Đẹp Sao Sống

Chiến dịch Burberry Pre-Fall 2020 | Irina Shayk & Reece Nelson

Rate this post

Burberry vừa tung ra album ảnh chiến dịch Pre-Fall 2020 do giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci họa tiết thiết kế. Chiến dịch Burberry Pre-Fall 2020 với sự góp mặt của hai chân dài ưa thích của Riccardo Tisci: Irina Shayk và Reece Nelson.

Chủ đề của chiến dịch lần này là Duality – Nguyên lý đối ngẫu. Trong mỗi tấm hình, cả Irina Shayk và Reece Nelson như đang đối mặt với chính mình, hay một bóng tối bí ẩn trong nội tâm mình. Cả hai con người thực và bóng tối bí ẩn đều diện phục trang Burberry hoặc giống hệt nhau, hoặc với điểm tương đồng nhất định.

“Tôi nghĩ rằng tính đối ngẫu là bản chất tự nhiên của mỗi cá nhân đàn bà. chúng ta luôn luôn tìm thấy sức mạnh trong những điểm yếu của tôi. Từ đó thắp lên hy vọng cho những giây phút tăm tối nhất, biến cuộc sống thường ngày trở nên nhẹ dịu và đa chiều hơn”.

– Siêu mẫu Irina Shayk–

Nhà họa tiết thiết kế Riccardo Tisci tái hiện lại những món đồ đặc trưng từ kho lưu trữ của Burberry. Anh điều chỉnh tỉ lệ và thay đổi một số chi tiết như: kết hợp sọc caro đặc trưng với hoạ tiết camouflage; hay phối họa tiết chần quả trám cùng những gam màu bắt mắt hơn.

giành cho nữ giới là những mẫu áo khoác trench được làm mới bằng chất liệu jersey mềm mại, với phần viền bằng hoạ tiết graffiti. Chân váy suit hoạ tiết chần. Quần len ống tua. Những chiếc áo khoác tái cấu trúc và cả áo blouse lụa có gắn nơ bản to hay áo sơ mi được kết hợp cùng vòng tay to bản.

giành cho nam giới giới là những thiết kế áo khoác trench tái cấu trúc chất liệu gabardine – cốt tông cùng những thiết kế suit Anh quốc ôm giáng, cổ điển. Phối cùng áo sơ mi thêu logo của Burberry. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của mẫu quần tây và quần shorts ống rộng túi chúng tâp.

Bộ sưu tập túi xách bao gồm những mẫu mới trong dòng túi TB, dòng Lola xuất hiện kích thước nhỏ và kích thước siêu lớn bằng chất liệu gia chần quả trám, và cả Pocket, một tên tuổi sinh sau của thương hiệu.

Irina Shayk và loại túi Pocket của Burberry

“Tôi đã luôn luôn bị thu hút bởi nguyên lý đối ngẫu. Việc xem xét cùng một vấn đề ở hai khía cạnh ko giống nhau mang lại chiều sâu cho một ý niệm. Đây là một chủ đề tôi muốn khắc ghi vào ADN của nhà mẫu mốt Burberry. Trở thành một mật mã nhận diện mới của hãng.”

– Riccardo Tisci –

ĐỊA CHỈ tậu hàng

TP.HCM

Khu tậu sắm Rex Arcade
141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q. một

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

***

Chiến dịch Burberry Pre-Fall 2020
Ảnh: Danko Steiner
chân dài: Irina Shayk, Reece Nelson
Stylist: Ana Steiner
Trang điểm: Isamaya Ffrench, giám đốc làm xinh toàn thế giới Burberry
Làm tóc: Gary Gill

>>> Xem thêm: BURBERRY LĂNG-XÊ xu thế PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VỚI DÒNG REBURBERRY EDIT

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.