KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chiêm ngưỡng ‘gu thời trang và năng động tuyệt vời’ của đệ nhất phu nhân Hàn Quốc

Rate this post

Mỗi lần đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon-hee xuất hiện, số đông mạng lại phát cuồng vì gu thời trang và năng động ko chê vào đâu được.

Theo Korea Times, báo chí Hàn Quốc tụng ca Kim Keon-hee là chuyên gia thời trang và năng động, nhưng một vài ý kiến ​​cho rằng hình ảnh của cô lấn lướt ck.

Bà Kim Keon-hee được cho là khá thất thường về nhiều mặt. ko giống như những người tiền nhiệm thường nỗ lực làm nền cho ck, Kim Keon-hee nổi trội tới mức “làm lu mờ” cả Tổng thống Yoon Suk-yeol. Trong chuyến tháp tùng ck tham dự tiệc nghị thượng đỉnh NATO 2022 ở Tây Ban Nha, Kim Keon-hee được khen ăn diện xinh.

Bà Kim là đệ nhất phu nhân hiếm hoi với câu lạc bộ fan hâm mộ riêng. một vài đông trực tuyến dành riêng cho cô ấy bên trên cổng thông tin to nhất Hàn Quốc Naver đã được xây dựng. Trang web hiện với hơn 93.000 member. Fan page “Keon-hee sarang” (Tình yêu dành riêng cho Keon-hee) lôi cuốn hơn 3.300 fan hâm mộ, những người thường xuyên đăng ảnh đời thường của cô.

Kim Keon-hee óng ánh và quyến rũ trong dòng váy của cô đã gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều tại Hàn Quốc. Theo tổ chức nghiên cứu Data Research, 56,3% người được đặt câu hỏi trong cuộc khảo sát ngày 29/6 nói rằng cô ấy “ko làm tốt tầm quan trọng của một đệ nhất phu nhân”, trong lúc 49,3% nói rằng tầm quan trọng của cô ấy. nên bị “thu hẹp”. Cuộc khảo sát đã thăm dò ý kiến ​​của một.000 người bên trên 18 tuổi bên trên toàn nước.

Vào tháng 3, lúc Hàn Quốc bầu tổng thống thế hệ, công chúng tập trung vào Kim Keon-hee, tổng giám đốc và người sáng lập của một doanh nghiệp lập kế hoạch triển lãm.

Kim, sinh vào năm 1972, học hội họa tại Đại học Kyonggi và tiếp tục lấy bởi thạc sĩ giáo dục nghệ thuật, sau rốt lấy bởi tiến sĩ về xây ngừng nội dung số.

Trong lúc xây dựng sự nghiệp của tớ trong nghệ thuật và xây ngừng, Kim đã làm mướn việc hướng dẫn tại những trường học và đại học và xây dựng doanh nghiệp nội dung văn hóa Covana Contents vào năm 2007.

Theo Straits Times, doanh nghiệp của Kim đã tổ chức triển lãm nghệ thuật cho những tên tuổi to như Alberto Giacometti, Marc Chagall và Mark Rothko.

Bà Kim kết hôn với ông Yoon vào tháng 3 năm 2012. Theo bà Kim, mối quan hệ của chúng ta ko tồn tại chuyện tình yêu động hay những cuộc gặp gỡ đáng yêu, nhưng chúng ta đã biết nhau nhiều năm.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018, cô tiết lộ rằng cô đã biết ông Yoon “từ lâu”. Sau lúc một người quen gợi ý rằng cả nhị sẽ tương đối xứng đôi vừa lứa, chúng ta kết hôn vào năm 2012. Bà Kim 40 tuổi và ông Yoon 52 tuổi. nhị vợ ck ko tồn tại con. chúng ta sống với tư con chó và ba con mèo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *