KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Châu Tấn trẻ xinh với phong thái ‘búp bê’ bên trên tập san năng động

Rate this post

Hình ảnh Châu Tấn bên trên tập san Marie Claire thế hệ đây gây để ý với phong thái trẻ xinh, biến hóa năng động và vô cùng cao cấp.

Lần này xuất hiện bên trên tập san Marie Claire, Châu Tấn Trang điểm theo tông tím chủ đạo và để mẫu tóc xoăn retro đang rất được thích thú. song, tuy vẻ bên ngoài thoạt nhìn sở hữu vẻ lạc lõng nhưng phái nữ minh tinh vẫn toát lên khí chất sang chảnh cùng theo với khí chất “chuẩn chỉnh” Tam Kim Anh Hậu.

1
Xuất hiện lần này bên trên tập san Marie Claire, Châu Tấn trang điểm với tông tím chủ đạo và để tóc xoăn bồng bềnh mang tương đối hướng retro – Ảnh: Marie Claire

Theo Marie Claire, Châu Tấn đã hợp tác với những nhà xây ngừng để tạo ra một tuyệt tác thẩm mỹ quý phái, toát lên vẻ quyền lực tối cao và cô đọng những kỹ thuật thủ công tinh xảo, nhờ sự sáng tạo và cần mẫn. của hơn 40 xưởng và nhà máy thủ công mỹ nghệ cao cấp.

2
Theo Marie Claire, Châu Tấn đã hợp tác với những nhà xây ngừng để tạo ra một tuyệt tác thẩm mỹ quý phái – Ảnh: Marie Claire

lúc bộ hình ảnh này được đăng lên, Châu Tấn đã nhận được được hàng loạt lời khen từ dân mạng Trung Quốc bên trên Weibo. Cụ thể, sở hữu tương đối nhiều comment cho rằng phái nữ minh tinh “xinh quên tuổi” hay “thời kì đã quên mất Châu Tấn”.

3
Châu Tấn nhận được rất nhiều lời khen với vẻ xinh ko tuổi – Ảnh: Marie Claire

Là đại sứ Chanel tại thị trường Trung Quốc hơn 10 năm, lần này Châu Tấn cũng sử dụng nhiều trang sức trẻ trung, linh phụ kiện của nhà mẫu mốt. Nhiều tờ báo Trung Quốc gọi Châu Tấn với biệt danh mỹ miều “Công chúa nhà Chanel”.

4
Châu Tấn đã hơn 10 năm làm đại sứ Chanel tại thị trường Trung Quốc – Ảnh: Marie Claire

Về phim ảnh, theo rất nhiều nguồn tin, Châu Tấn sẽ sớm trở lại với vai Hoàng Dung trong tác phẩm Thần điêu đại hiệp phiên người chơi dạng điện ảnh của đạo diễn Từ Khắc. song, tới nay, phái nữ minh tinh vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay lắc đầu điều gì.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *