Đẹp Sao Sống

Chi Pu, người mẫu ngọc trinh hóa phái nữ thần Hy Lạp xinh phồn thực

Rate this post

NTK Đỗ Long sẽ trình làng bộ sưu tập The Valley of Goddess tại AVIFW ngày 6/12. Đếm ngược tới ngày diễn, anh bắt đầu hé lộ những hình ảnh thứ một của BST mới. Hai nàng thơ xuất hiện trong album ảnh quảng bá lần này ko một ai khác chính là Chi Pu và người mẫu ngọc trinh.

Chi Pu & người mẫu ngọc trinh: phái nữ thần thế hệ mới

NTK Đỗ Long cho biết thêm thông tin: “Chi Pu và người mẫu ngọc trinh chính là những “phái nữ thần” trong mắt tôi. Bởi bọn họ đã ngày tối ko ngừng cố gắng để theo đuổi những chuẩn chỉnh mực của sự quyến rũ”.

ko chỉ mang là những người bạn, bộ ba này cũng hợp tác ăn ý cùng nhau. phong thái phong cách thiết kế đề cao sự quyến rũ hình thể người con gái vốn là thế mạnh của Đỗ Long. Trong lúc đó, cả người mẫu ngọc trinh và Chi Pu đều theo đuổi hình tượng sexy. Hai Hotgirl này cũng rất mang thể mang thân hình chuẩn chỉnh chỉnh nên càng khéo tôn vinh những nét cắt xẻ của phong cách thiết kế.

Theo Đỗ Long, Chi Pu chính là đại diện cho những cô gái dũng cảm biến ko thể thành rất mang thể. Đó là nỗ lực để thoát khỏi hình tượng phái nữ tính, đáng yêu và dễ thương ở những ngày đầu sự nghiệp để tìm tới những vẻ xinh chín muồi, sắc sảo hiện tại.

Còn người mẫu ngọc trinh lại sở hữu những đường cong quyến rũ của khung hình chuẩn chỉnh mực. Cô mang nét quyến rũ vừa khó chạm tới nhưng cũng tương đối chân thực. Đó cũng chính là những giá trị mà Đỗ Long tìm kiếm ở một “phái nữ thần” cho BST The Valley of Goddess.

Sắc color thần thoại Hy Lạp trong The Valley of Goddess

The Valley of Goddess sẽ mang sắc color thần thoại Hy Lạp. Đây vốn là nguồn cảm hứng thích thú của tương đối nhiều nhà mẫu mẫu danh tiếng: Chanel, Gucci, Valentino… . vậy nên, lúc Đỗ Long sắm chủ đề này cho những phong cách thiết kế của tớ, anh đã khéo léo đưa sắc color Hy Lạp vào từng bộ váy. Dấu ấn của Đỗ Long được nhận rõ qua những nét cắt hiểm hóc mà tôn trọn đường cong của người mặc. Đây cũng chính là chất phồn thực đặc trưng trong sáng tạo của anh.

Được biết, bộ sưu tập bao gồm 35 phong cách thiết kế, sẽ được trình làng hầu hết ở Tuần lễ thời trang và năng động AVIFW 2020. Hiện tại, Đỗ Long chỉ sắm ra một số trong những mẫu khá vượt trội để nhá hàng trong album ảnh quyến rũ.

Sẽ ko tồn tại những gam color khá vượt trội như xanh cobalt, đỏ hay đen. Nhưng ko vì thế mà những đôi cánh của anh mất đi vẻ sexy đặc trưng. Đỗ Long đã tận dụng tốt hai color sắc chủ đạo gắn kèm với những câu chuyện thần thoại Hy Lạp: Trắng ngọc trai và vàng đồng. Anh chú trọng những khoảng hở bên trên những phong cách thiết kế: Cắt vát mạnh tay và hiểm hóc nhất để kể nên câu chuyện của những đường cong quyến rũ của khung hình.

Với loạt phong cách thiết kế cut-out táo bạo của của The Valley of Goddess, Chi Pu và người mẫu ngọc trinh đã mang dịp khoe trọn ba vòng quyến rũ. Vẻ xinh của cả hai sắp như bất phân thắng bại. Sự tinh xảo của những phong cách thiết kế ko chỉ mang tới từ cấu tạo từ chất hay phom dáng vẻ vẻ âu phục. Nó còn ẩn hiện qua cách phối color phối hợp, kỹ thuật cắt may, đính kết.

sẽ mang được gì ở show diễn của Đỗ Long tại AVIFW?

Những năm qua, những show thời trang và năng động của Đỗ Long luôn luôn gây được ấn tượng với giới mộ điệu.

Đỗ Long từng ghi dấu với tương đối nhiều bộ sưu tập: The Flower Fairies, The Sexy Curves, Into The Dark, Ocean’s Sensation,…

Với Into The Dark, Đỗ Long lần thứ một tổ chức một show diễn trong khoảng ko là sân vận động hàng nghìn mét vuông. Sân khấu hoành tá tràng, tiên tiến với tương đối nhiều tầng lớp hình tượng mang ý nghĩa nghệ thuật.

Trong lúc đó, với Ocean’s Sensation lại là sàn catwalk 360 độ hình trụ lạ mắt. Mỗi event ra mắt bộ sưu tập mới của Đỗ Long đều sở hữu ít nhất một điều mớ lạ và độc đáo.

Với AVIFW 2020, Đỗ Long dành nhiều bí mật cho phút chót. Những chiếc tên diễn mở màn (first face) hay vedette của Đỗ Long luôn luôn làm cho khán giả tò mò. tới thời điểm này NTK vẫn giữ bí mật danh sách chân dài.

song, anh tiết lộ: Năm nay, người mẫu ngọc trinh sẽ ko diễn catwalk. Thay vào đó, cô sẽ giữ một tầm quan trọng đặc trưng quan trọng, quan trọng ko thua kém. Ngoài ra, bộ váy của vedette vẫn đang được hoàn thiện. Dự tính mất sắp một tháng để hoàn thành.

>>> Xem thêm: GẶP GỠ ĐỖ LONG: TỪ NHÀ phong cách thiết kế TÔN SÙNG nét trẻ xinh PHỒN THỰC tới HOT TIKTOKER TRIỆU VIEW

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.