Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

“Chiến công” Jisoo đem về cho Cartier trước lúc trở thành đại sứ

Rate this post

Sau những đãi ngộ ko giống nhau và giá trị truyền thông đáng nể nhưng BLACKPINK Jisoo đem về cho Cartier trong nhị năm nay, cô bé đã chính thức gia nhập Panthère Community – những “báo gấm” đại diện cho Brand Name nước Pháp.

Tối qua, bà Anne Charlotte Rocher, Giám đốc phụ trách Người nổi tiếng và Người mang tầm xúc tiến của Cartier, đã đăng lên story với dòng chữ: “Jisoo, Tân đại sứ của Cartier”. ko để độc kém chất lượng phải “đoán già đoán non”, vào sáng ngày 24/5/2022, Cartier thông tin Jisoo chính thức trở thành một mảnh ghép của Panthère – gia đình đại sứ của Brand Name trang sức trẻ trung và đồng hồ đeo tay cao cấp nước Pháp, cùng theo với những tên tuổi to là Annabelle Willis, Ella Balinska, Chang Chen, Mariacalla Boscono và Yasmine Chabri.

Tân đại sứ Cartier Kim Jisoo

(Ảnh: @sooyaaa__)

Để chào đón phái xinh thần tượng, ông Arnaud Carrez – Phó chủ toạ cấp cao của Brand Name đã san sẻ những lý do làm cho cho Brand Name muốn hợp tác với Jisoo: “lúc hình dung về sức lôi cuốn của Panthère, tôi bất giác nghĩ tới Jisoo. Với phong thái tự tín, cô ấy là đại diện cho lời nói của thế hệ thế hệ dám thể hiện tài năng của người chơi dạng thân. Với sự sáng tạo tuyệt vời và ko giới hạn, Jisoo sẽ đảm nhận tầm quan trọng này một cách rất tốt”.

Jisoo gia nhập gia đình Panthere

(Ảnh: @sooyaaa__)

Đối với những độc kém chất lượng member nhóm nhạc BLACKPINK, đây mang nhẽ là thông tin ko quá bất thần. Ngay cả lúc chưa chính thức trở thành khuôn mặt đại diện, Jisoo đã là “người chơi thân”, là nàng thơ của Cartier và được hãng ưu ái gửi vàng vào những dịp ko giống nhau. Năm 2020, Jisoo từng xuất hiện trong đoạn đoạn phim clip truyền bá loại đồng hồ đeo tay Pasha De Cartier trị giá khoảng 335 triệu đồng. Cũng trong đoạn đoạn phim clip, phái xinh idol còn tô điểm nhan sắc bởi một đôi khuyên tai tới từ cùng Brand Name, càng cam đoan thêm thần thái sang trọng và quý phái và quyền lực tối cao của tớ.

Jisoo xuất hiện trong clip quảng bá đồng hồ Cartier

(Ảnh: jTBC)

Ngoài ra, hình ảnh của Jisoo cũng làm cho cho hãng trang sức trẻ trung nước Pháp đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ bên trên mạng xã hội. Theo số liệu của NetBase Quid về chỉ số truyền thông của 69 Brand Name xa xỉ hàng đầu trái đất, vào năm 2020, Cartier đứng thứ nhị trong danh sách lúc đạt 2,03 triệu lượt đề cập cùng tổng số lượt hiển thị tiềm năng lên tới mức 17,8 tỷ lượt.

Jisoo giúp tăng doanh số cho thương hiệu Cartier

(Ảnh: jTBC)

Trước đây, Jisoo cũng chính là khuôn mặt bên trên trang bìa khai niên 2021 và xuất hiện trong album ảnh truyền bá cho trang sức trẻ trung và đồng hồ đeo tay Cartier của tập san ELLE Hàn Quốc và ELLE việt nam giới nam giới. member nhóm nhạc phái xinh hàng đầu Hàn Quốc biến đổi khôn lường từ cô gái trẻ xinh, nhí nhảnh tới quý bà dịu dàng, hay phái xinh tổng tài lạnh lùng bên những món trang sức trẻ trung tinh xảo.

thành viên BLACKPINK trên trang bìa tạp chí elle hàn quốc

(Ảnh: ELLE Korea)

Jisoo đeo trang sức Cartier xuất hiện trên tạp chí ELLE

(Ảnh: ELLE Korea)

san sẻ về mối duyên này, Jisoo cho biết thêm: “Tôi rất vui lúc trở thành member của đại gia đình Panthère và là một phần trong hành trình vĩ đại của Cartier. Tôi rất chờ đợi tới ngày mỗi cá nhân hoàn toàn mang thể cùng thưởng thức vẻ xinh của Panthère”.

Cartier thông báo tân đại sứ thương hiệu

(Ảnh: @sooyaaa__)

cartier công bố danh phận mới cho thành viên blackpink

(Ảnh: @sooyaaa__)

Trong chiến dịch thế hệ nhất, cô bé diện outfit đen, đeo vòng đeo tay và vòng cổ linh vật được sản xuất bởi vàng và được đính vàng. ko giống nhau trong những số đó là loại đồng hồ đeo tay La Panthère vừa được ra mắt trong event Watches & Wonders 2022 tại Thụy Sỹ. Giới mộ điệu đang nóng lòng chờ đợi những hoạt động truyền bá của Jisoo với tư cách Đại sứ toàn thế giới cho Brand Name cao cấp của Pháp Cartier.

Jisoo trong chiến dịch mới của Cartier ở vai trò đại sứ toàn cầu

(Ảnh: Cartier)

Nhóm thực hiện

Bài: Mẫn Nhi
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.