KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chiếc McLaren Senna thứ 2 tại việt nam giới nam giới trút bỏ lớp vỏ huyền thoại và thay vào đó là dung mạo thế hệ. Vừa về nước, gia nhập ‘nhà xe nghìn tỷ’ nổi tiếng tại TP.

Rate this post

Một người chuyên kinh doanh xế hộp và xe siêu sang tại TP.HCM vừa đăng lên hình ảnh chiếc McLaren Senna thứ 2 về việt nam giới nam giới đậu trong bãi xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Theo đó, mẫu hypercar tới từ nước anh xuất hiện chung sườn với những mẫu xe đình đám khác như Porsche 918 Spyder, Ford GT và Bugatti Veyron.

Chiếc McLaren Senna thứ 2 tại Việt Nam từ bỏ lớp vỏ huyền thoại và thay bằng diện mạo mới vừa về nước và gia nhập gara nghìn tỷ nổi tiếng tại TP.HCM - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc McLaren Senna thứ 2 về việt nam giới nam giới xuất hiện trong sân nhà ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Nguồn: Liêm Nguyễn.

Được biết, đôi cánh đỏ – trắng của chiếc McLaren Senna này được lấy cảm hứng từ chiếc xe đua huyền thoại Ayrton Senna F1 McLaren MP4 / 4, đã tạo thành dấu ấn và người chơi dạng sắc nổi trội lúc xe về nước. song, tới thời khắc ngày nay, ngoại hình của xế hộp nước anh đã được đổi sang color xám. nhì ngoài hông xe được dán hình tượng LHQ, đây là đặc điểm thường xuất hiện bên trên xế hộp tiền tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

cụ thể về 41 thắng lợi của Ayrton Senna qua 17 cuộc đua ko giống nhau được liệt kê bên trên nền đỏ cũng biến mất sau lúc chiếc xe được dán lại. Ngoài ra, những color xanh da trời lá cây (viền quanh xe và trục bánh trái), xanh lam (kẹp phanh) và vàng (lỗ thông gió trước và khóa trung tâm bánh xe bên phải) gợi nhớ tới nước nhà. Brazil – quê nhà của Ayrton Senna vẫn được lưu giữ bên trên xe. Phần chữ ký của vô lăng huyền thoại đã được đổi từ white color sang đen.

Chiếc McLaren Senna thứ 2 tại Việt Nam từ bỏ lớp vỏ huyền thoại và thay bằng diện mạo mới vừa về nước và gia nhập garage nghìn tỷ nổi tiếng tại TP.HCM - Ảnh 2.

một trong những cụ thể đặc trưng của Ayrton Senna đã biến mất sau lúc Senna biến đổi dung mạo. Nguồn: Liêm Nguyễn.

color xám làm cho chiếc McLaren Senna trở thành đồng bộ với xế hộp được chủ toạ Tập đoàn Trung Nguyên ước tính trị giá hàng nghìn đồng, qua đó mở ra kỹ năng chiếc hypercar này sẽ tham dự hành trình xế hộp tại Buôn. Ma Thuột ra mắt trong vài ngày tới. Tất nhiên, giá trị thực của chiếc xế hộp vẫn là một ẩn số vì ông Vũ thường xuyên sắm bán xế hộp của tôi.

Chiếc McLaren Senna thứ 2 tại Việt Nam bỏ lớp vỏ huyền thoại và thay ngoại hình mới vừa về nước và gia nhập garage nghìn tỷ nổi tiếng tại TP.HCM - Ảnh 3.

chiếc McLaren Senna thứ 2 về nước vừa được đưa dạo phố tại TP.HCM. HCM. Nguồn: Phan Công Khanh.

Trước đó vào trong ngày 18/6, chiếc Senna thứ nhì đã trở lại việt nam giới nam giới và hoàn thành thủ tục lăn bánh. Theo thông tin rò rỉ trước đó, chiếc Senna này ban sơ mang white color, thuộc sở hữu của Robbie Dickson – một kỹ sư người Canada. Đây là chiếc Senna thứ 154 trong tổng số 500 chiếc được sinh sản. bên phía trong, nội thất xe sử dụng làm từ chất liệu gia Alcantara black color thống trị đạo, kèm theo dây đai tin cậy color xanh da trời.

Chiếc McLaren Senna thứ 2 tại Việt Nam trút bỏ lớp vỏ huyền thoại và thay ngoại hình mới vừa về nước và gia nhập garage nghìn tỷ nổi tiếng tại TP.HCM - Ảnh 4.

color nguyên người chơi dạng của xe.

chiếc Senna này đáng lưu ý với tùy tìm lựa cách nhiệt động cơ bởi vàng. Được cung ứng vì phòng ban MSO, tùy tìm này còn mang giá lên tới mức 30.000 đô la. ngoài những việc làm cho xe đắt hơn, phương án này được sử dụng sẽ giúp tản nhiệt nhanh chóng hơn, hạn chế sức ép cho động cơ.

cung ứng sức mạnh cho McLaren Senna là khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L, sản sinh công suất 789 sức ngựa và mô-men xoắn 800Nm. kèm theo hộp số ly hợp kép 7 cấp, Senna hoàn toàn mang thể tăng tốc từ 0-100km / h trong 2,8 giây trước lúc đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 335km / h.

https://autopro.com.vn/mclaren-senna-thu-2-viet-nam giới-bo-lop-vo-huyen-thoai-thay-bang-dien-mao-moi-vua-ve-nuoc-gia- gia-nhap-gara-nghin-ty-noi-tieng-tai-tphcm-2022062015422795.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *