Đẹp Sao Sống

Chỉ mang 600 đôi bên trên toàn thế giới

Rate this post

Đôi sneaker Loubishark của Christian Louboutin kế thừa tinh hoa chế tác của nhà mẫu mốt nhưng cũng ko hề thiếu đi nét tiên tiến trong họa tiết thiết kế

Christian Louboutin nổi tiếng với những đôi gót cao đế đỏ quý phái. Nhưng Brand Name ko để bản thân bị kềm hãm bởi ADN này. Nhà chế tác giầy từ Pháp càng ngày càng mang rất nhiều họa tiết thiết kế giầy hướng tới phong thái streetstyle. Và mới đây nhất là đôi sneaker Loubishark. Đây là họa tiết thiết kế mang đậm tinh thần vui nhộn, phá cách của Christian Louboutin.

họa tiết thiết kế đậm tính thẩm mỹ và làm sang trọng đương đại

Điều gây ấn tượng trước tiên của Loubishark là ở lối họa tiết thiết kế đương đại ấn tượng. Những năm sắp đây, thời trang và năng động đường phố (streetwear) được đánh giá được xem là đường hướng phát triển của ngành thời trang và năng động. Christian Louboutin cũng thời gian nhanh chóng đưa yếu tố streetwear vào họa tiết thiết kế của tôi.

Mẫu giầy Loubishark nhiều màu sắc sắc, họa tiết thiết kế chunky. Như chính tên gọi, sản phẩm dựa theo như hình ảnh cá mập với loạt răng cưa ở phần đế và hai bên viền giầy. Vẻ ngộ nghĩnh khác hoàn toàn rất nhiều đối với hình ảnh quý phái và cổ xưa thường thấy của nhà mẫu mốt.

Loubishark lấy cảm hứng từ những đôi giầy Sport của những năm 70. Đường gờ đúc quá khổ gợi nhớ tới họa tiết thiết kế mũi nhọn đặc trưng của Brand Name. song, nó được phối kết hợp khéo léo với tỷ lệ của phần đế, mũi giầy tạo thành vẻ bên ngoài biến hóa năng động nhưng vẫn đảm bảo sự lịch lãm đúng chất Louboutin. Riêng phần gót được đúc với hoa văn hình con sò. Đây là khía cạnh lấy cảm hứng từ shop trước tiên của Louboutin ở Galerie Véro Dodat tại Paris.

Điểm phá cách của họa tiết thiết kế lần này còn nằm ở sự chơi màu sắc của nhà mẫu mốt. Christian Louboutin phối kết hợp red color hình tượng với white color quang học tạo thành một ấn tượng cảm giác của mắt mạnh. Yếu tố này đơn thuần “thu hút” sự ưa chuộng của người đứng đối diện. Vừa thể hiện năng lực vui tươi và mang phần nổi loạn của người mặc.

Kỹ thuật chế tác thượng thừa làm nên Loubishark

Loubishark là một minh chứng cho biết tính thẩm mỹ và làm sang trọng tiên tiến được phối kết hợp chặt chẽ với kỹ thuật chế tác thủ công hàng đầu thế giới của nhà Louboutin. Để làm ra một dòng giầy, cần tới 13 thành phần ko giống nhau, gồm: gia lộn, cao su thiên nhiên, lưới…được xử lý làm từ chất liệu và màu sắc sắc trước lúc chế tác. Chỉ riêng phần tạo ra phần đế “răng cá mập” đã tốn 67 điêu khắc của những nghệ nhân.

Ngoài ra, Loubishark còn tồn tại phần đế mang đệm hạn chế sốc nhằm mục tiêu tăng khả năng bảo đảm chân. Thêm vào đó, nó được họa tiết thiết kế với phần đầu mũi rộng hơn một chút và đế giữa rỗng để tạo thành sự thoải mái và dễ chịu tối đa lúc di chuyển; cấu trúc hình ống ở phía sau cho phép tạo thành sự linh động hơn, trong lúc lưỡi hình chữ V mang lại sự thoải mái và dễ chịu hơn cho tất cả những người sử dụng. Tất cả những yếu tố đó mang lại tính ứng dụng cao cho đôi sneaker trẻ xinh này.

Christian Louboutin cho mắt giới hạn chỉ 600 đôi Loubishark được đánh số tăng dần. Được biết, họa tiết thiết kế sẽ sở hữu được 3 mẫu dáng vẻ vẻ quan trọng để tình nhân sneaker đơn thuần tìm lựa sản phẩm tương thích với phong thái cá thể.

>>> Xem thêm: CHRISTIAN LOUBOUTIN họa tiết thiết kế giầy LẤY CẢM HỨNG TỪ “CÔNG CHÚA NGỦ TRONG RỪNG”

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.