KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chiếc chết của Shinichiro với phải là một hình thức trừng trị?

Rate this post

Kể từ đó Tokyo Revengers Tiến trình của manga đã tới một thời đoạn quan yếu, một số trong những câu hỏi vẫn chưa được replay. độc giả đã liên tục phàn nàn về cách nhảy thời kì như một khái niệm với khá nhiều gai góc trong loạt phim. bên trên hết, Ken Wakui đã làm phức tạp toàn bộ sự việc bởi phương pháp reviews những khái niệm thế hệ và những khúc quanh trong diễn biến, khiến cho cho toàn bộ độc giả hoảng loạn.

song, chương thế hệ nhất của bộ truyện đã tiết lộ thêm thông tin về thời kì nhảy vọt và những event tương ứng ra mắt trong dòng thời kì ngày nay. độc giả muốn hiểu liệu chiếc chết của Shinichiro trong dòng thời kì thay thế với phải là một hình thức trừng trị cho hành động của anh ấy trong dòng thời kì gốc hay ko.

Hãy cùng nhìn lại những event ra mắt trong chương thế hệ nhất của Tokyo Revengers và hiểu nó đã tác động tới Shinichiro Sano như thế nào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những tiết lộ chính từ chương 271 của Tokyo Revengers.


Nhìn lại những event ra mắt trong chương 271 của Tokyo Revengers

Shinichiro tiếp cận người đàn ông loạn trí (Ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)
Shinichiro tiếp cận người con trai loạn trí (Ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)

Trong một trong những tấm của chương 271, chúng ta thấy Shinichiro Sano trong dòng thời kì gốc lúc anh ấy tiếp cận một người già, vô gia cư.

chiếc chết của Mikey liên quan thâm thúy tới sức khỏe ý thức của Shinichiro, vì vậy anh đã tới gặp người con trai loạn trí và nhờ anh ta chỉ cách du hành ngược thời kì. Người con trai vô danh đã hỏi Shinichiro rằng liệu anh ta với mang nó trong người để du hành thời kì hay ko và tiết lộ rằng anh ta buộc phải giết mổ ai đó để với được sức mạnh này.

Người đàn ông tiết lộ cách anh ta nhận được sức mạnh nhảy thời gian của mình (Ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)
Người con trai tiết lộ cách anh ta nhận được sức mạnh nhảy thời kì của tôi (Ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)

Nhưng điều gì đã gây sốc cho Tokyo Revengers fanbase là Shinichiro đã ko ngần ngại nhặt một thanh kim loại để tiến công vào đầu người con trai loạn trí. sau cuối, anh ta đã giết mổ người con trai với hy vọng hoàn toàn với thể du hành ngược thời kì.

song, ngay sau lúc giết mổ người con trai, anh ta đã ko thể nhảy thời kì. Anh ta tiến công mất ý chí sống và nỗ lực tự kết liễu đời mình bởi phương pháp té cầu. lúc Shinichiro đương đầu với tình huống kế cận chiếc chết, anh đã hoàn toàn với thể quay ngược thời kì và xem Mikey chơi với mô hình quy mô Concorde yêu quý của tôi nhưng anh đã tặng.

Shinichiro đã quay ngược thời gian thành công (Ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)
Shinichiro đã quay ngược thời kì thành công (Ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)

Một khái niệm phổ thông thường thấy trong ko ít chương trình anime là sự hồi sinh một người nào đó từ chiếc chết thường gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Điều này còn hoàn toàn với thể được nhìn thấy trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Đã xóa, Cô gái nhảy qua thời kì, trong số một số trong những người khác.

Trong Fullmetal Alchemist: BrotherhoodAlphonse và Edward Elric sau cuối bị mất tứ chi và toàn bộ thân thể lúc chúng ta nỗ lực đưa mẹ của chúng ta trở về từ cõi chết. Trong Cô gái nhảy qua thời kìMakoto Konno khiến cho cho cuộc sống đời thường của mọi người ở ngày nay gặp rủi ro với việc cô liên tục đổi khác những event trong quá khứ.

Nhưng trong tình huống của Tokyo Revengers, chúng ta hoàn toàn với thể coi chiếc chết của Shinichiro như một sự trao đổi, coi đó là chiếc giá phải trả để đưa Mikey sống lại. Mặt khác, đây cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể coi là hình phạt cho việc giết mổ ai đó để với được những sức mạnh này.

Shinichiro giết người đàn ông để có được khả năng nhảy thời gian (Ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)
Shinichiro giết mổ người con trai để với được kỹ năng nhảy thời kì (Ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)

Trong dòng thời kì ban sơ, Mikey được cho là vẫn chết, nhưng Shinichiro muốn đổi khác thực tế để đưa anh ta trở lại cuộc sống đời thường. Đây hoàn toàn với thể là một lý do vì sao một loạt những event xảy ra để giết mổ Shinichiro trong dòng thời kì thay thế.

Ngay cả ông già, loạn trí trong Tokyo Revengers, người đã tuyên bố du hành ngược thời kì, buộc phải giết mổ ai đó để với được những sức mạnh đó. Mặc dù nó ko được đề cập trong truyện, nhưng anh ấy hoàn toàn với thể cũng đã phải đương đầu với một tình huống tương tự trong nỗ lực cứu người mình yêu.

song, điều đó ko trọn vẹn là ko thể vì sau cuối Shinichiro đã giết mổ anh ta, và đây hoàn toàn với thể là chiếc giá nhưng anh ta phải trả lúc cứu một người thân yêu.


Hãy theo dõi những game thủ dạng cập nhật manga và anime khác lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *