Đẹp Sống

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xinh tuyệt của nhà họa tiết thiết kế Singapore Frederick Lee

Rate this post

Frederick Lee, nhà họa tiết thiết kế người Singapore đã “chiêu đãi” giới mộ điệu năng động việt phái mạnh phái mạnh bộ sưu những mẫu váy đầm dạ hội năng động cao cấp vô cùng kỳ công

Ngày thứ ba của Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh năm 2016 là lần thứ hai NTK người Singapore – Frederick Lee ra mắt tới giới mộ điệu năng động việt phái mạnh phái mạnh những sáng tạo xinh tuyệt của ông. Lần trước tiên cách đây hai năm lúc event Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh được tổ chức lần trước tiên.

Frederick Lee được ca ngợi là nhà họa tiết thiết kế của những ngôi sao 5 cánh hàng đầu TVB lúc nhiều ngôi sao 5 cánh to tìm âu phục của ông để diện lên thảm đỏ. âu phục của ông được ví như những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong những bảo tàng danh giá, toát lên sự kỳ công, tỉ mỉ.

HSON_IHateFashion_92_ (1)

ko đưa tới Tuần lễ năng động lần này những họa tiết thiết kế ứng dụng như một trong những nhà họa tiết thiết kế khác, Frederick Lee dẫn dắt người xem vào thế giới năng động dạ hội cao cấp với những mẫu váy đầm dáng vẻ vẻ đuôi cá hay kỹ thuật tạo phom dáng vẻ vẻ kỳ công.

HSON_IHateFashion_97_ (1)

Gam color chủ đạo của bộ sưu tập là sự di chuyển giữa những sắc color từ trắng ánh bạc, hồng phấn lịch sự tới gam color đậm tím đậm, xanh ngọc bảo sâu thẳm. yếu tố phát sáng lấp lành bên trên bề mặt cấu tạo từ chất sequin được ví tựa “ánh sáng thiên đường.” Đi cùng những âu phục là mặt nạ được họa tiết thiết kế từ ren và lưới đính hoa và đá quí 3D.

HSON_IHateFashion_50_

Khó rất mang thể rời mắt bất cứ họa tiết thiết kế nào trong 36 bộ âu phục được trình làng. những mẫu họa tiết thiết kế của nhà mẫu gốc Sing tập trung nhấn mạnh việc tìm lựa và xử lý bề mặt cấu tạo từ chất. Khả năng sáng tạo thể hiện qua hình tiết cùng kỹ thuật đính lông, thêu hoa, trang trí cầu kỳ. cảm giác phủ kim sa, Ca Sỹ Pha Lê, bên trên nền ren xuyên thấu đưa tới cho tất cả những người xem cảm giác choáng ngợp, xa hoa.

họa tiết thiết kế đáng lưu ý nhất trong tối diễn thứ ba ko thể kể thiếu là những chiếc váy đầm đuôi cá tôn đường cong tuyệt mỹ, ko hề kém phầm quyền lực tối cao với áo choàng vải tuyn óng ánh, kim sa đính lông đà điểu kì công.

HSON_IHateFashion_80_

Kỹ thuật tạo khối 3D và xử lý cấu tạo từ chất luôn luôn là yếu tố cơ bản đưa tới sự thành công cho tất cả những bộ sưu tập của nhà họa tiết thiết kế gốc Á. Hơn 18 năm trong nghề và tiếp nhận nền văn hóa giao thoa Á-Âu, sự tỉ mỉ trong cách yếu tố đính kèm đá nổi, xếp ren và ruy-băng trong những họa tiết thiết kế của nhà họa tiết thiết kế Frederick Lee  luôn luôn được giới chuyên môn thán phục.

HSON_IHateFashion_32_

Frederick Lee được vinh danh là Nhà họa tiết thiết kế của năm tại phần thưởng năng động Singapore 2004, Nhà họa tiết thiết kế âu phục xinh tuyệt vời nhất tại Straits Times Life Theatre Award lần thứ 4 và thứ 10; Nhà họa tiết thiết kế của năm được trao bởi Cleo Fashion Awards 2006, được đề cử là họa tiết thiết kế hàng đầu Châu Á năm 2009 bởi Fashion Asia Chia.

ko những thế, tên thương hiệu năng động cao cấp rất thành công mang tên ông – Frederick Bridal được vinh danh tên thương hiệu họa tiết thiết kế rất tốt Singapore trong 3 năm liên tiếp từ 2006 bởi Singapore Taltler.

Ông cũng khá được công nhận một trong những nhà họa tiết thiết kế gạo cội đóng góp phần tạo dựng một hình ảnh Bản sắc Châu Á rất cá tính bởi Hiệp hội năng động cao cấp Châu Á.
HSON_IHateFashion_103_ (1)

HSON_IHateFashion_113_
HSON_IHateFashion_118_
HSON_IHateFashion_122_
HSON_IHateFashion_13_
HSON_IHateFashion_19_
HSON_IHateFashion_46_
HSON_IHateFashion_63_
HSON_IHateFashion_2_

Ảnh: Sơn Trần

Bài: Her World việt phái mạnh phái mạnh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.