Đẹp Sao Sống

Chi Pu hóa thân thành nàng tiên cây Mori girl

Rate this post

Chi Pu là cô diễn viên thế hệ đầy triển vọng, được biết tới sau lúc lọt được vào top 20 của cuộc thi nhan sắc dành riêng cho tuổi teen năm 2009. Cô được rất nhiều những game thủ trẻ yêu mến và ủng hộ, với khuôn mặt sở hữu kỹ năng “biến đổi” nhiều phong thái: đậm chất cá tính, đáng yêu… và thế hệ đây là lãng mạn, phái xinh tính với style Mori girl mộc mạc.

phong thái năng động Mori girl được lấy cảm hứng từ tự nhiên, với những bộ y phục được phối nhiều lớp, color sắc từ tự nhiên như color đất, be, xanh rêu…  Mori girl ko chỉ sở hữu đơn thuần và giản dị là một phong thái năng động, nó đã biến thành một phong thái sống của một phòng ban người trẻ tuổi Nhật phiên bản và thời gian nhanh chóng lan thời gian nhanh qua những nước.


những cô gái “Mori” thường ngồi uống trà cùng bè game thủ trong khuông cảnh tự nhiên thanh bình, bọn họ giống như những điểm vượt trội vừa lạ vừa thân thuộc, đủ cho chúng ta chiêm ngưỡng để thoát khỏi cuộc sống thường ngày tấp nập ồn ào nơi thành thị.

 

Cùng ngắm loạt ảnh Chi Pu hóa thân thành nàng Mori girl những game thủ nhé.

 

y phục Mori girl càng ngày càng được biến tấu để đơn thuần và giản dị và dễ mặc hơn, và chính vì ý tưởng về cuộc sống thường ngày sắp gụi với tự nhiên, những makeup đồ độc lạ mang chút vintage, mộc mạc nhưng đầy thu hút… đã đoạt được và sở hữu vị trí trong tim nhiều game thủ trẻ.

    comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.