáo buộc ném cốc nước vào đại diện đơn vị quảng cáo và phải từ nhiệm.

Theo Korea ExposeỞ một tổ quốc nhưng tiền là điều tối quan yếu, những sai trái về đạo đức của người giàu rất dễ bị quên khuấy. lúc này, thay vì nói về scandal trước đây của Cho, người ta lại sử dụng rộng rãi nhiều ko ngừng lại ở đó nữa tới loại váy đắt tiền và những đôi giầy hàng hiệu.

Theo Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *