KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về việt phái mạnh phái mạnh: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo ko giống nhau

Rate this post

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 1.

Ngày 18/6, mẫu McLaren Senna thứ 2 tại việt phái mạnh phái mạnh đã hoàn thành thủ tục đăng ký hồ số. Mẫu hypercar do một đại lý nhập khẩu tư nhân đưa về, giá bán ko được tiết lộ. Xe với giá khởi điểm một triệu USD vào thời khắc ra mắt. Giá bán bên trên thị trường ngày nay đã cao hơn rất nhiều, chưa kể thuế để đưa McLaren Senna về việt phái mạnh phái mạnh.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 2.

mẫu McLaren Senna thứ 2 về việt phái mạnh phái mạnh với loại white color – đỏ, lấy cảm hứng từ mẫu xe đua F1 McLaren MP4 / 4 của huyền thoại Ayrton Senna. Đây là mẫu xe đã cùng ông Ayrton Senna giành chức vô địch giải đua F1 năm 1988.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 3.

Tên của anh cũng khá được lấy để đặt tên cho dòng xế hộp McLaren Senna. Ông Ayrton Senna đã đóng góp rất nhiều vào thành công của đội đua F1 của McLaren từ thời điểm năm 1988 tới 1993. Hãng xe Anh là đơn vị duy nhất sở hữu người chơi dạng quyền mẫu tên Senna.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 4.

color sắc của quốc kỳ Brazil – quê nhà của ông Ayrton Senna – bao gồm xanh lá cây, xanh lam và vàng được sử dụng để tạo điểm vượt trội bên trên xe. color xanh lá cây lá cây được sử dụng bên trên một bên vít khóa trung tâm và trang trí gầm xe, trong lúc gold color được sử dụng bên trên những lỗ thông khá phần bên trước và đai ốc khóa bánh xe còn lại. Cụm phanh được sơn color xanh lá cây lam – color của quả trái đất bên trên quốc kỳ Brazil.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 5.

Tấm decal phía sau liệt kê 41 thành công của ông Ayrton Senna bên trên 17 cuộc đua ko giống nhau cùng theo với tên của ông.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 6.

Cản sau của xe còn tồn tại dòng chữ “I am not design to come second or third, I am design to win”, tạm dịch là “Tôi ko sinh ra để đứng thứ nhị hoặc thứ ba. Tôi sinh ra để giành thành công”. Đây là một câu nói nổi tiếng của ông Ayrton Senna.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 7.

mẫu McLaren Senna này từng thuộc sở hữu của một kỹ sư người Canada tên là Robbie Dickson. Xe với số trật tự 154/500. Nguyên người chơi dạng mẫu xe với ngoại thất white color, xen kẽ là những cụ thể gold color và xanh. Chủ xe đã bửa sung những đường viền xanh bên trên cản trước và những hốc bánh xe cùng những mảng red color bên trên thân xe.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 8.

Mẫu hypercar còn được trang bị tấm cách nhiệt động cơ bởi vàng. Tùy tậu ko giống nhau được phòng ban MSO của McLaren cung ứng cho Senna với giá 30.000 USD. Một trang bị khác bên trên xe là ứng dụng Track Telemetry, giúp người lái phân tích và ghi lại hành trình của xe bên trên đường đua.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 9.

cung ứng sức mạnh cho McLaren Senna là khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L, sản sinh công suất 789 sức ngựa và mô-men xoắn 800 Nm. đi kèm theo hộp số ly hợp kép 7 cấp, Senna hoàn toàn với thể tăng tốc từ 0-100 km / h trong 2,8 giây trước lúc đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 335 km / h.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 10.

bên phía trong khoang nội thất, xe sử dụng làm từ chất liệu gia Alcantara black color, điểm xuyết bởi dây đai an toàn và đáng tin cậy color xanh lá cây. những ô kính nhị bên cửa xe giúp tài xế hoàn toàn với thể nhìn xuống mặt đường lúc tài xế.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 11.

Cabin của McLaren tuân theo triết lý lấy người lái làm trung tâm. khoảng ko phía sau yên xe chỉ đủ để chứa nhị nón bảo hiểm và một bộ đồ quần áo đua chuyên sử dụng.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 12.

McLaren Senna được reviews lần trước tiên vào tháng 12/2017, thuộc dòng Ultimate Series, ra đời để kế nhiệm “đàn anh” F1 và P1. McLaren sử dụng những vật liệu nhẹ như carbon giúp xe tránh được rất nhiều trọng lượng, trọng lượng khô của xe chỉ ngừng ở một.198 kg.

Chiêm ngưỡng McLaren Senna thứ 2 về Việt Nam: Giá hàng chục tỷ đồng, khoác áo đặc biệt - Ảnh 13.

Tính tới thời khắc ngày nay, đây là mẫu McLaren Senna thứ 2 tại việt phái mạnh phái mạnh, sau mẫu trước tiên hiện thuộc sở hữu của ông Hoàng Kim Khanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *